Trải nghiệm tốt hơn với TV Android

Khám phá các ứng dụng yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ đơn giản bằng cách cất tiếng nói mà không cần phải chờ đợi. 

Hơn 5000 ứng dụng, nhiều hơn mọi smart TV khác

Tìm thêm trên cửa hàng Google Play

Trải nghiệm Netflix vượt trội

Được Netflix đề xuất
TV Android của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn và các tính năng mới cho chiếc smart TV tốt hơn. Netflix Recommended TV có nút bấm riêng và tính năng điều khiển bằng giọng nói cho bạn thưởng thức các chương trình và bộ phim hấp dẫn.

Netflix Calibrated Mode
Chất lượng phòng thu với Netflix Calibrated Mode

Chế độ này dành riêng cho phim do Netflix sản xuất, đồng thời có thể tái tạo chất lượng hình ảnh tương tự như trên màn hình theo dõi tại phim trường. Với Netflix Calibrated Mode, tầm nhìn và ý đồ của tác giả được bảo toàn nguyên vẹn.

Dolby Vision và Dolby Atmos
Thưởng thức trọn vẹn trải nghiệm Dolby

Một số TV Android tương thích với Dolby Vision® và Dolby Atmos®, cho bạn trải nghiệm xem thực sự đắm chìm và âm thanh tràn ngập không gian.

Điều khiển dễ dàng nhiều thiết bị bằng điều khiển từ xa thông minh
Điều khiển dễ dàng bằng điều khiển từ xa thông minh

Kết nối bộ chuyển tín hiệu, thiết bị khác qua HDMI với TV OLED Smart để điều khiển tất cả bằng bộ điều khiển thông minh có thiết kế mỏng hơn, bo tròn tinh tế hơn với micro tích hợp điều khiển bằng giọng nói và cách bố trí nút cải tiến dễ sử dụng.

Tương thích với Apple AirPlay / Apple HomeKit

Với Apple AirPlay, bạn có thể phát trực tiếp video và âm thanh đến TV trên iPhone, iPad hoặc máy Mac. Xem phim và các chương trình phát từ ứng dụng Apple TV, ứng dụng bạn yêu thích hay cả Safari. Bạn cũng có thể chiếu ảnh cho mọi người cùng xem.

Hoạt động tương thích với Apple AirPlay / Apple
Truyền đến màn hình lớn hơn, tốt hơn với Chromecast built-in

Chromecast cho phép bạn truyền video, game và các ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động sang TV mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Những gì bạn cần làm chỉ là chạm lên nút Cast (Truyền) trên màn hình của thiết bị Android hoặc iOS để phát trên màn hình lớn. Truyền nội dung mà vẫn tiếp tục duyệt chương trình trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Logo Chromecast built-in