TV 4K HDR

Nâng cao trải nghiệm xem với TV 4K HDR của Sony cùng những hình ảnh chi tiết hơn gấp 4 lần so với Full HD. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về công nghệ 4K và mua TV 4K HDR.

Hãy khám phá mọi chi tiết với HDR 4K

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp độ rõ nét 4K xuất sắc với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng bóng tối và ánh sáng mặt trời mà trước kia không nhìn thấy được nay đã hoàn toàn rõ nét và chi tiết.

HDR 4K
Hơn cả Full HD
Công nghệ 4K: vượt trội hơn hẳn Full HD

Mọi hình ảnh đều đẹp hơn với TV Sony 4K. Phim, chương trình truyền hình, ảnh, nội dung trên điện thoại thông minh đều được nâng cấp lên chất lượng 4K nhờ công nghệ 4K X-Reality™ PRO, X-tended Dynamic Range™ PRO và công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ tiên tiến. Việc thay đổi định dạng 4K sau này cũng không đáng ngại nhờ hỗ trợ mã HEVC.

Các model tương thích 4K HDR

Nói xem bạn muốn xem gì

Sử dụng giọng nói để tìm nội dung yêu thích nhanh hơn bao giờ hết. Với Tìm kiếm bằng giọng nói, bạn sẽ không phải dẫn hướng phức tạp hay gõ phím mệt mỏi – chỉ cần nói yêu cầu.

Tìm kiếm bằng giọng nói - Voice Search
Thanh nội dung
Khám phá mọi thứ ngay trong tức khắc

Trải nghiệm thế hệ giải trí tiếp theo khi các kênh phát sóng truyền thống và nội dung Internet được tích hợp hoàn hảo vào một giao diện người dùng đơn giản. Chỉ một nút bấm nhanh giúp bạn khám phá mọi thứ trong tức khắc.

Được chế tạo để lắng nghe

ClearAudio+

Mang đến trải nghiệm nghe nhìn chân thực. ClearAudio+ tinh chỉnh tối ưu âm thanh TV cho bạn chìm đắm và dâng tràn cảm xúc như mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Nghe nhạc và lời thoại rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

ClearAudio+