Giải trí tại nhà với TV màn hình lớn

Để có trải nghiệm giải trí đắm chìm hơn, hãy chọn TV màn hình lớn. Bạn sẽ có trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết nhờ độ sâu và chi tiết đáng kinh ngạc, hệt như trong rạp chiếu phim hoặc sân vận động. Với công nghệ và thiết kế tiên tiến nhất, TV màn hình lớn của Sony có thể hòa hợp với những không gian sống nhỏ nhất.

Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn

Chỉ TV màn hình lớn với hình ảnh siêu lớn mới có thể tái hiện không khí náo nhiệt của rạp phim hoặc sân vận động. Nhưng khi kích thước màn hình tăng lên, vấn đề về mờ hình và độ tương phản cũng phát sinh. Bộ xử lý Cognitive Processor XRTM độc nhất vô nhị của Sony sẽ khắc phục các vấn đề này, cho chuyển động, độ phân giải và sự tương đồng với thực tế đầy ấn tượng.

Hai hình ảnh so sánh chất lượng hình ảnh quả bóng đá trên sân cỏ, trước chân cầu thủ
Xem mọi nội dung ở độ phân giải 4K ấn tượng

Công nghệ XR 4K Upscaling của Sony sử dụng một cơ sở dữ liệu độc đáo để chuyển mọi hình ảnh thành chất lượng 4K, nâng cao độ tương phản và màu sắc. Kết quả là gì? Độ phân giải chi tiết đến mức bạn còn thấy được đường chỉ trên quả bóng đá.

Cảnh chuyển động nhanh hơn ư? Hình ảnh vẫn mượt mà

Với XR Motion Clarity™ của Sony, ngay cả những cảnh nhanh và nhiều pha hành động nhất cũng mượt mà và đẹp mắt. Hình ảnh chuyển động được kiểm soát chính xác, rõ ràng, nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của màn hành động.

Hai hình ảnh so sánh chất lượng hình ảnh cầu thủ nhảy lên tránh cú tắc bóng của cầu thủ khác
Nhóm 4 người đàn ông xem bóng đá trên TV Sony từ nhiều góc độ
Hình ảnh chất lượng vượt trội dù xem từ một bên

Chất lượng hình ảnh thường bị giảm khi xem từ một bên TV. Tính năng X-Wide Angle trên TV Sony cho chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt, ngay cả khi bạn ngồi lệch sang bên. Nhờ đó, bạn có thể rủ thêm nhiều người cùng thưởng thức nội dung yêu thích.

Trải nghiệm âm thanh đắm chìm lôi cuốn

Trên TV màn hình lớn có các loa hai bên cách xa nhau, âm thanh bạn nghe có thể tách biệt với vị trí hành động diễn ra. Bộ xử lý Cognitive Processor XRTM của Sony không chỉ khắc phục vấn đề này mà còn mang đến trải nghiệm âm thanh vòm, đưa bạn hòa mình vào đám đông.

Công nghệ Acoustic Surface Audio
Âm thanh bắt khớp hành động

Với công nghệ Acoustic Surface Audio độc đáo của Sony, âm thanh sẽ phát ra từ nơi diễn ra hành động trên màn hình. Với âm thanh sống động như thế này, bạn sẽ nghe thấy mọi cú sút và bàn thắng như thể điều đó đang diễn ra ngay trước mặt bạn.

Hệ thống loa S-Force Front Surround
Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Mọi nội dung bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. XR Surround sẽ tạo ra âm thanh vòm từ các bên và theo chiều dọc để bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa đánh trần.

Bạn cho rằng không gian của mình quá nhỏ? Bạn hãy nghĩ lại.

Với những tiến bộ về thiết kế và công nghệ hình ảnh, ngay cả phòng nhỏ cũng có được trải nghiệm màn hình lớn. Màn hình độ phân giải cao giúp bạn quan sát cảnh hành động gần hơn, trong khi phần viền mỏng hơn giúp tối đa hóa kích cỡ màn hình mà không làm tăng kích thước tổng thể của TV.