VƯỢT XA THỰC TẾ

Vẻ đẹp 4K thực sự trong mỗi hình ảnh
Không phải là 4K đơn thuần, mà là Sony 4K

Với ti-vi Sony, tất cả mọi thứ bạn xem đều sắc nét và tinh tế với công nghệ tăng cường chi tiết và giảm nhiễu mới nhất cho hình ảnh chân thực đáng ngạc nhiên.

Không phải là 4K đơn thuần, mà là Sony 4K
THÔNG THƯỜNG
Không phải là 4K đơn thuần, mà là Sony 4K
BỘ XỬ LÝ 4K X1™/BỘ XỬ LÝ 4K HDR X1 / BỘ XỬ LÝ 4K X1™ TUYỆT ĐỈNH
Công suất cao hơn, hiệu suất mạnh hơn, vẻ đẹp hoàn mỹ hơn

4K HDR Processor X1™ Extreme 

Bộ xử lý 4K HDR X1 mới phát triển có khả năng xử lý hình ảnh trong thời gian thực cao hơn 40% so với Bộ xử lý 4K X1™ danh tiếng của chúng tôi. Sản phẩm có thể xử lý mọi hình ảnh bạn xem và nâng cấp lên chất lượng tương đương 4K HDR.

Trung thực nhất có thể

Object-based HDR remaster 

Giờ đây, bạn có thể xem mọi thứ với vẻ đẹp gần sánh ngang 4K HDR. Bạn sẽ nhìn thấy những con đường vòng quanh núi, từng đường nét ẩn giấu trên những bông hoa, nhìn xuyên qua những đám mây và độ tương phản cũng như màu sắc tự nhiên trong thế giới hoang dã, tất cả đều hiện lên tự nhiên và trung thực hơn trên màn hình.

Thông thường
Có Object-based HDR remaster
Có Object-based HDR remaster
Không có Object-based HDR remaster
Màu sắc và độ tương phản trung thực hơn nữa

Với Cải thiện HDR dựa trên phân tích chủ thể (1), màu sắc trong từng chủ thể trên màn hình sẽ được phân tích và theo đó độ tương phản sẽ được điều chỉnh, không giống như hầu hết các TV chỉ điều chỉnh độ tương phản theo một đường cong độ tương phản từ đen sang trắng (2). Vì các chủ thể được nâng cấp riêng biệt nên chiếc TV này có thể tái tạo độ sâu và kết cấu tốt hơn, hình ảnh trung thực hơn. 

Phân dải ít hơn cho hình ảnh mượt mà hơn

Super Bit Mapping™ 4K HDR 

Có hàng nghìn tông màu, sắc thái và hiệu ứng chuyển tông màu ánh sáng khi hoàng hôn buông xuống. Super Bit Mapping 4K HDR tái hiện được tất cả. Tính năng này tạo nên hình ảnh mượt mà, tự nhiên, không có hiện tượng “phân dải” như trên các TV khác.

Không có Super bit mapping 4K HDR
NGUỒN 8 BIT
Có Super bit mapping 4K HDR
SAU KHI XỬ LÝ TÍN HIỆU 14 BIT
Cấp độ màu sắc gấp 64 lần trong mỗi cảnh

Khả năng xử lý tín hiệu 14 bit đã phá vỡ các dải màu đồng nhất, cho phép chuyển tông màu mượt mà hơn giữa các sắc thái – hiển thị hình ảnh chuyển tông màu tương đương 14 bit, ngay cả khi xuất phát từ nguồn 8 bit, cho thấy cấp độ màu sắc gấp 64 lần so với màn hình thông thường.

Xử lý nguồn 8 bit đến nguồn tương đương 14 bit

Xem chi tiết hơn với cơ sở dữ liệu dành cho giảm nhiễu và nâng cấp

Dual database processing

Một cơ sở dữ liệu được dùng để làm ảnh trong hơn, giảm nhiễu trên màn hình. Cơ sở dữ liệu còn lại được dùng để nâng cấp độ phân giải, cải thiện độ rõ nét. Hai cơ sở dữ liệu cải thiện hình ảnh mạnh mẽ này phối hợp cùng nhau để cải thiện từng điểm ảnh trong thời gian thực một cách linh hoạt. Mỗi cơ sở dữ liệu có hàng chục nghìn điểm tham chiếu, là thành quả đúc rút sau nhiều năm sáng tạo nội dung cho TV và phim ảnh của chúng tôi.

Không có dual database processing
THÔNG THƯỜNG 
Có dual database processing
CÓ DUAL DATABASE PROCESSING
1. Cơ sở dữ liệu giảm nhiễu

Nhiễu nén được xác định bằng cơ sở dữ liệu bao gồm dữ liệu về hình ảnh "trước và sau” khi xử lý và sẽ loại bỏ nhiễu ảnh nén.

2. Cơ sở dữ liệu nâng cấp

Cơ sở dữ liệu nâng cấp cũng bao gồm dữ liệu "trước và sau" được sử dụng để nâng cấp tín hiệu và tạo nên hình ảnh trung thực hơn.

Nâng cấp chất lượng tuyệt đẹp cho mọi hình ảnh

Công nghệ xử lý hình ảnh 4K X-Reality™ PRO và X-Reality™ PRO độc đáo nâng cấp mọi điểm ảnh cho độ rõ nét vượt trội. Các kỹ thuật giảm nhiễu tiên tiến và một cơ sở dữ liệu mẫu hình đặc biệt đảm bảo từng cảnh hiển thị một cách chi tiết và chân thực.

Tái định nghĩa độ chân thực của hình ảnh

4K X-Reality™ PRO và X-Reality™ PRO sử dụng đa dạng các kỹ thuật giảm nhiễu để hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn. Hãy xem các cảnh trở nên rõ nét, mượt mà và tự nhiên hơn.

Mang từng điểm ảnh chân thực vào cuộc sống

Với 4K X-Reality™ PRO và X-Reality™ PRO, các mẫu hình ảnh hiển thị được so sánh với các mẫu hình trong một cơ sở dữ liệu riêng biệt để tìm ra màu sắc, độ bão hòa và độ sáng tốt nhất cho mỗi điểm ảnh. Chúng tôi sử dụng kiến thức thu được từ việc phát triển và sản xuất các phim bom tấn cũng như các chương trình truyền hình để mang đến cho bạn những hình ảnh chi tiết và sống động như thật.