X85D

Bữa tiệc thịnh soạn cho đôi mắt

Đã có 4K và giờ đây là Sony HDR 4K. Hãy trải nghiệm màu sắc, độ rõ nét và tương phản vượt xa những gì bạn từng thấy trước đây.

TIVI

X85D | LED | 4K Ultra HD | Dải tần nhạy sáng cao(HDR) | TV Android

X8500D Series

Ảnh của X85D 4K HDR với Android TV

silverblack

Giá khởi điểm:

35,900,000 VNĐ

Hiển thị 3 model và giá

Ẩn 3 model và giá

55” (139 cm)

KD-55X8500D

35,900,000 VNĐ

65” (164 cm)

KD-65X8500D

55,900,000 VNĐ

75” (189 cm)

KD-75X8500D

86,900,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Hãy khám phá mọi chi tiết với 4K HDR

Dải tần nhạy sáng cao 4K

Để đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, chiếc TV này kết hợp công nghệ 4K cực kỳ rõ nét với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao (HDR). Các vùng tối và sáng nay đã trở nên hoàn toàn sắc nét và chi tiết.  

BỘ VI XỬ LÝ 4K PROCESSOR X1™ 

4K kỳ diệu trong từng cảnh quay

Bộ xử lý hình ảnh tiên tiến của chúng tôi thực hiện hàng ngàn điều chỉnh mỗi giây để tự động nâng cao độ phân giải, màu sắc và độ sáng, làm cho mọi cảnh quay sống động đạt mức độ 4K trở lên.  

Độ rõ nét 4K

Độ rõ nét 4K

Các hình ảnh được làm sắc nét và tinh tế theo thời gian thực bằng tính năng giảm nhiễu tiên tiến, tăng cường chi tiết và công nghệ nâng cấp để đạt được độ rõ nét vượt trội.

Màu 4K

Màu 4K

Màu sắc phong phú và sống động như thật nhờ công nghệ hiển thị TRILUMINOS và công nghệ xử lý màu sắc tiên tiến.

Độ tương phản 4K

Độ tương phản 4K

Từng cảnh quay trở nên sống động và tràn đầy năng lượng với các điểm nhấn sáng hơn, các khoảng tối sâu hơn và tông màu tự nhiên hơn.

Được thiết kế phù hợp với không gian của bạn

TV Sony của bạn đã được thiết kế hoàn hảo - chúng tôi đảm bảo rằng các đường viền tuyệt vời sẽ không bị ảnh hưởng bởi các sợi dây cáp lộn xộn xung quanh. Cách bố trí cáp thông minh cho phép bạn "giấu" đi các dây dẫn tới mức tối đa.

  • Mỏng và gọn gàng
  • Phù hợp với phong cách sống của bạn

Khả năng là vô tận

Tìm kiếm tất cả nội dung giải trí nhanh hơn bao giờ hết. Từ các bộ phim và chương trình TV cho đến hàng ngàn ứng dụng khác, TV Android của Sony mang đến cho bạn mọi thứ chỉ trong nháy mắt.

TV Android 4K 2016 của chúng tôi được Netflix đề xuất

Netflix giúp bạn xác định TV nào có hiệu suất tốt hơn, truy cập ứng dụng dễ hơn & các tính năng mới cho TV thông minh tốt hơn. TV do Netflix đề xuất giúp bạn thưởng thức các chương trình & phim nổi tiếng bằng một nút bấm riêng & điều khiển bằng giọng nói.

TV được Netflix đề xuất
Video Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
  • Kích thước sẵn có 55” (139 cm), 65” (164 cm), 75” (189 cm)

  • 4K HDR

  • Bộ xử lý 4K Processor X1

  • 4K X-Reality PRO

  • TV Android

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

  • Điều khiển đèn nền động - Dynamic Backlight Control, hay điều khiển chiếu sáng ở cấp điểm ảnh, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình khi nội dung hình ảnh thay đổi

  • Chế độ tiết kiệm điện - Power Saving Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình

  • Chế độ tắt màn hình - Display Off Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tắt hiển thị hình ảnh mà không cần đặt TV vào chế độ chờ hoàn toàn, vì thế khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh ở chế độ này