Hình ảnh của Tai nghe N3
Hình ảnh của Tai nghe N3
Hình ảnh của Tai nghe N3

Mang đến âm thanh tuyệt đỉnh trong kích cỡ nhỏ

Tận hưởng phổ âm đầy đủ với độ rõ nét cao hơn trên toàn dải tần số. Những tai nghe In-ear tinh vi này sở hữu hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD mới được thiết kế, tích hợp những chi tiết tinh tế vào trong một không gian nhỏ gọn.     

Âm thanh độ phân giải cao

Âm thanh độ phân giải cao

Thưởng thức các sắc thái tinh tế của âm thanh chất lượng phòng thu với công nghệ Âm thanh độ phân giải cao, mang đến cho bạn chất lượng cao hơn CD. 

Hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD LCP

Hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD LCP 

Ghép nối một trình điều khiển động với màng chắn LCP cho âm trầm phong phú và âm trung mượt mà với Trình điều khiển phần ứng cân bằng để có âm bổng cao vút.     

Tính năng điều khiển Sound Space Control

Tính năng điều khiển Sound Space Control

Thiết kế vỏ mở và rộng hơn cùng với việc luồng không khí được tăng cường giúp cải thiện âm tần để có âm thanh phong phú và tự nhiên hơn.     

Sức mạnh cân bằng

Âm thanh được tối ưu hóa trên các tần số với hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD

Trình điều khiển động 9 mm có khả năng duy trì dẫn động, mang đến âm trầm sâu lắng và âm trung trong trẻo mà không bị gián đoạn như các trình điều khiển khác. Trong khi đó, Trình điều khiển phần ứng cân bằng mang đến âm cao tần tự nhiên trong thời gian lâu hơn. Hai trình điều khiển hoạt động kết hợp với nhau để đảm bảo phản hồi âm thanh luôn ổn định trên các tần số.

Luồng không khí là yếu tố quan trọng nhất

Tính năng điều khiển Sound Space Control

Luồng không khí tăng trong một thiết kế vỏ mở rộng đồng nghĩa với việc tăng cường không gian cho trình điều khiển hoạt động và âm thanh cộng hưởng. Kết quả là âm thanh sẽ tự nhiên hơn với các âm trung phong phú hơn và âm trầm, âm bổng cân bằng. 

Âm thanh độ phân giải cao

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

Tận hưởng từng giai điệu

Cũng như khi chuyển từ video chất lượng chuẩn sang chất lượng HD, các bài hát với âm thanh Hi-Res sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với các tệp MP3 và hơn cả các đĩa CD, cho phép bạn nghe được từng hơi thở, từng tiếng trống và từng nốt nhạc. 

Nhỏ gọn mà tinh tế

Công nghệ âm thanh với độ chính xác cao được tích hợp bên trong một kích thước nhỏ gọn. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và đi kèm với bao đựng để bạn thuận tiện mang theo. 

Hoàn toàn thoải mái

Miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần của chúng tôi có ba kích cỡ khác nhau vừa vặn với mọi hình dáng tai. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được chế tạo đặc biệt, sản phẩm này là tổng hòa của chất lượng âm thanh, tính ổn định và sự thoải mái.         

Nâng cấp cáp của bạn

Đổi cáp và tận dụng các dây dẫn tùy chọn cao cấp có khả năng cung cấp âm thanh chính xác hơn nữa. Hãy chọn cáp cân bằng có dây nối đất trái và phải riêng biệt để giảm hiện tượng xuyên âm. Hoặc chọn cáp Bluetooth® và phát trực tiếp nhạc qua mạng không dây.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Tận hưởng phổ âm đầy đủ với độ rõ nét cao hơn trên toàn dải tần số. Những tai nghe In-ear tinh vi này sở hữu hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD mới được thiết kế, kết hợp với trình điều khiển động LCP và tính năng điều khiển Sound Space Control, mang đến âm tần rộng hơn trong một không gian nhỏ hơn.
  • Âm thanh độ phân giải cao tương thích

  • Hệ thống Trình điều khiển hỗn hợp HD cho âm trầm sâu lắng và âm bổng trong trẻo

  • Beat Response Control làm giảm biến dạng âm trầm

  • Đệm tai nghe bằng slilicone cực kỳ vừa vặn và thoải mái

  • Gọn nhẹ để nghe nhạc mọi nơi

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường