TV

TV 3D

Đắm chìm vào thế giới phim ảnh với TV 3D. Hãy khám phá dòng sản phẩm dưới đây, và tìm model tốt nhất để xem phim, chương trình và nội dung web trong không gian ba chiều đầy thú vị.

Chất lượng âm thanh rõ ràng với TV LED 3D
Mang mọi âm thanh đến cuộc sống

Trải nghiệm trực quan vô song với TV 3D tốt nhất kết hợp cùng âm thanh tuyệt vời. Công nghệ Clear Phase tinh chỉnh tần số phản hồi, trong khi S-Force PRO Front Surround mang lại sự rõ nét sống động. Voice Zoom giúp ngôn từ đối thoại nổi bật hơn, và nhiều TV 3D của chúng tôi có loa ống dài tăng cường âm bass.

Thế giới nằm trong tầm tay bạn

TV 3D thông minh kết nối bạn với thế giới giải trí thú vị. Phát trực tiếp phim và các chương trình từ web, hoặc tìm kiếm các nội dung trên điện thoại thông minh. Khi chơi game, hãy sử dụng chức năng Xem mạng xã hội trên TV 3D để đăng tweet và xem cùng bạn bè qua Skype™; chức năng chống vang sẽ giúp cuộc trò chuyện rõ ràng.

Chia sẻ xã hội trên TV 3D thông minh của Sony
Điều khiển từ xa của TV 3D
Chỉ cần một cái chạm tay

Khám phá TV 3D dễ dàng với Giải trí một chạm. Với giao diện mạnh mẽ và điều khiển từ xa đơn giản của BRAVIA®, bạn có thể nhanh chóng tìm được các kênh TV, ảnh và nội dung internet trên TV. Bạn đang háo hức chờ xem chương trình yêu thích hoặc kiểm tra email gấp? Lựa chọn khởi động nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.