THẺ NHỚ VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ

Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-M

CEA-M960T / CEA-M1920T
Hình ảnh sản phẩm CEA-M1920T

960GB

CEA-M960T

Không có giá

1920GB

CEA-M1920T

Không có giá

Hình ảnh sản phẩm CEA-M1920T
Hình ảnh của Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-M
Dung lượng lưu trữ lớn cho nhà sáng tạo

Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M của Sony mang đến nhà sáng tạo chuyên nghiệp dung lượng 1920 GB và 960 GB lớn nhất thế giới, để quay các cảnh kéo dài đòi hỏi khắt khe. Thẻ hỗ trợ VPG200, giúp quay video ổn định với tốc độ dữ liệu cao.

Hình ảnh người lái xe máy.
Dung lượng đáng tin cậy

Mở rộng đáng kể khả năng sáng tạo của bạn, với dung lượng ghi hình dồi dào để bạn an tâm tác nghiệp. Dung lượng lưu trữ lớn 960 GB hoặc 1920 GB là không thể thiếu đối với các nhà quay phim tác nghiệp nhiều giờ liền tại hiện trường.

Hình ảnh người đàn ông đang quay video khi cầm máy ảnh trên tay.
Quay video bền bỉ

Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M cho phép ghi dữ liệu liên tục và băng thông cao, lý tưởng để quay video tốc độ bit cao như XAVC S-I 4K 120p. Để đảm bảo hơn, thẻ còn hỗ trợ VPG200 của Thông số VPG Profile 4.0 để quay video ổn định, và phần tản nhiệt được thiết kế chú trọng đến việc quay phim. Ngoài ra, dữ liệu phim cũng được lưu trữ từ hai đến ba giờ tại hiện trường mà không phải lo về dung lượng lưu trữ.

Hình ảnh một người chỉnh sửa hậu kỳ video clip với PC và bút máy tính bảng.
Quy trình làm việc hiệu quả

Tăng tốc quy trình làm việc với đầu đọc thẻ MRW-G2, cùng tốc độ đọc lên đến 800 MB/giây để truyền dữ liệu và sao lưu nhanh. Hoạt động trơn tru khi xử lý hình ảnh độ phân giải cao và video tốc độ bit cao để bạn nhanh chóng hoàn thành dự án theo trí tưởng tượng của mình.

Chắc chắn. Đáng tin cậy. Sẵn sàng sử dụng.

Kết hợp với thiết bị chuyên nghiệp như FX6, FX3, α1, α7S III và α7 IV, thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M là lựa chọn lý tưởng cho tính khó lường khi ghi hình thể thao và ngoại cảnh, hoặc các nguy hiểm khi thám hiểm ngoài trời. Thẻ được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp lâu dài ở môi trường khắc nghiệt, giúp bạn hoàn toàn tự tin ghi hình, thay đổi và lưu trữ.

Hình ảnh ngọn đồi đá với đá đóng băng trên mặt đất và đỉnh núi phía xa.
Thách thức cả những địa hình khó khăn nhất

Nhờ thiết kế thẻ TOUGH độc đáo của Sony, thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M có độ tin cậy đẳng cấp chuyên nghiệp. Thẻ có khả năng chịu uốn cong gấp 10 lần so với Thông số CFexpress 2.0, được kiểm nghiệm chịu lực đến 150 newton giúp bảo vệ thẻ. Khả năng chống rơi cao gấp 5 lần mức cho phép của Thông số CFexpress Type A 2.0, chịu va đập khi rơi từ độ cao đến 7,5 mét.

Hình ảnh bề mặt đất khô có màu đất, với các vết nứt chạy dọc trên bề mặt.
Thách thức cả những điều kiện khắc nghiệt nhất

Với thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M, bạn có thể an tâm làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường tĩnh điện mạnh và dưới cường độ tia UV hoặc tia X cao. Cấu trúc bên trong được thiết kế kỹ lưỡng, dễ dàng đáp ứng yêu cầu về khả năng chống bụi IP5X và chống ẩm IP7X (IP57).

Ảnh minh họa thẻ nhớ với biểu tượng kính lúp trên khu vực hiển thị.
Quét và theo dõi thẻ nhớ

Theo thời gian, bộ nhớ flash sẽ xuống cấp và không còn ghi dữ liệu nữa. Khi dùng với đầu đọc thẻ MRW-G2, Media Scan Utility của Sony sẽ tự động quét thẻ nhớ CFexpress Type A để bạn luôn nắm rõ tình trạng thẻ và hành động kịp thời trước khi thẻ chạm đến giới hạn.

Khôi phục các tệp đã mất

Kể cả khi mắc sai lầm, bạn vẫn có thể tránh được tình huống thảm họa với phần mềm cứu hộ mà khách hàng mua thẻ nhớ của Sony có thể tải xuống để khôi phục tệp bị xóa do vô tình, cũng như ảnh và video bị hỏng về các định dạng phổ biến khác nhau.

Hình ảnh một người đang nhìn màn hình máy tính để bàn.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng M của Sony có dung lượng cực cao để ghi hình trong thời gian dài và VPG200 cho hiệu suất ghi hình bền vững, không thể thiếu đối với các nhà quay phim.
  • Thẻ có dung lượng 960 GB và 1920 GB để ghi hình trong thời gian dài.

  • Tốc độ ghi nhanh của VPG200 (Đảm bảo hiệu suất video) giúp quay video bền bỉ

  • Tốc độ ghi tối đa 700 MB/giây và tốc độ ghi liên tục tối thiểu 200 MB/giây. Tốc độ đọc nhanh đến 800 MB/giây

  • Cấu hình TOUGH, chuẩn IP57* cho độ tin cậy chuyên nghiệp

  • Thân máy nhỏ gọn; kích thước 20 x 28 x 2,8 mm (R x C x D)

Tốc độ truyền (Ghi)
Tốc độ tối đa: 700 MB/giây , Tốc độ ghi liên tục tối thiểu: 200 MB/giây ,
Tốc độ truyền (Đọc)
Tốc độ tối đa: 800 MB/giây
Giao diện
PCI Express thế hệ thứ 3 x1
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường