VƯỢT XA THỰC TẾ

Vẻ đẹp 4K thực sự trong mỗi hình ảnh
Không phải là 4K đơn thuần, mà là Sony 4K

Với TV Sony, tất cả mọi thứ bạn xem đều sắc nét và tinh tế với công nghệ tăng cường chi tiết mới nhất và công nghệ giảm nhiễu cho hình ảnh chân thực ngạc nhiên.

Thông thường
THÔNG THƯỜNG
K Processor X1™/ 4K Processor X1™ Extreme
4K Processor X1™/ 4K Processor X1™ Extreme
Con chip nhỏ thay đổi mọi thứ

Bộ xử lý 4K X1™

Bộ xử lý 4K X1™ là công nghệ mới sử dụng thuật toán cao cấp để giảm nhiễu và tăng chi tiết cho ảnh. Cùng 4K X-Reality PRO™, TV luôn mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng và sống động như thật.

Missing Video data!

Đưa mọi hình ảnh đến gần hơn với chất lượng 4K

Chỉ có ở Sony, công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality PRO nâng cấp chất lượng từng điểm ảnh cho độ rõ nét vượt trội. Các điểm ảnh trên nhiều khung hình được phân tích, đồng thời hình ảnh được tinh chỉnh và làm sắc nét theo thời gian thực.

X-Reality PRO
Tái định nghĩa độ chân thực của hình ảnh

Một loạt các kỹ thuật giảm nhiễu được sử dụng bởi 4K X-Reality PRO giúp làm sắc nét và tinh chỉnh hình ảnh. Hãy xem cách mà các khung cảnh trở nên rõ nét hơn, mượt mà hơn và tự nhiên hơn.

Mang từng điểm ảnh chân thực vào cuộc sống

Với 4K X-Reality PRO, các hoa văn trong ảnh được so sánh với các mẫu trong cơ sở dữ liệu riêng biệt để tìm ra màu sắc, độ bão hòa và độ sáng tốt nhất cho mỗi pixel. Chúng tôi sử dụng những kiến thức thu được từ việc phát triển và sản xuất phim bom tấn và các chương trình truyền hình để mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, chi tiết và sống động như thật.