TV

TV thông minh

Thưởng thức hình ảnh và khả năng kết nối tuyệt hảo của TV thông minh tốt nhất. Hãy xem trang này để khám phá phương thức mà dòng TV thông minh của chúng tôi tái định nghĩa trải nghiệm giải trí tại gia của bạn.

Thiết bị điều khiển từ xa thông minh cho Smart TV

Cầm lấy thiết bị điều khiển từ xa và tận hưởng Giải trí một chạm trên Smart TV. Hoạt động trên nền tảng Bravia, thiết bị điều khiển từ xa với khả năng vượt trội sẽ giúp bạn tìm ảnh, nhạc, phim và nội dung web dễ dàng. Bạn đang vội? Hãy dùng chức năng khởi động nhanh – một tính năng tiện dụng khác ở Smart TV của Sony.

Điều khiển từ xa của TV thông minh Sony Ultra HD
Âm thanh làm bạn lay động

Từ những lời thì thầm đến các vụ nổ - mọi âm thanh đều mạnh hơn trên TV thông minh tốt nhất của Sony. Công nghệ tiên tiến như ClearAudio+ và Voice Zoom làm âm thanh rõ hơn giúp bạn không bỏ sót một từ nào. Âm thanh thấp, vừa và cao được cân bằng với Clear Phase, bạn sẽ tận hưởng được âm thanh tròn trịa ở mọi thời điểm.

Cặp đôi đang tận hưởng 4K Smart TV với ClearAudio Sony
Chia sẻ nội dung với bạn bè trên TV thông minh của Sony
Xem cùng nhau dù đang ở cách xa nhau

Từ những game lớn đến chung kết mùa giải, hãy chia sẻ dễ dàng bằng Smart TV của Sony. Xem mạng xã hội – tính năng tích hợp trên Smart TV – giúp bạn gửi và xem tweet thời gian thực về những gì bạn đang xem. Muốn kể cho bạn bè và gia đình về bộ phim vừa xem? Hãy kích hoạt Skype™ và bạn đã sẵn sàng để chia sẻ.