W75D

Hình ảnh cao cấp hợp với phong cách

Chất lượng hình ảnh vượt xa Full HD. Tiếp cận dễ dàng thế giới phim ảnh, TV và ứng dụng. Một thiết kế thanh mảnh, lịch lãm. Đừng chỉ xem TV theo cách thông thường, hãy xem theo phong cách của bạn.

TIVI

W75D | LED | Full HD | TV thông minh

W750D Series

Ảnh của TV Full HD W75D

43” (108 cm)

KDL-43W750D

13,900,000 VNĐ

49” (123 cm)

KDL-49W750D

18,400,000 VNĐ

Các tính năng nổi bật

Độ phân giải cao với độ sáng tăng cường

Full High Definition

Hãy trải nghiệm chất lượng hình ảnh Full HD tuyệt vời trên mọi nội dung. Công nghệ xử lý X-Reality PRO™ độc đáo của Sony phân tích, làm sạch và tinh chỉnh hình ảnh cho độ chi tiết tuyệt đẹp. Ngay cả nội dung được phát trực tiếp ở độ phân giải thấp cũng được nâng cao chất lượng với X-Reality PRO™ để mang đến cho bạn hình ảnh sống động như thật. 

X-Reality PRO

Khám phá từng chi tiết

Bộ xử lý ảnh X-Reality PRO™ nâng cấp từng điểm ảnh, cho độ rõ nét vượt trội. Trong khi khung hình được phân tích, mỗi cảnh được so sánh với dữ liệu hình ảnh đặc biệt để tinh chỉnh ảnh và giảm nhiễu - cho độ chân thực ngoài sức tưởng tượng.

Thiết kế đẹp mắt trong mọi không gian

TV này không chiếm quá nhiều diện tích không gian - với thiết kế treo tường tuyệt hảo không những giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

 • Mỏng và gọn gàng
 • Bền bỉ vượt thời gian
 • Phù hợp với phong cách sống của bạn

Hãy khám phá thêm về chương trình giả trí mà bạn yêu thích

Dù bạn muốn thưởng thức lại một bộ phim yêu thích hoặc chỉ xem thử một video trên YouTube™, với TV Sony, mọi khả năng đều trở nên vô tận.

Wi-Fi® certified

Không cần cáp nối

Không cần phải tìm cáp mạng. Phát trực tiếp tất cả các nội dung giải trí, những bộ phim hay những bản nhạc yêu thích qua Wi-Fi® và tạm biệt mớ dây cáp lộn xộn trước đây.

Phản chiếu hình ảnh

Điện thoại thông minh trên màn hình lớn

Phản chiếu hình ảnh Screen Mirroring cho phép bạn thưởng thức nội dung và các ứng dụng từ điện thoại thông minh trên TV Sony của bạn. Phóng to tất cả các khoảnh khắc đáng nhớ và tận hưởng trên màn hình lớn cùng gia đình và bè bạn.

Photo Sharing Plus

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng

Photo Sharing Plus là cách thức dễ dàng để bạn và những người bạn của mình chia sẻ hình ảnh và video trên màn hình lớn. Lưu giữ hình ảnh yêu thích từ TV khi bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ - có thể sử dụng đến 10 thiết bị.

Âm thanh phong phú và sâu lắng hơn

Loa phản xạ âm trầm

Nhờ có Loa phản xạ âm trầm, bạn sẽ được tận hưởng âm thanh tràn ngập khắp căn phòng với các nốt trầm sâu lắng. 

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Chất lượng hình ảnh vượt xa Full HD. Tiếp cận dễ dàng thế giới phim ảnh, TV và ứng dụng. Một thiết kế thanh mảnh, lịch lãm. Đừng chỉ xem TV theo cách thông thường, hãy xem theo phong cách của bạn.
 • Kích thước sẵn có 43” (108 cm), 49” (123 cm)

 • Độ phân giải Full HD (1920x1080)

 • X-Reality™ PRO

 • Youtoube™ và nhiều hơn nữa

 • Thiết kế thanh mảnh

Được thiết kế lưu tâm tới môi trường

TÌM HIỂU THÊM VỀ SONY VÀ MÔI TRƯỜNG

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

CÁC TÍNH NĂNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY

 • Điều khiển đèn nền động - Dynamic Backlight Control, hay điều khiển chiếu sáng ở cấp điểm ảnh, giúp cải thiện hiệu suất sử dụng điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình khi nội dung hình ảnh thay đổi

 • Chế độ tiết kiệm điện - Power Saving Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình

 • Chế độ tắt màn hình - Display Off Mode giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tắt hiển thị hình ảnh mà không cần đặt TV vào chế độ chờ hoàn toàn, vì thế khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh ở chế độ này