SIÊU HÌNH ẢNH, ĐỈNH ÂM THANH

BRAVIA MÀN HÌNH LỚN

Kích thước
thể hiện đẳng cấp.

Bậc thầy của độ trung thực

Chúng tôi mong muốn thiết kế TV giúp truyền đạt trung thực ý tưởng của nhà sản xuất. MASTER Series đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt và mang lại những hình ảnh đẹp đẽ. Lần đầu tiên, nhà sản xuất đã có thể tưởng tượng ra việc tầm nhìn của mình được tái hiện tại gia đình. 

Hình ảnh và âm thanh hài hòa tuyệt hảo

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc với hình ảnh thật như cuộc sống và âm thanh xứng tầm. Hình ảnh chi tiết đến mê hồn kết hợp cùng công nghệ Sound-from-Picture Reality™ sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhìn vô cùng cuốn hút.

Đón nhận thế giới thực

TV OLED của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh trong một thiết kế hài hòa. Ngắm nhìn sắc đen thuần túy để thấy được độ tương phản cực đỉnh. Nghe âm thanh trực tiếp từ màn hình. Trung thực như cuộc sống vậy.

Cảm nhận vẻ đẹp TV 4K HDR của Sony

TV 4K HDR của chúng tôi kết hợp tinh hoa của công nghệ 4K với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao. Hãy xem khả năng hiển thị hình ảnh với độ trung thực vượt trội của TV.

Tinh hoa từ TV của bạn

Các video hướng dẫn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Từ những lời khuyên về việc treo tường TV đến những mẹo nhỏ về việc điều chỉnh cài đặt hình ảnh hoặc quyền kiểm soát của phụ huynh, tìm hiểu tất cả mọi thứ cần biết một cách nhanh chóng và dễ dàng với bộ sưu tập các video hướng dẫn của chúng tôi.

Soundbar độ phân giải cao

Các cuộc hội thoại, âm nhạc và hiệu ứng trở nên sống động như thật nhờ âm thanh ba chiều trong như pha lê, Âm thanh độ phân giải cao và âm trầm mạnh mẽ từ loa subwoofer không dây. Trải nghiệm đẳng cấp mới của âm thanh home cinema, với thiết kế tương xứng với TV BRAVIA của bạn.

Máy chiếu 4K của Sony

Máy chiếu phim 4K

Phòng khách nhà bạn sẽ biến thành rạp chiếu phim tiện nghi, thoải mái; hãy tận hưởng những bộ phim thú vị với độ trung thực cao.

Khám phá đầu phát Blu-ray

Bộ phim yêu thích của bạn luôn chân thực rõ nét

Tăng cường góc xem 4K với màu sắc sống động và phát lại chi tiết bằng đầu phát Blu-ray của Sony.

Âm thanh chất lượng như rạp chiếu phim

Cho dù bạn xem ở phòng khách của căn hộ nhỏ trong thị trấn hay ở phòng khách rộng ở vùng ngoại ô thì vẫn có nhiều lựa chọn để thiết lập home cinema tốt nhất.

Loa soundbar của Sony mang đến âm thanh vòm của rạp chiếu phim

Âm thanh rõ ràng, sắc nét

Loa soundbar của Sony mang đến âm thanh vòm của rạp chiếu phim

Trải nghiệm âm thanh vòm home cinema của Sony

Một buổi đi xem phim – tại gia

Mang đến trải nghiệm âm thanh vòm kênh 5.1 chân thực với hệ thống đa năng.

DÀNH CHO NGƯỜI SỞ HỮU MÁY