TAI NGHE

Tai nghe Truly Wireless WF-C500

WF-C500
Ảnh của Tai nghe Truly Wireless WF-C500

orangegreenwhiteblack

2,290,000 VNĐ

Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu đen với một bên tai nghe nghiêng
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu đen
WH-C500 màu đen đặt trong hộp mở nắp
Hộp sạc của WH-C500 màu đen
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu trắng với một bên tai nghe nghiêng
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu trắng
WH-C500 màu trắng đặt trong hộp mở nắp
Hộp sạc của WH-C500 màu trắng
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu cam với một bên tai nghe nghiêng
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu cam
WH-C500 màu cam đặt trong hộp mở nắp
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu lục với một bên tai nghe nghiêng
Ảnh chụp phía trước của WH-C500 màu lục
WH-C500 màu lục đặt trong hộp mở nắp
Khám phá tai nghe WF-C500
Trải nghiệm lắng nghe thú vị hơn

Với Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE), âm thanh tần số cao và âm thanh nhỏ dần tinh tế được khôi phục vào bản nhạc, tạo trải nghiệm lắng nghe chân thực hơn. Bạn cũng có thể chỉnh nhạc theo sở thích bằng tùy chọn cài đặt EQ trên Sony | Headphones Connect.

Biểu đồ minh họa cách Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số khôi phục các thành phần tần số cao vào các tệp nhạc nén

[A] Khôi phục  [B] Khôi phục âm thanh tinh chỉnh

Nghe nhạc tự nhiên hơn

Khi ở dạng nén, nguồn nhạc gốc sẽ mất đi thành phần tần số cao giúp tăng độ rõ nét và phong phú cho bản nhạc. Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) khôi phục một cách trung thực các yếu tố này để tạo ra âm thanh chất lượng cao gần gũi hơn với bản ghi gốc.

Âm thanh của bạn, theo cách bạn muốn

Điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân. Chọn trong số các chế độ cài đặt sẵn để chất lượng âm thanh phù hợp với thể loại nhạc bạn đang nghe. Hoặc tạo và lưu chế độ cài đặt sẵn của riêng bạn bằng tính năng Tùy chỉnh EQ trên Sony│Headphones Connect.

Hình minh họa cho thấy cách tùy chỉnh âm thanh bằng tính năng EQ trên ứng dụng Sony Headphones Connect
Gọn nhẹ, vừa vặn hoản hảo

Với thiết kế nhỏ gọn, tai nghe này vừa vặn và thoải mái cho tai của bạn. Hình dạng bo tròn không có góc cạnh khiến tai nghe mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, giúp bạn tự do tập trung vào những gì quan trọng, như nhạc của bạn.

Thiết kế bề mặt tiện dụng

Kể từ khi giới thiệu tai nghe in-ear đầu tiên trên thế giới vào năm 1982 (MDR-E252), chúng tôi đã khảo sát lượng dữ liệu khổng lồ liên quan đến hình dáng tai từ khắp nơi trên thế giới. WF-C500 là sản phẩm của nghiên cứu đó, kết hợp hình dạng vừa khoang tai với thiết kế bề mặt mới tiện dụng, vừa vặn hơn.

Hình minh họa cho thấy tai nghe WF-C500 vừa vặn thoải mái trong tai của một người.
Mang theo bất cứ đâu với hộp đựng có kích thước bỏ túi

Hộp sạc hình trụ cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng mang theo trong túi quần hoặc túi xách nên bạn có thể mang tai nghe đi khắp mọi nơi. Nắp trong mờ với kết cấu giống như kính mờ giúp hộp sạc có kiểu dáng sang trọng, phong cách.

Mặt trước của tai nghe WF-C500 màu đen
Dễ dàng vận hành qua nút bấm

Các nút trên tai nghe WF-C500 không chỉ cho phép bạn phát, dừng, bỏ qua bài nhạc và điều chỉnh âm lượng mà còn mang lại cách thức dễ dàng để bạn truy cập trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh, cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi rảnh tay.

Biểu tượng gọi rảnh tay
Gọi rảnh tay đơn giản, rõ ràng hơn

Trò chuyện thoải mái với tính năng gọi rảnh tay thật đơn giản, rõ ràng hơn bao giờ hết với micro tích hợp chất lượng cao. Bạn thậm chí không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Biểu tượng tương thích với Trợ lý bằng giọng nói
Tương thích với Trợ lý giọng nói

Chỉ cần một lần nhấn nút, bạn sẽ kết nối ngay với trợ lý bằng giọng nói của điện thoại thông minh để tìm đường, phát nhạc, liên lạc với mọi người, v.v.

Biểu tượng Fast Pair
Tìm tai nghe của bạn dễ dàng với Fast Pair

Fast Pair giúp bạn dễ dàng ghép nối tai nghe với thiết bị Android™. Chỉ bằng một lần chạm vào hướng dẫn bật lên, WF-C500 hỗ trợ ghép nối Bluetooth® nhanh, dễ dàng với thiết bị Android™. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí tai nghe khi phát âm thanh hoặc kiểm tra vị trí mới nhất xác định được trên điện thoại thông minh. 

Biểu tượng Swift Pair
Kết nối dễ dàng với PC bằng Swift Pair

Swift Pair giúp ghép nối tai nghe WF-C500 với máy tính chạy Windows 10 nhanh chóng, dễ dàng qua Bluetooth®. Hướng dẫn ghép nối hiển thị trên thiết bị Windows 10 ở gần khi chọn chế độ ghép nối.

Biểu tượng pin 10 giờ + 10 giờ
Nghe cả ngày, sạc trong vài phút

Thoải mái nghe nhạc tới 20 giờ nhờ hộp sạc tiện dụng. Và nếu bạn đang vội, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút cũng sẽ cho bạn thêm một giờ phát nhạc.

Biểu tượng IPX4
Tia nước bắn và mồ hôi cũng không là trở ngại

Với chuẩn chống nước IPX4, tia nước bắn và mồ hôi cũng không làm ảnh hưởng đến tai nghe – bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn.

Biểu tượng một tai nghe
Nghe một bên tai, hoàn hảo để thực hiện đa nhiệm

Nếu bạn muốn nghe nhạc mà vẫn có thể trò chuyện, chỉ cần lấy một bên tai nghe ra khỏi hộp sạc và sử dụng như bình thường.

TBC

(A) Độ trễ truyền tải từ trái sang phải qua Bluetooth thông thường. (B) Khả năng truyền tải đồng thời trái/phải qua Bluetooth trên tai nghe của WF-C500.

Khả năng kết nối Bluetooth® ổn định, đáng tin cậy 

Chip Bluetooth® có khả năng truyền âm thanh đồng thời đến cả tai trái và tai phải, kết hợp với thiết kế ăng-ten tối ưu sẽ đảm bảo kết nối ổn định và chất lượng nghe vượt trội. Độ trễ âm thanh thấp cũng giúp bạn thưởng thức video trọn vẹn hơn.

Chân thực và đầy mê đắm

Đắm mình trong âm thanh xung quanh. Âm thanh chân thật như ở buổi hòa nhạc trực tiếp hay trong phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực và toàn vẹn đến vậy. Tai nghe cho phép bạn thưởng thức 360 Reality Audio.

Hình ảnh ba chiếc bát đựng vật liệu bền vững
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không có nhựa trong vật liệu bao bì cho WF-C500 chính là cam kết của Sony trong việc giảm bớt tác động môi trường từ sản phẩm và thông lệ của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Khám phá khả năng kết nối Bluetooth® tự do với tai nghe Bluetooth® Truly Wireless WF-C500 nhỏ gọn. Kết hợp âm thanh chất lượng cao với thời gian sử dụng pin dài, khả năng tùy chỉnh âm thanh, dễ sử dụng và khả năng chống nước để thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi.
  • DSEE™ khôi phục âm thanh tần số cao và âm thanh nhỏ dần tinh tế bị mất khi nén

  • Tinh chỉnh âm thanh bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect

  • Thời gian sử dụng pin dài đến 10 giờ, tổng cộng 20 giờ khi dùng với hộp sạc

  • Chống tia nước bắn và chống mồ hôi với xếp hạng IPX4

  • Tùy chọn chỉ sử dụng một bên tai nghe

Bộ màng loa
5,8 mm
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz - 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
DSEE
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng