TV

TV LED

Trải nghiệm độ rõ nét, màu sắc sống động và hiệu quả năng lượng với TV LED màn hình phẳng. Khám phá tất cả dòng sản phẩm dưới đây và chọn model tốt nhất cho gia đình của bạn.

Hình ảnh sắc nét hơn, mượt mà hơn, tự nhiên hơn

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời với TV LED. Lựa chọn model trong các loại có tính năng xử lý 4K – với 8 triệu điểm ảnh đáng giá từng chi tiết – để có hình ảnh sắc nét và rõ ràng, thậm chí với những cảnh cận. Công nghệ Motionflow XR làm cho chuỗi hành động nhanh nhất trở nên hoàn hảo.

Hình ảnh sắc nét trên TV LED thông minh của Sony
TV LED với âm thanh rõ nét
Âm thanh truyền khắp không gian

Với TV LED tốt nhất của Sony, chất lượng hình ảnh tuyệt vời được hỗ trợ bằng âm thanh mạnh mẽ. Âm thanh cao, vừa và thấp được tự động cân bằng nhờ công nghệ ClearAudio+, trong khi một số model có loa siêu trầm và loa từ lỏng tích hợp. Điều này đồng nghĩa với độ rõ nét tăng cường, âm trầm hơn và phong phú hơn.

Thiết kế tương lai của TV LED tốt nhất của Sony
Kiểu dáng đẳng cấp

Thiết kế sáng tạo là điều đáng mong chờ ở TV LED Sony. Hình dạng thuôn nhỏ của một số model tiết kiệm được không gian và tăng dung lượng loa để có âm thanh phong phú hơn. Để có trải nghiệm sống động hơn, hãy chọn một trong các loại TV LED 3D có đường cong mềm mại giúp cải thiện tầm nhìn, đưa bạn vào không gian hình ảnh tuyệt đẹp.