TAI NGHE TRULY WIRELESS CHỐNG ỒN WF-1000XM4

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

WF-1000XM4

6,490,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Trọng lượng
Xấp xỉ 41 g

Các tính năng chung

Loại tai nghe
Truly Wireless
Bộ màng loa
6 mm
Từ tính
Nam châm neodymium năng lượng lớn
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz – 20.000 Hz (tần số lấy mẫu 44,1 kHz)/20 Hz – 40.000 Hz (tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kb/giây)
Chống thấm nước
Có (IPX4)
DSEE Extreme

Pin

Thời gian sạc pin
Xấp xỉ 1,5 giờ
Thời gian sử dụng pin (thời gian phát nhạc liên tục)
Tối đa 8 giờ (Bật tính năng Chống ồn)/Tối đa 12 giờ (Tắt tính năng Chống ồn)
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN (THỜI GIAN GIAO TIẾP LIÊN TỤC)
Tối đa 5,5 giờ (Bật tính năng Chống ồn)/Tối đa 6,0 giờ (Tắt tính năng Chống ồn)

Thông số kỹ thuật của Bluetooth®

Phiên bản Bluetooth®
Thông số kỹ thuật BLUETOOTH phiên bản 5.2
CẤU HÌNH
A2DP, AVRCP, HFP, HSP
(Các) định dạng âm thanh được hỗ trợ
SBC, AAC, LDAC
Tính năng bảo vệ nội dung được hỗ trợ
SCMS-T

Chống ồn

Chế độ Âm thanh xung quanh
Chú tâm nhanh

Lựa chọn màu sắc

silverblack

Có gì trong hộp

  • Cáp USB: Cáp USB Type-C® (USB-A sang USB C®)
Placeholder

Các tính năng

Người phụ nữ ở trong bếp đang đeo tai nghe WF-1000XM4

Công nghệ chống ồn hàng đầu – nay còn xuất sắc hơn

Mọi chi tiết trong tai nghe WF-1000XM4 đều được thiết kế mới hoàn toàn. Các chi tiết nổi bật như Bộ xử lý tích hợp V1 mới được Sony phát triển riêng có khả năng chống ồn tốt hơn bao giờ hết, củ loa mới với hiệu suất cao hơn, micro cảm biến tiếng ồn và Miếng đệm tai chống ồn cải tiến cho cảm giác vừa vặn hơn.

Bảng mạch có Bộ xử lý tích hợp V1

Bộ xử lý tích hợp V1

Được Sony phát triển riêng, Bộ xử lý tích hợp V1 mới nâng cao vượt trội hiệu suất chống ồn kế thừa từ chip QN1e lừng danh của chúng tôi. Hiệu suất chống ồn nâng cao và công nghệ Bluetooth "System on Chip" mang lại chất lượng chống ồn tốt nhất trong ngành, đồng thời tiết kiệm điện năng hơn.

Hình ảnh micro có cảm biến tiếng ồn kép

Micro cảm biến tiếng ồn kép hiệu suất cao

Hai micro cảm biến tiếng ồn – một micro thu âm phía trước và một ở phía sau – trên bề mặt mỗi bên tai nghe sẽ thu âm thanh xung quanh tốt hơn, dù là tiếng ồn trên máy bay, tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện trong văn phòng.

Hình ảnh mặt trong của tai nghe WF-1000XM4 cho thấy bộ củ loa 6 mm mới bên trong

Củ loa 6 mm mới 

Củ loa 6 mm được thiết kế mới với nam châm lớn hơn 20% và màng loa co giãn tốt, giúp cải thiện chất lượng âm thanh ở các tần số thấp. Thiết kế này cũng tăng cường khả năng chống ồn bằng cách tạo ra tín hiệu chống ồn có độ chính xác cao cho dải tần số thấp.

Cặp Miếng đệm tai chống ồn EP-NI1000M, một trong hai miếng được cắt ra, để lộ phần bên trong màu xanh lục

Miếng đệm tai chống ồn

Miếng đệm tai chống ồn mới phát triển được chế tạo bằng vật liệu bọt xốp polyurethane độc đáo. Vật liệu mềm mại và đàn hồi, tối đa hóa diện tích tiếp xúc bề mặt giữa miếng đệm và ống tai, loại bỏ khoảng trống để cách âm và giảm tiếng ồn. Vật liệu này cũng bám ống tai tốt hơn cho cảm giác vừa vặn hơn, giúp bạn đeo tai nghe WF-1000XM4 dễ dàng.

Người phụ nữ chạy ngoài trời đang đeo tai nghe WF-1000XM4

Giảm thiểu tiếng gió

Ngay cả trong những ngày nổi gió, bạn vẫn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong âm thanh. Chế độ Tự động giảm tiếng gió phát hiện khi trời có gió và tự động hạn chế tiếng gió.

Người đàn ông đeo tai nghe WF-1000XM4 đang ngồi chờ trên ghế dài tại nhà ga

Nghe âm thanh xung quanh bạn rõ hơn

Ở chế độ Âm thanh xung quanh, tai nghe WF-1000XM4 thu âm thanh xung quanh bạn nhiều hơn bao giờ hết, giúp bạn có được trải nghiệm lắng nghe tự nhiên hơn và luôn kết nối với môi trường xung quanh.

Hình ảnh tách rời của tai nghe WF-1000XM4 cho thấy các thành phần bên trong

Chất lượng âm thanh vượt trội

WF-1000XM4 nay hỗ trợ Âm thanh độ phân giải cao không dây . Củ loa 6 mm được thiết kế đặc biệt giúp tai nghe tái tạo âm thanh động dù có kích thước nhỏ, còn màng loa co giãn tốt giúp tái tạo dải âm trầm phong phú. Bộ xử lý tích hợp V1 cũng nâng cao chất lượng âm thanh và giảm hiện tượng biến dạng, đồng thời cho phép xử lý mã LDAC và DSEE Extreme.

Logo Hi-Res Audio Wireless

Âm thanh độ phân giải cao không dây

WF-1000XM4 nay hỗ trợ Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, công nghệ mã hóa âm thanh được áp dụng trong ngành. LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kb/giây) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, cho bạn thưởng thức nội dung có Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng vượt trội, gần như chất lượng khi truyền qua kết nối có dây chuyên dụng.

Logo DSEE Extreme

Khôi phục tất cả tệp nén trong thời gian thực

Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Extreme™ (Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số) nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Nhờ khả năng nhận biết linh hoạt nhạc cụ, thể loại nhạc và từng yếu tố trong bài hát, như tiếng hát hay đoạn chuyển tiếp, cơ chế này khôi phục âm thanh ở dải tần cao bị mất do nén, cho trải nghiệm lắng nghe phong phú, trọn vẹn hơn.

Người đàn ông và người phụ nữ đang nói chuyện – người đàn ông đang đeo tai nghe WF-1000XM4

Trải nghiệm lắng nghe thông minh hơn

Ngay khi bạn nói chuyện với ai đó, tính năng Nói để trò chuyện sẽ tự động tạm dừng nhạc và cho âm thanh xung quanh lọt vào để bạn trò chuyện – cực tiện lợi khi bạn vẫn muốn đeo tai nghe hoặc khi bạn không rảnh tay. Sau khi bạn trò chuyện xong, nhạc sẽ tự động phát lại. Tính năng Nói để trò chuyện nhận ra và phản ứng với giọng nói của bạn. Tính năng này dựa trên Công nghệ thu giọng nói chính xác, kết hợp bốn micro và cảm biến với kỹ thuật xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến.

Người đàn ông đeo tai nghe WF-1000XM4 trên xe buýt vào buổi tối

Chức năng Chỉnh âm thích ứng sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với tình huống của bạn

Chỉnh âm thích ứng là chức năng thông minh có thể cảm nhận vị trí và hoạt động của bạn – ví dụ như đang trên phương tiện di chuyển, đi bộ hoặc đang đợi – rồi điều chỉnh các thông số cài đặt âm thanh xung quanh để mang đến trải nghiệm lắng nghe lý tưởng.

Bản đồ đường phố kiểu định vị bằng vệ tinh cho thấy các địa điểm tham quan

Tai nghe hiểu rõ bạn

Bạn có thể đồng ý cho tính năng Chỉnh âm thích ứng học cách nhận biết các địa điểm bạn thường ghé qua như văn phòng, phòng tập hoặc quán cà phê yêu thích và điều chỉnh âm thanh phù hợp với tình huống. 

Người phụ nữ đeo tai nghe WF-1000XM4 đang ngồi tại bàn, thực hiện cuộc gọi video trên máy tính xách tay

Chất lượng cuộc gọi xuất sắc

Công nghệ thu giọng nói chính xác sử dụng micro điều hướng chùm sóng và cảm biến truyền âm qua xương giúp tai nghe WF-1000XM4 thu giọng nói rõ ràng và chính xác cho các cuộc gọi rảnh tay – dù bạn ở nhà, quán cà phê hay bất cứ đâu. Ngoài ra, tính năng Chống ồn cho phép bạn nghe người ở đầu bên kia cuộc gọi rõ ràng hơn, ngay cả trong tình huống ồn ào.

Hình minh họa một người đeo tai nghe WF-1000XM4 cho thấy cách micro điều hướng chùm sóng hoạt động

Micro điều hướng chùm sóng

Micro điều hướng chùm sóng được hiệu chỉnh để chỉ thu âm thanh phát từ miệng bạn. Với tỉ lệ nhiễu tín hiệu được cải thiện, tai nghe sẽ thu được mọi từ, ngay cả khi có nhiều tiếng ồn xung quanh bạn.

Hình minh họa một người đeo tai nghe WF-1000XM4 cho thấy cách cảm biến truyền âm qua xương phát hiện sự rung động của giọng nói

Cảm biến truyền âm qua xương

Cảm biến truyền âm qua xương chỉ thu nhận sự rung động từ lời nói của bạn – chứ không ghi lại âm thanh xung quanh – giúp bạn nghe tiếng nói rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Người đàn ông đeo tai nghe WF-1000XM4 và dùng điện thoại thông minh đang nói chuyện rảnh tay

Điều khiển bằng giọng nói của bạn

Hỗ trợ ở chế độ rảnh tay. Chỉ cần nói “OK Google” hoặc “Alexa” để kích hoạt trợ lý bằng giọng nói quen dùng. Tha hồ giải trí, kết nối với bạn bè, nhận thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc cũng như sử dụng nhiều tiện ích khác. Bạn còn có thể dùng giọng nói để điều khiển các tính năng của tai nghe như tính năng chống ồn.

Logo Fast Pair

Tìm tai nghe của bạn với Fast Pair

Tai nghe WF-1000XM4 hỗ trợ tính năng Fast Pair hữu ích mới của Google. Chỉ bằng một lần chạm, WF-1000XM4 hỗ trợ ghép nối Bluetooth nhanh chóng, dễ dàng với thiết bị Android. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của tai nghe bằng cách phát âm thanh hoặc kiểm tra vị trí mới nhất xác định được trên điện thoại thông minh. Bạn thậm chí sẽ nhận được thông báo khi pin tai nghe sắp hết để biết khi nào nên sạc.

Hình minh họa máy tính xách tay phát tín hiệu không dây

Ghép nối dễ dàng với máy tính

Swift Pair giúp ghép nối WF-1000XM4 với máy tính xách tay, PC để bàn hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 nhanh chóng, dễ dàng. Hướng dẫn ghép nối hiển thị trên thiết bị Windows 10 ở gần khi chọn chế độ ghép nối.

Một bên tai nghe WF-1000XM4 đeo trên tai, minh họa thiết kế tiện dụng

Thiết kế bề mặt hợp lý để vừa vặn hơn

Kể từ khi giới thiệu tai nghe in-ear đầu tiên trên thế giới vào năm 1982 (MDR-E252), chúng tôi đã khảo sát lượng dữ liệu khổng lồ liên quan đến hình dáng tai từ khắp nơi trên thế giới. Tai nghe WF-1000XM4 là sản phẩm của nghiên cứu đó, kết hợp hình dáng vừa khoang tai với thiết kế bề mặt mới hợp lý, vừa vặn hơn.

Hình ảnh cho thấy giao diện người dùng của ứng dụng Sony | Headphones Connect

Dừng ứng dụng để tìm cỡ vừa vặn

Tìm miếng đệm tai phù hợp với tai bạn bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect. Cần thực hiện vài bước đo đơn giản để tìm ra cỡ lý tưởng cho Miếng đệm tai chống ồn nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa và tiếng ồn bên ngoài tối thiểu.

Người phụ nữ đeo tai nghe WF-1000XM4 đang xem nội dung trên điện thoại thông minh

Hoàn hảo để xem các chương trình truyền hình, phim ảnh và nhiều hơn thế

Bạn xem nội dung video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng? Kết nối không dây tiên tiến trên tai nghe WF-1000XM4 đồng bộ hóa chính xác hình ảnh hiển thị trên màn hình với âm thanh phát qua tai nghe, mang lại trải nghiệm xem thú vị hơn.

Hình minh họa so sánh Độ trễ truyền tải từ trái sang phải qua Bluetooth trên tai nghe WF-1000X với Khả năng truyền tải đồng thời trái/phải qua Bluetooth trên tai nghe WF-1000XM4

Tín hiệu Bluetooth rõ ràng hơn, ổn định hơn

Việc tối ưu hóa thuật toán truyền tải với Bộ xử lý tích hợp V1 đã giúp kết nối ổn định hơn và âm thanh ít bị nhiễu, ngay cả trong môi trường có nhiễu. Điều đó cho phép âm thanh được truyền đến cả hai tai cùng lúc với độ trễ rất thấp và cường độ tín hiệu cao hơn bao giờ hết. (A) Truyền tải tín hiệu Bluetooth có độ trễ từ trái sang phải của WF-1000X. (B) Truyền tải tín hiệu Bluetooth đồng thời hai bên trái/phải của WF-1000XM4.

Người đàn ông đeo tai nghe WF-1000XM4 đang chạy ở ngoài trời

Khả năng kháng nước cho bạn sử dụng hàng ngày

Với khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX4, nước bắn và mồ hôi cũng không thể ngăn cản tai nghe này – bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn.

Hình minh họa cho thấy độ dài thời gian phát khác nhau tùy theo thời gian sạc

Nghe cả ngày, sạc trong vài phút

Tai nghe có thể hoạt động cả một ngày làm việc 8 giờ, cộng thêm 16 giờ khi kèm hộp sạc. Điều đó có nghĩa là bạn có trọn vẹn 24 giờ dùng tai nghe mỗi khi ra khỏi nhà. Bạn đang vội? Chỉ cần sạc nhanh 5 phút là bạn có thể sử dụng đến 60 phút. Ứng dụng Sony | Headphones Connect thậm chí sẽ thông báo cho bạn khi hộp sạc giảm xuống dưới 30%.

Các vật trên máy tính để bàn, trong đó bao gồm hộp sạc WF-1000XM4 trên đế sạc không dây.

Sạc không dây dễ dàng với công nghệ Qi

Không cần cáp, WF-1000XM4 có công nghệ Qi để sạc không dây dễ dàng. Bạn còn có thể sử dụng điện thoại thông minh có công nghệ Qi, như model Xperia mới nhất có chức năng chia sẻ pin, để sạc tai nghe và hộp sạc.

Mặt trước tai nghe WF-1000XM4 màu đen

Mọi thứ ngay trong tầm tay

Tai nghe WF-1000XM4 có các chế độ điều khiển cảm ứng trực quan – ví dụ: chạm vào bên tai trái để đổi từ Chống ồn thành Âm thanh xung quanh, nhấn giữ để kích hoạt chế độ Chú tâm nhanh hoặc gõ hai lần vào bên tai phải để chuyển bài. Hơn thế nữa, bạn có thể gán các chức năng của riêng mình cho mỗi bên tai nghe bằng ứng dụng Headphones Connect.

Hình minh họa một người tháo một bên tai nghe để tạm dừng phát lại

Tạm dừng và phát tức thì

Chỉ cần bạn tháo tai nghe, nhạc sẽ dừng – cảm biến tiệm cận sẽ biết khi nào bạn đang đeo một hay cả hai bên tai nghe. Bạn đeo tai nghe trở lại, nhạc sẽ tự động phát tiếp.

Người phụ nữ trên ghế dài đeo tai nghe WF-1000XM4 đang nhìn vào điện thoại thông minh

Bạn thích nghe như thế nào?

Với ứng dụng Sony | Headphones Connect, Kiểm soát âm thanh xung quanh giúp điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền, đồng thời có tùy chọn chỉ cho phép nghe thấy giọng nói. Trong khi đó, Bộ chỉnh âm giúp bạn tùy chỉnh mức âm thanh cho phù hợp với nhạc.

Tai nghe WF-1000XM4 và hộp sạc màu đen, cùng với hộp sạc màu trắng

Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

Tai nghe WF-1000XM4 có màu đen hoặc bạc cho bạn lựa chọn.

Bàn tay cầm hộp sạc đang mở, để lộ tai nghe WF-1000XM4 bên trong

Kích thước nhỏ hơn không làm giảm chất lượng

Chúng tôi đã thiết kế lại bố cục bên trong để tai nghe WF-1000XM4 nhỏ hơn 10% so với thế hệ trước mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay thời gian sử dụng pin. Chỉ nặng 7,3 g, tai nghe đủ nhẹ để đeo cả ngày. Hộp sạc cũng nhỏ hơn 40% nhưng vẫn cung cấp 16 giờ sạc khi bạn di chuyển nhiều.

Hình ảnh bao bì WF-1000XM4 bên cạnh các sự lựa chọn chất liệu bao bì bền vững

Tốt hơn cho môi trường

Bao bì WF-1000XM4 không sử dụng nhựa do được thiết kế dựa trên các nguyên tắc đảm bảo tính độc hại thấp và triết lý "Sản xuất để tái chế" thể hiện trách nhiệm cao hơn với xã hội. 99% bao bì giấy, trừ nhãn, được sản xuất bằng vật liệu tái chế và bền vững được phát triển riêng cho Sony.

Tai nghe WF-1000XM4 kèm theo hộp sạc, Miếng đệm tai chống ồn với 3 cỡ khác nhau và một cáp sạc USB-C.

Có gì trong hộp

Mở bao bì tai nghe WF-1000XM4, bạn sẽ thấy Miếng đệm tai chống ồn với 3 cỡ, cũng như cáp sạc USB-C.

Logo 360 Reality Audio trên nền đen

Chân thực và đầy mê đắm

Đeo tai nghe và đắm chìm trong âm thanh xung quanh chân thực như thể bạn đang xem trình diễn âm nhạc trực tiếp hay ngồi trong phòng thu âm cùng nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, toàn vẹn đến vậy.

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa trong phòng khách đang nghe tai nghe qua bộ chuyển tiếp không dây

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 kết nối với TV BRAVIA treo tường và tai nghe đặt trên tủ