VƯỢT XA THỰC TẾ

Thể hiện nhiều màu sắc cuộc sống hơn

Hãy khám phá thêm về màu sắc của cuộc sống. Các TV Sony có thể tái tạo đa dạng màu sắc sinh động, tự nhiên, đem đến mọi hình ảnh chân thực và sống động hơn.

Hình ảnh được tô điểm nhiều màu sắc hơn

Chiêm ngưỡng sự khác biệt với công nghệ hiển thị TRILUMINOS™  

Là công nghệ độc đáo của riêng Sony, công nghệ hiển thị TRILUMINOS làm phong phú trải nghiệm xem của bạn bằng bảng màu đa dạng hơn và các sắc thái màu tự nhiên hơn. 

Với Triluminos
VỚI CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ TRILUMINOS
Không có Triluminos
KHÔNG CÓ CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ TRILUMINOS
Màu sắc gần với thế giới thực hơn bao giờ hết

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display tái tạo xuất sắc các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương - những màu mà TV thường khó hiển thị được chính xác. Cũng nhờ công nghệ này mà các sắc thái da hiển thị cực đẹp nhờ bảng màu phong phú hơn và sự chuyển tông màu chính xác.

Gam màu rộng hơn

Khi sử dụng càng nhiều cây bút chì màu, bạn sẽ càng vẽ được bức tranh sống động và chân thực hơn. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display cũng hoạt động theo cách như vậy, sử dụng phổ màu rộng hơn màn hình LED thông thường.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS Display
Màu sắc tối ưu, kiểm soát hoàn hảo

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping vượt xa chất lượng cải thiện màu sắc thông thường, tối ưu hóa từng sắc màu theo thời gian thực. Tính năng này giúp màn hình hoạt động với hiệu suất tối đa và kiểm soát tất cả màu sắc một cách hoàn hảo, cho kết quả hình ảnh vô cùng mãn nhãn và tự nhiên.

Thông thường
Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping
Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping
Thông thường