Tải âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh chân thực nhất. Thật dễ dàng để mua và thưởng thức các file âm thanh độ phân giải cao từ các dịch vụ âm nhạc cung cấp dưới đây.

Âm nhạc mà bạn chưa được nghe bao giờ

Cũng giống như cách mà định dạng hình ảnh độ nét cao đã thay đổi trải nghiệm xem phim, âm thanh độ phân giải cao cũng sẽ thay đổi cách mà bạn trải nghiệm dòng âm nhạc yêu thích.

cài đặt độ phân giải cao
Mua. Tải về. Nghe.

Nghe nhạc ở độ phân giải cao vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chọn tập tin âm thanh độ phân giải cao từ thư viện rộng lớn do các công ty dịch vụ âm nhạc cung cấp. Sau khi mua, tải vào máy tính, và phát trên hệ thống điện thoại di động hoặc hệ thống tại nhà được trang bị thiết bị âm thanh độ phân giải cao.

Hãy mua các tập tin của các công ty dịch vụ âm nhạc nổi tiếng sau đây:

Một số nhãn hiệu có thể không có ở quốc gia của bạn.

Linn Records

Linn Records là nhãn hiệu đầu tiên cung cấp chức năng tải nhạc gốc Studio không sử dụng công nghệ DRM. Với hàng ngàn lượt tải về, điều này thúc đẩy sản xuất âm nhạc chính xác cách mà nghệ sĩ mong muốn giúp Linn Records được nêu tên là "Danh hiệu của năm" của giải Gramophone năm 2010.

Blue Coast Records

Blue Coast Records đưa ra tiêu chuẩn mới về thu âm và mang đến âm thanh tổng thể chất lượng sử dụng âm thanh DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số). Chúng tôi thực hiện những bản thu âm vượt trội bằng cách sử dụng các kỹ thuật độ phân giải cao để mang đến niềm đam mê và sự năng động của màn trình diễn trực tiếp.

Naim Label

Hãy lắng nghe những tài năng âm nhạc đỉnh nhất và chất lượng âm thanh tuyệt vời, với nhiều nghệ sĩ và thể loại ở định dạng WAV, FLAC hoặc ALAC độ rõ nét cao lên đến 24 bit 192KHz Naim.

Gimell

Tải và nghe những bản hòa âm cổ điển của Tallis Scholars, được ghi lại bởi hãng thu âm Gimell, có âm thanh độ phân giải cao rõ nét.

Âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo

Âm thanh độ phân giải cao mang đến âm thanh chân thực nhất.

Sản phẩm âm thanh độ phân giải cao

Dù bạn muốn nghe thuận tiện khi đi đường hay phát hết công suất của hệ thống tại nhà, các sản phẩm âm thanh độ phân giải cao của Sony sẽ giúp bạn trải nghiệm âm thanh chân thực nhất.