THẺ NHỚ CFEXPRESS

Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-G

CEA-G80T / CEA-G160T / CEA-G320T / CEA-G640T
Ảnh của Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-G

Giá khởi điểm:

4,990,000 VNĐ

80GB

CEA-G80T

4,990,000 VNĐ

160GB

CEA-G160T

8,990,000 VNĐ

320GB

CEA-G320T

19,990,000 VNĐ

640GB

CEA-G640T

36,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-G
Hình ảnh của Thẻ nhớ CFexpress Type A dòng CEA-G
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Thiết bị lưu trữ tốc độ siêu cao cho nhà sáng tạo

Chuẩn CFexpress Type A mới giúp những chiếc máy ảnh nhỏ gọn đạt tốc độ xử lý siêu cao cho hoạt động sáng tạo video hiện đại. Tiêu chuẩn này tối đa hóa khả năng của máy ảnh dòng α cũng như những bộ xử lý hình ảnh mới nhất. Với những nhà sáng tạo hướng tới đẳng cấp hiệu suất và biểu đạt cao hơn, chiếc thẻ nhỏ gọn này là vật dụng không thể thiếu.

Thế hệ hiệu suất mới

CFexpress Type A – Chuẩn mới cho thiết bị lưu trữ nhỏ gọn

Thúc đẩy các quy trình làm việc chuyên nghiệp về video và nhiếp ảnh bằng thẻ nhớ CFexpress Type A của Sony – lý tưởng cho các máy quay tân tiến như FX6, FX3, α1, α7S III và α7 IV. Đây là loại thẻ CFexpress Type A đầu tiên trên thế giới, đạt tốc độ phi thường gần gấp đôi loại thẻ SDXC tốt nhất, đồng thời vẫn sở hữu kích thước nhỏ gọn tương tự. Với tốc độ ghi lên đến 700 MB/giây cùng độ bền đẳng cấp chuyên nghiệp, thẻ CFexpress Type A của Sony mở ra vô số tiềm năng mới về hình ảnh.

Hình ảnh ví dụ
Tốc độ phản hồi phi thường

Định dạng RAW không nén để chụp liên tục các cảnh hành động nhanh như đua mô tô và thiên nhiên hoang dã giúp mở rộng đáng kể khả năng nhiếp ảnh. Tốc độ ghi lên tới 700 MB/giây vượt trội hơn hẳn cả những thẻ SDXC tốt nhất, đảm bảo xóa bộ đệm máy ảnh cực nhanh, cho phép bạn chụp liên tục và nhanh nhạy.

Hình ảnh cách thức sử dụng
Quay video đáng tin cậy

Thẻ CFexpress Type A của Sony được tối ưu hóa cho phép ghi dữ liệu liên tục, băng thông cao, lý tưởng để quay video chuyên nghiệp tốc độ bit cao, chẳng hạn như quay chuẩn 4K 120p trên các máy quay như FX6, FX3, α1 và α7S III, khi độ tin cậy là then chốt. Để bạn yên tâm và có độ ổn định cao hơn khi quay video, thẻ cũng tích hợp VPG (Đảm bảo hiệu suất video) 400.

Hình ảnh cách thức sử dụng
Quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả

Tăng tốc quy trình làm việc với đầu đọc thẻ MRW-G2 tối ưu, cùng tốc độ đọc lên tới 800 MB/giây để truyền dữ liệu và sao lưu. Nhờ ảnh độ phân giải cao và video tốc độ bit cao, quy trình làm việc sẽ cực trơn tru, cho bạn thỏa sức phát huy trí tưởng tượng để hoàn thành dự án.

Chắc chắn. Đáng tin cậy. Sẵn sàng sử dụng.

Kết hợp với thiết bị chuyên nghiệp như FX6, FX3, α1, α7S III và α7 IV, thẻ nhớ CFexpress Type A sẽ đáp ứng hoàn hảo tính khó đoán khi ghi hình thể thao và ngoại cảnh, hoặc các mối nguy khi thám hiểm ngoài trời. Thẻ được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp trong thời gian dài ở các môi trường khắc nghiệt nhất – từ vùng núi tuyết phủ đến sa mạc đầy cát – giúp bạn hoàn toàn tự tin ghi hình, thay đổi và lưu trữ.

Hình ảnh ví dụ
Thách thức cả những địa hình khó khăn nhất

Nhờ thiết kế thẻ TOUGH độc đáo của Sony, thẻ CFexpress Type A chịu lực bẻ cong gấp 10 lần so với thẻ CFexpress tiêu chuẩn. Được thiết để cho độ tin cậy tuyệt đối, độ cứng của thẻ đã được kiểm nghiệm chịu lực tới 150 newton, giúp bảo vệ dữ liệu khi thẻ rơi từ độ cao tới 7,5 mét – gấp 5 lần mức độ cho phép của chuẩn CFexpress Type A. 

Hình ảnh ví dụ
Thách thức cả những điều kiện khắc nghiệt nhất

Với thẻ nhớ CFexpress Type A, bạn có thể an tâm làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường có tĩnh điện mạnh và dưới cường độ tia UV hay tia X mạnh. Nhờ khả năng chống bụi và ẩm đạt chuẩn IP57, dữ liệu của bạn luôn an toàn kể cả khi thẻ rơi ở bãi biển hay vô tình bị bỏ vào máy giặt.

Minh họa
Quét và theo dõi thẻ nhớ

Theo thời gian, bộ nhớ flash sẽ cạn dần và không thể ghi thêm dữ liệu. Khi dùng với đầu đọc thẻ MRW-G2, Tiện ích quét phương tiện của Sony sẽ tự động quét thẻ nhớ CFexpress Type A để bạn luôn nắm rõ tình trạng thẻ và hành động kịp thời trước khi thẻ hết dung lượng.

Khôi phục các tệp đã mất

Ngay cả khi mắc sai lầm, bạn vẫn có thể tránh được tình huống thảm họa với phần mềm cứu hộ mà khách hàng mua thẻ nhớ của Sony có thể tải xuống để khôi phục các tệp bị xóa do vô tình cũng như ảnh và video bị hỏng về những định dạng phổ biến khác nhau.

Hình ảnh cách thức sử dụng

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Cực kỳ nhanh, đáng tin cậy và nhỏ gọn dành cho các chuyên gia đòi hỏi hiệu suất cao nhất trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thẻ nhớ CEA-G80T, CEA-G160G, CEA-G320T và CEA-G640T bảo vệ các bản ghi và tăng tốc quy trình làm việc dành cho nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và những người đam mê nghệ thuật.
  • Thân máy nhỏ gọn; kích thước 20 x 28 x 2,8 mm (R x C x D)

  • Có các mức dung lượng 80 GB, 160 GB, 320 GB và 640 GB

  • Tốc độ ghi cực nhanh lên tới 700 MB/giây để chụp liên tiếp ảnh có độ phân giải cao; VPG (Đảm bảo hiệu suất video) 400

  • Quy trình làm việc cải tiến với tốc độ đọc cực cao lên tới 800 MB/giây

  • BỀN BỈ, chuẩn IP57 cho độ tin cậy đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp

Tốc độ truyền (Ghi)
700 MB/giây
Tốc độ truyền (Đọc)
800 MB/giây
Giao diện
PCI Express thế hệ thứ 3 x1
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường