WF-H800 

Khoáng đạt trong phong cách

Sự kết hợp hai tông màu giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với phong cách sống. Tai nghe không dây đích thực này đeo vào tai vừa khít để bạn nghe nhạc với cảm giác hoàn toàn thoải mái dù ở bất cứ đâu.

TAI NGHE

Tai nghe h.ear in 3 Truly Wireless WF-H800

WF-H800
Ảnh của Tai nghe h.ear in 3 Truly Wireless WF-H800

redorangegreenblueblack

4,790,000 VNĐ

Nghe chất riêng, sống chất riêng

Dòng tai nghe h.ear kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau, tạo nên những sự kết hợp đầy bất ngờ khi từng yếu tố đều có những chất riêng và bổ trợ cho nhau. Từ thiết kế đặc biệt cho tới âm thanh và chức năng xuất sắc, hãy xem những điều mà dòng h.ear có thể mang lại.

Ảnh chụp sản phẩm tai nghe WF-H800.
Màu sắc và thiết kế
Hình ảnh phong cách sống về một người phụ nữ đang đeo tai nghe WF-H800.
Khả năng kết nối
Hình ảnh tách rời các bộ phận của tai nghe WF-H800
Chất lượng âm thanh
Biểu tượng thời gian sử dụng pin 16 giờ
Thời lượng pin 
Logo Sony | Headphones Connect
Sony | Headphones Connect
Logo Google Assistant và Alexa
Trợ lý giọng nói 
Âm nhạc chưa bao giờ tuyệt diệu tới vậy

Dòng tai nghe h.ear mới có năm phong cách kết hợp hai tông màu hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn. Màu ở vỏ và củ tai nghe khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách riêng thể hiện cá tính độc đáo của riêng mình. Hãy thử kết hợp tai nghe với quần áo và phụ kiện yêu thích của bạn xem – một sự hài hòa vô cùng dễ dàng.

Nhỏ gọn và nhẹ

Cả tai nghe WF-H800 và hộp sạc đều vô cùng gọn nhẹ – không chỉ thoải mái khi đeo mà còn có thể mang theo cực dễ dàng.

Nghe không giới hạn

Tai nghe WF-H800 cho khả năng kết nối không dây đích thực ổn định và đáng tin cậy. Vị trí đặt ăng-ten Bluetooth® tối ưu trên tai nghe đảm bảo độ phủ sóng rộng hơn, duy trì tín hiệu mạnh giúp bạn nghe nhạc không gián đoạn.

Sơ đồ minh họa truyền âm thanh Bluetooth trễ từ trái sang phải so với truyền âm thanh Bluetooth đồng thời sang hai bên trái/phải

(A) Truyền BT trễ từ trái qua phải của WF-1000X
(B) Truyền BT đồng thời tới hai bên trái/phải của WF-H800

Truyền âm thanh đồng thời

Không còn độ trễ khi truyền âm thanh từ tai này sang tai kia, chip Bluetooth® mới phát triển truyền âm thanh đồng thời sang tai trái và tai phải, cho độ trễ thấp và mang lại kết nối đáng tin cậy.

Hoàn hảo để xem các chương trình truyền hình, phim ảnh và nhiều hơn thế

Bạn đang xem nội dung video bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng? Không giống như một số tai nghe không dây khác, kết nối không dây độ trễ thấp trên WF-H800 sẽ đồng bộ chính xác hình ảnh trên màn hình với âm thanh bạn nghe thấy qua tai nghe.

Hình ảnh nội dung video trên điện thoại thông minh và tai nghe WF-H800

Bản quyền 2018 Columbia Pictures Industries, Inc., 2.0 Entertainment Financing, LLC and MRC II Distribution Company L.P. Bảo lưu mọi quyền. | PETER RABBIT và mọi nhân vật liên quan là nhãn hiệu & bản quyền của Frederick Warne & Co Limited.

Chất lượng âm thanh đáng tin cậy

Màng loa động 6 mm bên trong tai nghe cho âm thanh rõ nét – lý tưởng cho việc tái tạo nhiều dải tần số, từ những âm điệu nhẹ nhàng đến giọng hát cao vút.

Khôi phục chi tiết

Bằng cách khôi phục các âm thanh thuộc dải tần cao bị mất trong quá trình nén, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX™) tái tạo các tệp nhạc số với âm thanh phong phú, tự nhiên.

Logo DSEE HX
Vừa vặn hoàn hảo

Tai nghe trọng lượng nhẹ với cấu trúc bám giữ ba điểm mới lạ này có thiết kế tiện dụng, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai để mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn. 

Hiệu suất mạnh mẽ

Khi sạc đầy, tai nghe cho phép bạn phát nhạc tới 8 giờ. Hộp đựng giúp bạn sạc đầy thêm một lần, để bạn nghe nhạc thêm tới 16 giờ. Ngoài ra, nếu bạn cần sạc nhanh, chỉ cần sạc nhanh 10 phút bằng hộp sạc là bạn sẽ có tối đa 70 phút nghe nhạc.

Tự động tạm dừng và phát

Mỗi bên tai nghe có một cảm biến tiệm cận có thể phát hiện bạn đang đeo một hay cả hai bên và điều chỉnh phát lại cho phù hợp. Nếu bạn tháo một bên tai nghe, âm nhạc sẽ tự động tạm dừng ở cả hai bên. Bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động phát lại.

Ảnh chụp sản phẩm tai nghe WF-H800 với cảm biến tiệm cận
Tinh chỉnh cài đặt từ điện thoại

Ứng dụng Sony | Headphones Connect cho phép bạn điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm, chọn cài đặt sẵn cho hiệu ứng âm thanh vòm và hơn thế nữa.

Logo Sony | Headphones Connect
Logo Google Assistant & Alexa
Chỉ cần nói với Trợ lý giọng nói

Quản lý một ngày mà chỉ cần yêu cầu trợ lý của bạn. Thoải mái thư giãn, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều hoạt động khác.

Logo Fast Pair

WF-H800 hỗ trợ tính năng Fast Pair hữu ích mới của Google, cho phép dễ dàng tìm vị trí tai nghe WF-H800 bằng âm thanh hoặc kiểm tra vị trí đã xác định gần nhất trong ứng dụng Find My Device của Google trên điện thoại thông minh.

Chân thực và đầy mê đắm

Tai nghe WF-H800 mang lại trải nghiệm 360 Reality Audio hoàn toàn mới với công nghệ âm thanh không gian dựa trên đối tượng của Sony, cho bạn thưởng thức âm thanh đến từ mọi hướng như tại buổi hòa nhạc trực tiếp hay trong phòng thu cùng nghệ sĩ. 

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Nhạc hay cho ngày thêm rực rỡ. Tai nghe h.ear in 3 Truly Wireless với lớp vỏ sơn hai màu là lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống của bạn. Cảm nhận sự thoải mái khi nghe nhạc với thiết kế bám giữ ba điểm tiện dụng cho cảm giác vừa vặn trong tai bạn, khả năng kết nối không dây cực ổn định và cơ chế DSEE HX™.
  • Thiết kế bám giữ ba điểm tiện dụng mang lại cảm giác chắc chắn khi đeo

  • DSEE HX™ nâng cấp nhạc nén của bạn lên gần chất lượng âm thanh độ phân giải cao

  • Trải nghiệm nghe vượt trội với chip BLUETOOTH® mới

  • Màng loa động 6 mm nhỏ mà mạnh mẽ cho âm thanh rõ nét

  • Tinh chỉnh âm thành bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect

Bộ màng loa
6 mm (Loại vòm)
DSEE HX
(Các) ngõ vào
-
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz - 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
Tần số phản hồi (Hoạt động ở chế độ Active)
-
Hoạt động ở chế độ Passive
-
NFC
Có (Vỏ)
Độ dài cáp
-
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường