THẺ NHỚ SD

Thẻ SD UHS-II cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M

SF-M series (T)
Ảnh của Thẻ SD UHS-II cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M
Hình ảnh của Thẻ SD UHS-II cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M

Các tính năng

Bền bỉ nhất thế giới: Chịu uốn cong gấp 18 lần 

Thiết kế đúc bằng nhựa siêu cứng cáp giúp thẻ cấu hình TOUGH của dòng SF-M chịu uốn cong gấp 18 lần so với tiêu chuẩn thẻ SD. Đó là độ bền bỉ mà bạn có thể tin cậy.

Khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP68

Thẻ cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M có thể chịu được điều kiện ngâm chìm trong nước sâu 5 mét lên đến 72 giờ và chống bụi hoàn toàn. Đó là sự bảo vệ toàn diện để tác nghiệp trong mọi điều kiện.   

Chống sốc: Chịu va đập khi rơi từ độ cao đến 5 m

Được đúc nguyên khối từ chất liệu chắc chắn, thẻ cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M chịu được va đập khi rơi từ độ cao lên đến 5 mét.  

Thiết kế đúc nguyên khối bền nhất thế giới

Với thiết kế đúc nguyên khối tiên tiến và chất liệu có độ bền cao, thẻ cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M giúp giới chuyên nghiệp và người đam mê chụp ảnh luôn an tâm, đồng thời bảo vệ họ khi tác nghiệp ở bất cứ nơi đâu. 

Thiết kế không gờ và không khóa chống ghi

Thẻ cấu hình TOUGH thuộc dòng SF-M mới loại bỏ phần gờ mảnh mai ở khu vực kết nối cũng như khóa chống ghi có trên thẻ SD thông thường, đây là những bộ phận dễ nứt vỡ và có thể cản trở quá trình ghi.

Tốc độ ghi nhanh

Với tốc độ ghi nhanh lên đến 150 MB/giây, dòng SF-M hỗ trợ chụp liên tục lâu hơn các ảnh có độ phân giải cao, cũng như xóa bộ nhớ đệm nhanh hơn

Sao lưu và truyền dữ liệu nhanh như chớp

Dành nhiều thời gian hơn để tác nghiệp và tốn ít thời gian hơn để truyền và sao lưu dữ liệu. Với tốc độ đọc lên đến 277 MB/giây, bạn có thể truyền cả những tệp phương tiện lớn nhất sang máy tính chỉ trong vài giây. 

Dành cho video độ phân giải cao với cấp tốc độ V60

Dòng SF-M hỗ trợ Cấp tốc độ video V60 để quay video 4K và tốc độ bit cao một cách ổn định. Lý tưởng để quay video độ phân giải cao.

Quét và theo dõi thẻ nhớ

Theo thời gian, tất cả bộ nhớ trên thẻ SD đều xuống cấp và thẻ sẽ không còn ghi dữ liệu một cách ổn định nữa. Media Scan Utility của Sony sẽ quét thẻ nhớ SD của bạn và thông báo khi thẻ gần đạt đến giới hạn.

Tải xuống SD Scan Utility

Khôi phục các tệp đã mất

Ngay cả khi mắc sai lầm, bạn vẫn tránh được tình huống thảm họa với phần mềm phần mềm cứu hộ có thể tải xuống giúp khôi phục các tệp bị xóa nhầm, cũng như các tệp ảnh và video bị hỏng.

Tải về File Rescue (Khôi phục tệp)

Thông số kỹ thuật

Được chế tạo bền bỉ với lớp vỏ chắc chắn và thiết kế không có gờ để quay chụp trong những môi trường khắc nghiệt và điều kiện khó khăn. Thẻ nhớ có tốc độ đọc và ghi nhanh lý tưởng cho nhiều loại hình ảnh tĩnh và video 4K.
  • Cấu hình TOUGH của dòng SF-G kết hợp với thiết kế chống bị đè gãy và chống sốc

  • Thiết kế công tắc không có gờ và không có khóa chống ghi giúp tăng độ tin cậy, giảm thiểu nguy cơ nứt gãy

  • Chống bụi và nước đạt chuẩn IP68

  • Tận hưởng tốc độ nhanh với tốc độ đọc lên đến 277 MB/giây và tốc độ ghi lên đến150 MB/giây

  • Phần mềm chuyên dụng sẽ theo dõi tình trạng của thẻ và thông báo cho bạn trước khi thẻ đạt đến giới hạn chu kỳ ghi.

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường