X94D/93D

Thiết kế cực đẹp, cho hình ảnh tuyệt vời

Nhờ có công nghệ Slim Backlight Drive™ thông minh của chúng tôi, chiếc TV HDR 4K này sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong một thiết kế siêu mỏng.

TIVI

X93D | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV Android

X9300D Series

Ảnh của X93D 4K HDR với Android TV

55” (139 cm)

KD-55X9300D

49,900,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65X9300D

69,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Giải thưởng thiết kế uy tín hàng đầu thế giới Red Dot Awards 2016

Giải thưởng thiết kế: Red Dot Award 2016

Được đánh giá bởi hội đồng gồm 41 nhà thiết kế độc lập cùng các giáo sư trong ngành và các nhà báo chuyên môn, XD94/XD93 là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo và thể hiện tính năng vượt trội tại lễ trao giải Red Dot Awards 2016.

TV 4K HDR tuyệt đẹp của chúng tôi

Hãy xem video và khám phá cách thức chiếc TV tuyệt đẹp với Slim Backlight Drive™ tân tiến này đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời với phong cách thiết kế cực mỏng.

Mở cánh cửa nhìn ra thế giới thực

TV X93D mang đến trải nghiệm xem chân thực, sống động và hoàn toàn mới, giúp bạn đắm chìm trong từng khoảnh khắc. Hãy cùng khám phá nguồn cảm hứng đằng sau thế hệ TV tiếp theo của Sony.

Hãy khám phá mọi chi tiết với 4K HDR

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp công nghệ 4K cực kỳ rõ nét với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng tối và sáng nay đã trở nên hoàn toàn sắc nét và chi tiết. 

=VLOOKUP(C84,#REF!,3,0)

4K kỳ diệu trong từng cảnh quay

Bộ xử lý hình ảnh tiên tiến của chúng tôi thực hiện hàng ngàn điều chỉnh mỗi giây để tự động nâng cao độ phân giải, màu sắc và độ sáng, làm cho mọi cảnh quay sống động đạt mức độ 4K trở lên.  

Độ rõ nét 4K

Độ rõ nét 4K

Các hình ảnh được làm sắc nét và tinh tế theo thời gian thực bằng tính năng giảm nhiễu tiên tiến, tăng cường chi tiết và công nghệ nâng cấp để đạt được độ rõ nét vượt trội.

Màu 4K

Màu 4K

Màu sắc phong phú và sống động như thật nhờ công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display và công nghệ xử lý màu sắc hiện đại.

Độ tương phản 4K

Độ tương phản 4K

Từng cảnh quay trở nên sống động và tràn đầy năng lượng với các điểm nhấn sáng hơn, các khoảng tối sâu hơn và tông màu tự nhiên hơn.

Một kiệt tác của thiết kế

Với chất lượng hình ảnh vượt trội và thiết kế siêu mỏng, sản phẩm này nâng cấp cho căn phòng khách của bạn và đáp ứng mọi nhu cầu. Cách bố trí cáp thông minh cho phép bạn "giấu" được các dây dẫn và có thể treo lên tường như một khung tranh.

 • Gọn gàng và ngăn nắp
 • Hoàn hảo để treo trên tường
 • Mỏng và phong cách
 • Phù hợp với phong cách sống của bạn

Khả năng là vô tận

Tìm kiếm tất cả nội dung giải trí nhanh hơn bao giờ hết. Từ các bộ phim và chương trình TV cho đến hàng ngàn ứng dụng khác, TV Android của Sony mang đến cho bạn mọi thứ chỉ trong nháy mắt.

TV Android 4K 2016 của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

TV được Netflix đề xuất
Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Nhờ có Slim Backlight Drive™ thông minh, chiếc TV 4K HDR này mang lại chất lượng ảnh tuyệt vời trong một thiết kế siêu mỏng.
 • Kích thước sẵn có 55” (139 cm), 65” (164 cm)

 • 4K HDR

 • X1_BMDIcons_ReadyForDelivery

  Bộ xử lý 4K Processor X1

 • 4K X-Reality PRO

 • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động - Dynamic Backlight Control, hay điều khiển chiếu sáng ở cấp điểm ảnh, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình khi nội dung hình ảnh thay đổi

 • Chế độ tiết kiệm điện - Power Saving Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình

 • Chế độ tắt màn hình - Display Off Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tắt hiển thị hình ảnh mà không cần đặt TV vào chế độ chờ hoàn toàn, vì thế khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh ở chế độ này

Đánh giá & giải thưởng

Ý kiến chuyên gia