TAI NGHE IN-EAR

Tai nghe in-ear không dây WI-C100

WI-C100
Ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100

bluecreamwhiteblack

650,000 VNĐ

Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Hình ảnh của Tai nghe in-ear không dây WI-C100
Vượt xa kỳ vọng của bạn

WI-C100 định nghĩa lại tai nghe in-ear không dây giá rẻ. Với chất lượng âm thanh vượt trội của Sony, WI-C100 mang đến trải nghiệm nghe nhạc sống động, thời gian sử dụng pin kéo dài 25 giờ và thiết kế chống tia nước tiện dụng khi bạn đi đây đó. WI-C100 cũng tương thích với ứng dụng Sony | Headphones Connect nên bạn có thể điều chỉnh âm thanh tùy ý.

Biểu tượng của thời gian sử dụng pin 25 giờ và sạc nhanh 10 phút/phát lại 60 phút
Thời gian sử dụng pin dài, lên đến 25 giờ

Thưởng thức âm nhạc lên đến 25 giờ liên tục. Nếu tai nghe sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút là bạn có thể nghe nhạc thêm tới 60 phút.

Nhạc nghe tự nhiên hơn

Khi ở dạng nén, nguồn nhạc gốc sẽ mất đi thành phần tần số cao giúp tăng độ rõ nét và sống động cho bản nhạc. Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) khôi phục trung thực các âm tần này để tạo âm thanh chất lượng cao giống với bản ghi gốc hơn. 

Logo cho DSEE

Hình minh họa giao diện người dùng cho tính năng bộ chỉnh âm trên ứng dụng Sony | Headphones Connect.
Âm thanh của bạn, theo cách bạn muốn

Điều chỉnh âm thanh theo sở thích riêng của bạn. Chọn một chế độ cài đặt sẵn phù hợp với thể loại nhạc bạn đang nghe hoặc tạo và lưu các chế độ cài đặt tùy chỉnh của riêng bạn bằng tính năng bộ chỉnh âm trên ứng dụng Sony | Headphones Connect.

Tinh chỉnh cân bằng

Chức năng tinh chỉnh âm thanh được thiết kế nhằm mục đích cân bằng tốt ở mọi tần số từ thấp đến cao, với giọng hát tự nhiên và rõ ràng. Vì vậy, tai nghe WI-C100 phù hợp với mọi thể loại nhạc.

Hình ảnh minh họa miếng đệm tai của tai nghe in-ear không dây WI-C100 màu đen
Biểu tượng của IPX4
Tia nước bắn và mồ hôi cũng không là trở ngại

Với chuẩn kháng nước IPX4, tia nước bắn và mồ hôi cũng không làm ảnh hưởng đến tai nghe – bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn.

Dễ dàng hòa vào cuộc sống của bạn

Nhẹ và lưu động, tai nghe WI-C100 có dây đeo cổ linh hoạt giúp bạn có thể bỏ vào túi dễ dàng hơn khi đang di chuyển.

Tai nghe in-ear không dây WI-C100 màu đen
Vừa vặn, thoải mái

Tai nghe WI-C100 choàng qua gáy tạo cảm giác vừa vặn và chắc chắn, trong khi vỏ bọc chạy dọc theo đường viền tai giúp tạo sự thoải mái tối đa.

Ảnh cận cảnh các nút trên tai nghe in-ear không dây WI-C100
Vận hành dễ dàng bằng nút

Tai nghe WI-C100 điều khiển dễ dàng, có các nút phát và tạm dừng, chuyển bài và điều chỉnh âm lượng cũng như nhận cuộc gọi. Để thuận tiện, các nút cũng đã được thiết kế lại với hình dạng rõ ràng hơn giúp bạn bấm dễ hơn.

Logo cho Bluetooth®
Kết nối không dây ổn định

Không còn những đoạn dây vướng víu – với công nghệ không dây Bluetooth®, bạn có thể kết nối không dây với thiết bị của mình và thưởng thức âm thanh ổn định, không gián đoạn.

Các loại vật dụng trên bàn bao gồm tai nghe WI-C100 màu đen, điện thoại thông minh Xperia, cặp kính và chai nước
Cuộc gọi rảnh tay chất lượng cao

Nói chuyện điện thoại không gián đoạn và hoàn toàn rảnh tay nhờ micro tích hợp chất lượng cao. Bạn thậm chí không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Biểu tượng của Trợ lý bằng giọng nói
Tương thích với Trợ lý giọng nói

Chỉ cần nhấp hai lần vào nút trên tai nghe WI-C100 để kết nối với trợ lý bằng giọng nói của điện thoại thông minh là có thể tìm chỉ đường, phát nhạc, giao tiếp với các số liên lạc, v.v.

Logo của Fast Pair
Tìm tai nghe của bạn dễ dàng với Fast Pair

Tính năng Fast Pair giúp bạn dễ dàng ghép nối tai nghe với thiết bị Android™. Bạn chỉ cần chạm vào hướng dẫn hiện trên màn hình là có thể ghép nối tai nghe WI-C100 nhanh chóng, dễ dàng với thiết bị Android™ qua Bluetooth®. Bạn còn có thể dễ dàng xác định vị trí tai nghe bằng cách phát âm thanh hoặc kiểm tra vị trí mới nhất xác định được trên điện thoại thông minh.

Biểu tượng của Swift Pair
Kết nối dễ dàng với PC bằng Swift Pair

Tính năng Swift Pair giúp ghép nối tai nghe WI-C100 với máy tính chạy Windows 11 và Windows 10 qua Bluetooth® thật nhanh chóng, dễ dàng. Khi bạn chọn chế độ ghép nối, hướng dẫn ghép nối sẽ hiển thị trên thiết bị Windows 11 và Windows 10 ở gần.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân với BRAVIA XR™

Với BRAVIA XR và Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7

Thưởng thức trải nghiệm Dolby Atmos® hấp dẫn và công nghệ 360 Spatial Sound điều chỉnh theo tai bạn với BRAVIA XR và tai nghe WI-C100 bằng cách sử dụng bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7.

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa, đeo tai nghe và đang thưởng thức 360 Spatial Sound
360 Spatial Sound Personalizer

Với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh tối ưu. Ứng dụng sẽ chụp ảnh và phân tích hình dáng tai của bạn, giúp tai nghe WI-C100 tạo ra trường âm thanh không gian của riêng bạn khi được ghép đôi với TV BRAVIA XR.

Loa đeo SRS-NS7 đặt trên tủ có bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7, được kết nối với TV BRAVIA treo tường
Trải nghiệm Dolby Atmos

Khi bạn kết nối bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 của Sony với TV BRAVIA XR, tai nghe WI-C100 sắp xếp các loa ảo xung quanh bạn ở vị trí lý tưởng nhất, cho phép tận hưởng trải nghiệm Dolby Atmos. Đắm mình trong khung cảnh và hòa nhịp cùng hành động.

Hình ảnh ba chiếc bát đựng vật liệu bền vững
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế đầy phong cách và thân thiện với môi trường. Thành phần vật liệu của mỗi bao bì tai nghe WI-C100 chứa chưa đến 5% nhựa, thể hiện rõ cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường mà các sản phẩm và hoạt động của chúng tôi tạo ra.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Thoải mái và dễ sử dụng, tai nghe in-ear không dây WI-C100 có thời gian sử dụng pin dài, khả năng sạc nhanh và âm thanh chất lượng cao có thể tùy chỉnh. Để tạo sự an tâm và tiện lợi cho bạn, sản phẩm cũng có khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX4 và tương thích với ứng dụng Sony | Headphones Connect.
  • Thời gian sử dụng pin lên đến 25 giờ

  • DSEE™ khôi phục các âm tần bị mất do nén để tạo ra âm thanh chất lượng cao gần với bản ghi gốc

  • Tinh chỉnh âm thanh bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect

  • Chống tia nước bắn và chống mồ hôi với xếp hạng IPX4

  • Dễ dàng gọi rảnh tay và kích hoạt trợ lý bằng giọng nói

Bộ màng loa
9 mm
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz – 20.000 Hz (Tần số lấy mẫu 44,1 kHz)
NFC
Không
DSEE
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng