Giải trí tại nhà với TV màn hình lớn

Để có trải nghiệm giải trí đắm chìm hơn, hãy chọn TV màn hình lớn. Bạn sẽ có trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết nhờ độ sâu và chi tiết đáng kinh ngạc, hệt như trong rạp chiếu phim hoặc sân vận động. Với công nghệ và thiết kế tiên tiến nhất, TV màn hình lớn của Sony có thể hòa hợp với những không gian sống nhỏ nhất.

Sau đây chính là lý do tại sao bạn cần màn hình lớn

Cảm nhận điều kỳ diệu từ những bộ phim và sự hồi hộp của các chương trình thể thao trực tiếp trong chính ngôi nhà của bạn. Màn hình lớn hơn nghĩa là hình ảnh lớn hơn mang đến trải nghiệm đắm chìm đích thực cho tất cả mọi người quanh phòng. Với hình ảnh và phụ đề lớn hơn, hình ảnh sẽ vẫn tuyệt đẹp dù bạn cách xa màn hình.


Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn

Chỉ có TV màn hình lớn có hình ảnh với kích cỡ siêu khủng và âm thanh đắm chìm mới có thể tái tạo được những phút giây tràn đầy hứng khởi của rạp chiếu phim hoặc sân vận động. Tuy nhiên, khi kích cỡ màn hình ngày càng tăng lên sẽ phát sinh các vấn đề về nhiễu, mờ và tương phản. Đồng thời, với các loa bên cách xa nhau hơn, bạn có thể nghe thấy âm thanh cách xa vị trí diễn ra hành động. Công nghệ hình ảnh và âm thanh độc đáo của Sony đã xử lý được các vấn đề này để mang đến cảm giác chân thực.

Hình ảnh chia màn hình những chú ngựa phi nước đại trước và sau khi xử lý hình ảnh.
Hình ảnh như thật

Bộ xử lý X1 của chúng tôi phân tích chính xác dữ liệu và xử lý thông tin, giảm nhiễu và mờ, đồng thời tối đa hóa chất lượng hình ảnh với màu sắc và độ tương phản được tăng cường. Kết quả là? Hình ảnh chân thực cho trải nghiệm xem đắm chìm đáng kinh ngạc.   

Hình ảnh những con khủng long trên TV màn hình lớn minh họa âm thanh đi cùng hành động như thế nào.
Âm thanh đi cùng hành động

Âm thanh trên nhiều TV màn hình lớn của chúng tôi phát ra từ màn hình, theo cùng hành động cho độ chân thực tuyệt đối. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh từ nơi diễn ra hành động trong cảnh, chẳng hạn như cuộc trò chuyện từ vị trí nhân vật đang đứng, để thêm chân thực.

Bạn cho rằng không gian của mình quá nhỏ? Bạn hãy nghĩ lại.

Với những tiến bộ về công nghệ và thiết kế hình ảnh, ngay cả phòng nhỏ cũng có được trải nghiệm màn hình lớn. Màn hình độ phân giải cao cho phép bạn quan sát cảnh hành động được gần hơn, trong khi phần viền mỏng hơn giúp tối đa hóa kích cỡ màn hình mà không cần tăng kích cỡ tổng thể của TV.

Hình ảnh hiển thị hoảng cách xem.
Tiến gần hơn đến hành động 

Các TV 4K có độ phân giải tăng cường hiện nay mang đến hình ảnh sắc nét và mượt mà, ngay cả khi ngồi gần màn hình hay xem màn hình lớn hơn. Theo quy tắc chung, chúng tôi đề xuất chiều cao của TV bằng hai phần ba khoảng cách giữa TV và vị trí xem của bạn.

Khoảng cách xem: ①55 inch: 100cm ②65 inch: 120cm ③75 inch: 140cm ④85 inch: 160cm

Hình ảnh hiển thị màn hình rộng hơn nhờ viền mỏng hơn.
Màn hình lớn hơn trên cùng kích cỡ

Nhờ phần viền mỏng hơn trên các mẫu TV mới nhất, bạn sẽ được thưởng thức màn hình lớn hơn mà không cần tăng kích cỡ tổng thể của TV. Từ nay, bạn hầu như không còn thấy khung viền quanh màn hình nữa để bạn thực sự hòa mình vào nội dung đang xem.