#TravelByXperia

@SonyXperia trên Instagram

#TravelByXperia @SonyXperia Instagram trên nền màu cam
Tham gia chuyến đi ảo vòng quanh thế giới với Xperia

Trong năm 2020, cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã thay đổi đáng kể – bao gồm cả cách chúng ta di chuyển giữa các địa điểm. Khi du lịch vẫn còn là giấc mơ xa vời, #TravelByXperia được khởi xướng để giúp mọi người trên toàn thế giới gắn kết thông qua niềm đam mê phiêu lưu. Từ cảnh đẹp thành phố đến món ngon địa phương, hãy khám phá thế giới với Xperia; bạn đâu biết điều gì ẩn chứa phía trước. 

Khám phá đường phố Hồng Kông

Tìm hiểu về con người và đường phố Hồng Kông với những bức ảnh mang phong cách tài liệu của Billy Ha.

© Billy Ha. Toàn bộ ảnh chụp do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Billy Ha thực hiện. Tất cả hình ảnh đều được chụp bằng Xperia. 

Ảnh của Billy Ha
Billy Ha

Sinh ra ở Hồng Kông, Billy trải qua thời thơ ấu ở Mỹ trước khi trở về quê nhà. Anh bắt đầu chụp đường phố xung quanh vào năm 2016 và thích chụp ảnh những con người bình dị. Tác phẩm của anh tập trung vào các chi tiết và biểu cảm của khách bộ hành. Hiện tại, anh đang tập trung vào tài liệu xã hội – thể loại kể chuyện qua mỗi bức ảnh. Anh thích ghi lại những khoảnh khắc độc đáo về hành vi của mọi người, cũng như tìm các bố cục khác nhau và góc máy mới lạ cho mỗi bức ảnh.

Billy Ha tiết lộ những địa điểm chụp ảnh yêu thích ở Hồng Kông
Đi đến trung tâm thành phố New York

Khám phá mặt ít thấy của New York với những tác phẩm nhiếp ảnh đường phố của Crissibeth Cooper.

© Crissibeth Cooper. Toàn bộ ảnh do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Crissibeth Cooper thực hiện. Tất cả ảnh đều được chụp bằng Xperia. 

Ảnh của Crissibeth Cooper
Gặp gỡ Crissibeth Cooper – nhiếp ảnh gia người New York

Sinh ra và lớn lên ở New York, Crissibeth Cooper chủ yếu chụp những bức ảnh có bố cục chính xác thường tận dụng sự đối xứng và tỉ lệ vàng. Chủ đề phổ biến trong tác phẩm của cô bao gồm đường chủ đạo, sự phản chiếu, kiến trúc, điểm biến mất và phong cảnh đô thị. Tác phẩm của cô từng được trưng bày tại Highline và Quảng trường Sony ở New York, cũng như có trên Getty Images. Cô là thành viên sáng lập của Cộng đồng nhiếp ảnh Sony Alpha.  

Lắng nghe cách tiếp cận của Crissibeth khi chụp ảnh New York
Tận hưởng hương vị của Paris

Cảm nhận cuộc sống Paris với những bức ảnh mới nhất từ thành phố quê hương của Laurent Derossi.

© Laurent Derossi. Toàn bộ ảnh do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Laurent Derossi thực hiện. Tất cả ảnh đều được chụp bằng Xperia. 

Laurent Derossi đứng trước tháp Eiffel
Gặp gỡ Laurent Derossi – Nhiếp ảnh gia người Paris

Laurent Derossi (@Parisexplorer) là nhiếp ảnh gia người Paris đến từ Metz, chuyên về nhiếp ảnh Thành phố và Du lịch. Với bản tính tò mò và là người thích phiêu lưu, Laurent khám phá đường phố của Paris, tìm kiếm những góc nhìn độc đáo. Laurent chia sẻ hình ảnh của mình trên trang web và mạng xã hội, nơi anh có hàng chục nghìn người theo dõi.

Nghe Laurent Derossi trò chuyện về nhiếp ảnh tại Paris
Bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Thụy Điển

Hãy cùng Tobias Hägg tham gia một chuyến đi khám phá những ngọn núi, hồ nước và phong cảnh tuyệt đẹp của Thụy Điển vào mùa đông.

© Tobias Hägg. Toàn bộ ảnh do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Tobias Hägg thực hiện. Tất cả ảnh đều được chụp bằng Xperia. 

Ảnh toàn thân của Tobias Hägg
Gặp gỡ Tobias Hägg – Nhiếp ảnh gia người Thụy Điển

Tobias Hägg (Airpixels trên mạng xã hội) là người chụp ảnh, quay phim sống ở ngoại ô Stockholm, Thụy Điển. Đam mê khám phá cảnh quan, phiêu lưu và khung cảnh hùng vĩ ngoài trời, Tobias đến các vùng đất xa xôi nhất của trái đất để ghi lại khoảnh khắc độc đáo từ góc nhìn độc đáo thông qua nhiếp ảnh và phim. Anh được vinh danh là một trong 14 nhiếp ảnh gia trong Masters of Drone Photography và cũng là giám khảo của Cewephotoworld, một trong những cuộc thi nhiếp ảnh lớn nhất thế giới.

Nghe Tobias Hägg giải thích triết lý của anh về nhiếp ảnh 
Khám phá các mẹo hàng đầu của Tiffany Nguyen #TravelByXperia
Tiffany Nguyen đứng trên đường
Gặp gỡ Tiffany Nguyen

Tiffany là nhiếp ảnh gia du lịch khám phá đến từ Nam California, với thành tích nhiếp ảnh xuất sắc. Cô là một trong những thành viên đầu tiên của Cộng đồng nhiếp ảnh Sony Alpha, thường lấy cảm hứng từ du lịch. Khám phá địa điểm mới và đắm mình trong nền văn hóa lạ là điều làm nên tác phẩm của cô.

Tham gia #TravelByXperia

Để tham gia hành trình, bạn chỉ cần ghi lại phong cảnh, ẩm thực và nền văn hóa tuyệt vời của đất nước bạn bằng thiết bị Xperia và đăng lên Instagram kèm theo hashtag #TravelByXperia. Sau đó, tài khoản Instagram chính thức của Sony Mobile @SonyXperia sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ trên bảng tin và mục Tin của chúng tôi.

 Để @SonyXperia có thể chia sẻ hình ảnh của bạn, bạn phải:

Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện trước khi tham gia chiến dịch

Đăng bài kèm hashtag sau: #TravelByXperia
Thêm tên quốc gia hoặc khu vực bạn sinh sống, ví dụ: #France
Tên thiết bị Xperia của bạn, ví dụ: #Xperia5II

Không quan trọng bạn dùng model điện thoại thông minh nào, miễn là bạn chụp bằng Xperia. Nếu sử dụng ảnh của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trước qua Tin nhắn trực tiếp trên Instagram. 

Để xem Điều khoản và điều kiện