VƯỢT XA THỰC TẾ

Bậc thầy về ánh sáng

Các TV Sony tái tạo một dải độ sáng rộng hơn, thể hiện thế giới thực sống động hơn hầu hết các TV khác. Và với độ tương phản rộng hơn và tốt hơn, các màu sắc cũng chi tiết và tự nhiên hơn.

Độ sáng kinh ngạc, thiết kế siêu mỏng

Slim Backlight Drive™

Công nghệ Slim Backlight Drive hiện đại của chúng tôi hướng ánh sáng một cách thông minh tới vị trí cần thiết nhất trên màn hình. Bạn sẽ được tận hưởng điều tuyệt vời nhất - chất lượng hình ảnh vượt trội trên một TV siêu mỏng.

Tìm hiểu hoạt động của Slim Backlight Drive trong thiết kế siêu mỏng

Kết cấu đèn nền viền hai lớp hướng ánh sáng vào nơi cần thiết

Slim Backlight Drive™ có hai tấm dẫn ánh sáng, cho phép kiểm soát độ sáng cục bộ, tương đương với chất lượng của đèn nền LED toàn dải. Cùng với thuật toán đèn nền X-tended Dynamic Range™ PRO, cấu trúc mới này tạo ra độ tương phản rõ nét từ một thiết kế siêu mỏng.

LED viền thông thường
LED viền thông thường
LED toàn dải thông thường
LED toàn dải thông thường
Slim Backlight Drive
Slim Backlight Drive
Thể hiện tối ưu độ sáng và dải tối

X-tended Dynamic Range PRO™

Khả năng cân bằng sáng chính xác trên toàn màn hình, làm tối cục bộ một số vùng và làm sáng những vùng khác, X-tended Dynamic Range PRO™ cho phạm vi độ sáng rộng hơn nhiều lần so với TV LED truyền thống và nâng cấp mọi nguồn phát lên gần chất lượng HDR với phạm vi độ sáng rộng hơn.

Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO
CÔNG NGHỆ X-TENDED DYNAMIC RANGE PRO
TV thường
TV THƯỜNG
Hiệu suất tột đỉnh

Cách hoạt động của X-tended Dynamic Range PRO™

Với độ chính xác vượt trội trong kiểm soát đèn nền, công nghệ X-tended Dynamic Range PRO làm cho các vùng tối trở nên tối hơn và các cảnh sáng trở nên sáng hơn - tái tạo từng cảnh quay với dải độ sáng rộng nhất có thể.

Cách hoạt động của X-tended Dynamic Range PRO
Tối ưu hóa độ sáng trên mọi khung hình

Bộ xử lý 4K X1™ với Công nghệ tăng cường tương phản động

Các TV 4K với Bộ xử lý 4K X1 cải thiện đáng kể dải độ sáng ngay cả khi không có X-tended Dynamic Range PRO. Điều này đạt được là nhờ công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer, có chức năng tối ưu hóa dải độ sáng trên từng khung hình theo những gì đang diễn ra trên màn hình.

Trải nghiệm dải độ sáng lớn hơn

Với chip Bộ xử lý 4K X1, bạn sẽ thấy được các vùng sáng hơn và tối hơn trong mỗi hình ảnh

Bộ xử lý 4K X1
BỘ XỬ LÝ 4K X1
Không có bộ xử lý 4K X1
KHÔNG CÓ BỘ XỬ LÝ 4K X1