Thư viện Xperia

Cùng Xperia nâng tầm trải nghiệm ghi hình. Điện thoại thông minh Xperia gói gọn những công nghệ tiên tiến của máy ảnh Sony Alpha vào một thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Hãy ngắm vài bức ảnh đẹp chụp bằng Xperia.

Ghi lại khoảnh khắc

Bạn chỉ cần ngắm và chụp, còn lại đã có Xperia lo. Ảnh chụp sẽ luôn đẹp, điều kiện ánh sáng yếu cũng không làm khó được bạn. Chất lượng vượt trội ở mọi ảnh chụp.

Lấy nét vào mắt tự động

Với công nghệ AF vào đôi mắt của máy ảnh Sony Alpha, bạn sẽ lấy nét đối tượng nhanh hơn và chụp được những bức ảnh để lại ấn tượng khó quên.

Ống kính góc siêu rộng 16 mm
Ống kính góc rộng 16 mm
Ống kính linh hoạt 26 mm
Ống kính 26 mm
Ống kính chụp chân dung và tele 52 mm
Ống kính chụp chân dung và tele 52 mm

Camera ba ống kính

Chất lượng hình ảnh luôn vượt trội với camera ba ống kính.

Bokeh khi chụp cận cảnh với hiệu ứng làm mờ nền
Bokeh khi chụp cận cảnh

Thỏa sức sáng tạo để đối tượng nổi bật trên nền ảnh mờ ảo.

Bokeh khi chụp chân dung với hiệu ứng làm mờ nền nhẹ nhàng.
Bokeh khi chụp chân dung

Chụp chân dung thật đẹp với hiệu ứng làm mờ nền nhẹ nhàng.

Khả năng kiểm soát tối đa

Chế độ thủ công có một số cài đặt giúp bạn điều khiển sáng tạo hơn để đạt được hình ảnh cuối cùng. Từ tốc độ màn trập đến giá trị phơi sáng, bạn nắm toàn quyền kiểm soát để có bức ảnh hoàn hảo.

Phòng triển lãm nghệ thuật
Dominika Koszowska, nhiếp ảnh gia
Dominika Koszowska, nhiếp ảnh gia

Dominika là chủ nhân danh hiệu MPA Photographer of the Year (Nhiếp ảnh gia của năm) tại Lễ trao giải nhiếp ảnh di động lần thứ 8. Cô tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa tại Viện Công nghệ thông tin Katowice & Khoa Đồ họa tại Học viện Mỹ thuật, Ba Lan.

Tận dụng khung cảnh các mùa trong năm, cảnh quan thành phố và cách bố cục khéo léo để nâng cao chất lượng ảnh chụp, Dominika chụp lại những bức ảnh phong cảnh vừa thể hiện kỹ thuật cao vừa có chiều sâu về cảm xúc. Tác phẩm của cô được trưng bày tại nhiều triển lãm nghệ thuật trên khắp thế giới.

Ảnh do Dominika Koszowska chụp
Ảnh do Dominika Koszowska chụp
Ảnh do Dominika Koszowska chụp
Ảnh do Dominika Koszowska chụp
Cinema Pro

Quay phim đậm chất điện ảnh. Cùng các kỹ sư máy quay kỹ thuật số của Sony, chúng tôi tạo ra Cinema Pro dựa trên thiết bị của các nhà sáng tạo thực thụ. Chế độ này có các Giao diện màu cài đặt sẵn chuyên nghiệp, tỷ lệ khung hình 21:9, độ phân giải HDR 4K và cài đặt 24 hình/giây.

Trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong bộ phim ngắn “TASTE”

Quay bằng Cinema Pro trên Xperia

Mọi giác quan sẽ chìm đắm trong “TASTE” (Hương vị) – một bộ phim ngắn của Shep Films được quay hoàn toàn bằng công nghệ camera tiên tiến của Xperia và hợp tác sản xuất cùng Sony Innovation Studios. "TASTE" là câu chuyện về một đầu bếp sử dụng công nghệ hoàn toàn mới để ghi lại hương vị bằng cảm biến quang học hiện đại. Chúng tôi theo chân cô đi muôn nơi thu thập nguyên liệu mới để chế biến một món ăn chưa từng có.

Kịch bản & đạo diễn: Chris Caldwell & Zeek Earl, Đạo diễn, Shep Films Ra mắt toàn cầu tại Liên hoan phim CinefestOZ, do Chủ tịch Glenn Gainor của Sony Innovation Studio giới thiệu

Các đạo diễn Zeek Earl và Chris Caldwell
Khám phá quá trình làm phim ”TASTE”

Từ ánh đèn phố thị rực sáng đến miền quê yên ả, hãy theo dõi hành trình đáng nhớ khi Zeek Earl & Chris Caldwell của Shep Films làm phim ngắn “TASTE” hoàn toàn bằng Xperia. Với ê-kíp vài người và thiết bị quay tối giản là camera Xperia, đạo diễn Zeek Earl và Chris Caldwell tâm sự về câu chuyện độc đáo họ trải nghiệm khi làm phim – quay phim ở bối cảnh mới lạ và táo bạo mà đoàn làm phim với máy quay thông thường không thể tiếp cận.

Kịch bản & đạo diễn: Chris Caldwell & Zeek Earl, Đạo diễn, Shep Films Ra mắt toàn cầu tại Liên hoan phim CinefestOZ, do Chủ tịch Glenn Gainor của Sony Innovation Studio giới thiệu

Venice, Ý – Quay bằng chế độ Cinema Pro

Adam Nicholas, nhà làm phim chuyên nghiệp

Một số tính năng có thể không tích hợp trong mọi sản phẩm.