Giải trí tại nhà với TV màn hình lớn

Để có trải nghiệm giải trí đắm chìm hơn, hãy chọn TV màn hình lớn. Bạn sẽ có trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết nhờ độ sâu và chi tiết đáng kinh ngạc, hệt như trong rạp chiếu phim hoặc sân vận động. Với công nghệ và thiết kế tiên tiến nhất, TV màn hình lớn của Sony có thể hòa hợp với những không gian sống nhỏ nhất.

TV màn hình lớn tại nhà cho cảm giác phấn khích như thể bạn trực tiếp có mặt

Ngay cả khi không thể có mặt ở sân vận động, rạp hát hoặc phòng hòa nhạc, bạn vẫn có thể thưởng thức nội dung giải trí yêu thích ngay tại nhà. TV màn hình lớn của Sony mang đến cho bạn trải nghiệm không kém phần thú vị nhờ chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.   


Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn

Chỉ có một chiếc TV màn hình lớn với hình ảnh siêu lớn mới có thể tái hiện không khí sôi động của rạp chiếu phim hay sân vận động. Nhưng khi kích cỡ màn hình tăng lên, các vấn đề về độ mờ và độ tương phản có thể xuất hiện. Công nghệ hình ảnh độc đáo của Sony giúp khắc phục những vấn đề này, mang lại độ phân giải, chuyển động và độ chân thực ấn tượng.

Hai hình ảnh so sánh chất lượng hình ảnh quả bóng đá trên sân cỏ, trước chân cầu thủ
Xem mọi nội dung ở độ phân giải 4K ấn tượng

Công nghệ 4K X-Reality™ PRO của Sony sử dụng cơ sở dữ liệu riêng để chuyển đổi mọi hình ảnh sang độ phân giải 4K với màu sắc và độ tương phản tăng cường. Kết quả là độ phân giải chi tiết đến nỗi bạn còn có thể thấy được các đường khâu trên quả bóng.

Hai hình ảnh so sánh chất lượng hình ảnh cầu thủ nhảy lên tránh cú tắc bóng của cầu thủ khác
Cảnh chuyển động nhanh hơn ư? Hình ảnh vẫn mượt mà

Với X-Motion Clarity™ của Sony, ngay cả những cảnh nhanh và nhiều màn hành động nhất cũng sẽ hiển thị mượt mà và uyển chuyển. Hình ảnh chuyển động được kiểm soát chính xác và rõ nét để bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc hành động nào.

Nhóm 4 người đàn ông xem bóng đá trên TV Sony từ nhiều góc độ
Hình ảnh chất lượng vượt trội dù xem từ một bên

Chất lượng hình ảnh thường bị giảm khi xem từ một bên TV. Tính năng X-Wide Angle trên TV Sony cho chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt, ngay cả khi bạn ngồi lệch sang bên. Nhờ đó, bạn có thể rủ thêm nhiều người cùng thưởng thức nội dung yêu thích. 

Trải nghiệm âm thanh đắm chìm lôi cuốn

Trên một chiếc TV màn hình lớn với các loa bên cách xa nhau, âm thanh bạn nghe được có thể ở xa nơi hành động đang diễn ra. Công nghệ âm thanh của Sony không chỉ giải quyết vấn đề này mà còn mang đến trải nghiệm âm thanh vòm, để bạn có thể cảm thấy như mình đang ở giữa đám đông.

Công nghệ Acoustic Surface Audio
Âm thanh bắt khớp hành động

Với công nghệ Acoustic Surface Audio độc đáo của Sony, âm thanh sẽ phát ra từ nơi diễn ra hành động trên màn hình. Với âm thanh sống động như thế này, bạn sẽ nghe thấy mọi cú sút và bàn thắng như thể điều đó đang diễn ra ngay trước mặt bạn.

Hệ thống loa S-Force Front Surround
Tận hưởng âm thanh đa chiều

Lắng nghe âm thanh như phát ra từ loa âm thanh vòm đa chiều riêng biệt. Nhờ chuyển đổi ngõ vào âm thanh, S-Force Front Surround gần như tái tạo hệ thống loa âm thanh vòm đa chiều trong TV để bạn trải nghiệm âm thanh như đang có mặt ở sân vận động.

Bạn cho rằng không gian của mình quá nhỏ? Bạn hãy nghĩ lại.

Với những tiến bộ về công nghệ và thiết kế hình ảnh, ngay cả phòng nhỏ cũng có được trải nghiệm màn hình lớn. Màn hình độ phân giải cao cho phép bạn quan sát cảnh hành động được gần hơn, trong khi phần viền mỏng hơn giúp tối đa hóa kích cỡ màn hình mà không cần tăng kích cỡ tổng thể của TV.

Hình ảnh hiển thị hoảng cách xem.
Tiến gần hơn đến hành động 

Các TV 4K có độ phân giải tăng cường hiện nay mang đến hình ảnh sắc nét và mượt mà, ngay cả khi ngồi gần màn hình hay xem màn hình lớn hơn. Theo quy tắc chung, chúng tôi đề xuất chiều cao của TV bằng hai phần ba khoảng cách giữa TV và vị trí xem của bạn.

Khoảng cách xem: ①55 inch: 100cm ②65 inch: 120cm ③75 inch: 140cm ④85 inch: 160cm

Hình ảnh hiển thị màn hình rộng hơn nhờ viền mỏng hơn.
Màn hình lớn hơn trên cùng kích cỡ

Nhờ phần viền mỏng hơn trên các mẫu TV mới nhất, bạn sẽ được thưởng thức màn hình lớn hơn mà không cần tăng kích cỡ tổng thể của TV. Từ nay, bạn hầu như không còn thấy khung viền quanh màn hình nữa để bạn thực sự hòa mình vào nội dung đang xem.