TV đầu tiên trên thế giới có trí thông minh nhận thức - một chân trời âm thanh và hình ảnh mới

Nâng tầm hình ảnh và âm thanh với bộ xử lý Cognitive Processor XR™. Bộ xử lý đột phá của chúng tôi trên TV BRAVIA XR™ tái tạo nội dung theo cách con người nghe nhìn để mang đến trải nghiệm chân thật đến không ngờ. Hình ảnh được phân tích chéo và làm gọn, nhất là quanh tiêu điểm để mang đến chiều sâu chân thực, độ tương phản vượt trội và màu sắc sống động đẹp mắt.


TV thế hệ mới hỗ trợ chơi game

TV BRAVIA XR mang lại những chi tiết và màu sắc chân thực, thời gian phản hồi nhanh và âm thanh sống động cho trải nghiệm PlayStation® tuyệt vời.

Sự giải trí bạn ưa thích. Với sự hỗ trợ từ Google.

Xem hơn 700.000 bộ phim và tập chương trình TV ở cùng một nơi. Google TV mang đến nội dung yêu thích từ các ứng dụng và đăng ký, rồi sắp xếp chúng cho bạn.

Chiếc TV lý tưởng của bạn là gì?

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn một chiếc TV Sony có thể đưa trải nghiệm giải trí của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bậc thầy của độ trung thực

Chúng tôi mong muốn thiết kế TV giúp truyền đạt trung thực ý tưởng của nhà sản xuất. MASTER Series đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt và mang lại những hình ảnh đẹp đẽ. Lần đầu tiên, nhà sản xuất đã có thể tưởng tượng ra việc tầm nhìn của mình được tái hiện tại gia đình. 

Soundbar độ phân giải cao

Các cuộc hội thoại, âm nhạc và hiệu ứng trở nên sống động như thật nhờ âm thanh ba chiều trong như pha lê, Âm thanh độ phân giải cao và âm trầm mạnh mẽ từ loa subwoofer không dây. Trải nghiệm đẳng cấp mới của âm thanh home cinema, với thiết kế tương xứng với TV BRAVIA của bạn.

Máy chiếu 4K của Sony
Máy chiếu phim 4K

Phòng khách nhà bạn sẽ biến thành rạp chiếu phim tiện nghi, thoải mái; hãy tận hưởng những bộ phim thú vị với độ trung thực cao.

Khám phá đầu phát Blu-ray
Bộ phim yêu thích của bạn luôn chân thực rõ nét

Tăng cường góc xem 4K với màu sắc sống động và phát lại chi tiết bằng đầu phát Blu-ray của Sony.

Âm thanh chất lượng như rạp chiếu phim

Cho dù bạn xem ở phòng khách của căn hộ nhỏ trong thị trấn hay ở phòng khách rộng ở vùng ngoại ô thì vẫn có nhiều lựa chọn để thiết lập home cinema tốt nhất.

Loa soundbar của Sony mang đến âm thanh vòm của rạp chiếu phim
Âm thanh rõ ràng, sắc nét

Loa soundbar của Sony mang đến âm thanh vòm của rạp chiếu phim

Trải nghiệm âm thanh vòm home cinema của Sony
Một buổi đi xem phim – tại gia

Mang đến trải nghiệm âm thanh vòm kênh 5.1 chân thực với hệ thống đa năng.

DÀNH CHO NGƯỜI SỞ HỮU MÁY