X94/93E

Cực tươi sáng, siêu chân thực

TIVI

X94E / X93E | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV Android

X9400E / X9300E Series

Ảnh của TV 4K HDR X94E / X93E với Slim Backlight Drive+

Giá khởi điểm:

56,400,000 VNĐ

Hiển thị 3 model và giá

Ẩn 3 model và giá

55” (139 cm)

KD-55X9300E

56,400,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65X9300E

86,400,000 VNĐ

75” (189 cm)

KD-75X9400E

125,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

CÔNG NGHỆ ĐÈN NỀN SLIM BACKLIGHT DRIVE+

Độ sáng xuất sắc cho màn hình rực rỡ

Cảm nhận ánh sáng mặt trời chói chang xuyên qua những tán cây. Slim Backlight Drive+ đưa ánh sáng đến những vị trí cần sáng, mang tới những cảnh có độ sáng cao hơn và độ tương phản sâu hơn.

TV 4K HDR tối ưu

Khám phá chiếc TV kiểu dáng đẹp với công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+ cải tiến để tận hưởng những hình ảnh cực chi tiết với một thiết kế thanh mảnh. 

Trải nghiệm độ chân thực đúng nghĩa

4K HDR Processor X1™ Extreme

Bộ xử lý X1 Tuyệt đỉnh hiển thị hình ảnh và màu sắc chân thực đầy hấp dẫn.

 • 4K HDR4K HDR
 • Chơi game HDRChơi game HDR

Biến đổi trải nghiệm xem với hình ảnh ấn tượng

Dolby Vision™

Mang lại sức sống cho cảnh vật với những điểm nhấn ấn tượng, bóng tối sâu hơn và màu sắc rực rỡ. Dolby Vision là một giải pháp HDR tạo nên trải nghiệm rạp chiếu phim lôi cuốn, chìm đắm ngay tại nhà bạn.

X-tended Dynamic Range™ PRO

Độ tương phản xuất sắc hiển thị chân thực

X-tended Dynamic Range™ PRO

Ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp với ánh đèn sáng lấp lánh và sắc đen sâu hơn. Với độ tương phản cao hơn đến mười lần so với TV LED thông thường, những cảnh tối sẽ tối đậm hơn và những cảnh sáng sẽ sáng rực rỡ hơn.

Cuộc sống tuyệt diệu hiển thị thật sống động

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Tận hưởng những màu sắc sống động chân thực xung quanh bạn. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS phân tích màu sắc từ một bảng màu rộng hơn, tái tạo trung thực mọi màu sắc cùng các sắc thái đậm nhạt.

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display

Thiết kế giúp bạn tập trung vào hình ảnh

Với thiết kế siêu mỏng và khung viền hẹp, chiếc TV này giúp bạn tập trung tuyệt đối vào nội dung giải trí. Cáp được giấu khéo léo ở hai mặt trước và sau, trong khi giá gắn xoay kiểu gắn phẳng giúp dễ dàng tiếp cận các cổng và đầu nối.

Chỉ cần nói để khám phá thế giới mới

Chỉ cần nói để tìm tất cả những nội dung giải trí bạn mong muốn. Với tính năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, Android TV™ 4K này lập tức mang đến cho bạn phim và chương trình TV từ các ứng dụng hoặc chương trình phát sóng.

TV Android 4K của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

TV được Netflix đề xuất
Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách thiết lập và sử dụng TV hoặc cách kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từng bước.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Hãy xem hình ảnh 4K HDR đẹp kinh ngạc đến từng chi tiết nhờ Slim Backlight Drive+ và sức mạnh từ Bộ xử lý 4K HDR X1™ Tuyệt đỉnh. Cũng được thiết kế phù hợp hoàn hảo để treo tường với hình dạng siêu mỏng và giá gắn xoay linh hoạt. Thông số kỹ thuật đầy đủ sẽ sớm được công bố.
 • Kích thước sẵn có 55” (139 cm), 65” (164 cm), 75” (189 cm)

 • Dải tần nhạy sáng cao 4K

 • X1_BMDIcons_ReadyForDelivery

  4K HDR Processor X1™ Extreme

 • Công nghệ đèn nền Slim Backlight Drive+

 • TV Android™

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động - Dynamic Backlight Control, hay điều khiển chiếu sáng ở cấp điểm ảnh, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình khi nội dung hình ảnh thay đổi

 • Chế độ tiết kiệm điện - Power Saving Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình

 • Chế độ tắt màn hình - Display Off Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tắt hiển thị hình ảnh mà không cần đặt TV vào chế độ chờ hoàn toàn, vì thế khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh ở chế độ này