Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M7
Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M7
Hình ảnh của Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M7

Các tính năng

Bộ phần ứng cân bằng (BA) 4x giúp kiểm âm chân thực

Nâng tầm phong cách biểu diễn âm nhạc nhờ khả năng kiểm âm chi tiết và chính xác với Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) 4x của IER-M7. Mọi xúc cảm, âm thanh và âm sắc đều cân bằng và được tái tạo trung thực, xuyên suốt.

Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) mang thiết kế nguyên bản của Sony 

Phần ứng cân bằng hình chữ T độc đáo điều khiển trực tiếp màng chắn tạo chuyển động tuyến tính hơn và đem lại những nốt nhạc cao trong trẻo, chân thực hơn.

Tích hợp vỏ trong bằng hợp kim ma nhê 

Bộ BA nằm chắc chắn trong lớp vỏ có độ cứng cao tích hợp sẵn. Điều này giúp triệt tiêu hiện tượng rung và duy trì âm thanh trong trẻo mà không làm mất đi bất kỳ chi tiết nào của âm thanh.

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh giúp giảm nhiễu âm 

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của Sony trong mạch phân tần giúp giảm nhiễu âm hiệu quả. Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của tai nghe in-ear IER-M7 mang lại âm thanh êm mượt, thư thái. Ngoài ra, mối hàn chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát trong đường dẫn tín hiệu. 

Đường dẫn âm tối ưu

Trong khi tai nghe kiểm âm in-ear BA chuẩn sử dụng ống mềm, hẹp và dài trong đường dẫn âm thì màng loa BA trong tai nghe in-ear IER-M7 sử dụng đường dẫn âm rộng và ngắn. Nhờ đó, sự biến thiên tần số sẽ giảm đi, đem lại tần số phản hồi lý tưởng để đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm đáng tin cậy trong những trường hợp nghe cần độ chính xác cao.

Trang bị kết nối cân bằng

Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M7 có cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm giúp phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh trái và phải, không giống như các cáp thông thường dùng chung một dây nối đất cho cả hai kênh. Điều này giúp giảm thiểu hiện tượng xuyên âm và sụt giảm chất lượng âm thanh.

Đồng OFC mạ bạc 

Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm thiểu trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Cáp có thể tháo rời

Cáp có thể tháo rời hoàn toàn cho phép bạn thay thế cáp khi cần hoặc tinh chỉnh âm thanh của tai nghe kiểm âm thông qua một cáp khác.

Vành treo tai tạo hình sẵn, vừa chắc chắn vừa dễ sử dụng

Tai nghe in-ear IER-M7 vừa khít với tai của bạn nhờ vành treo tai có hình dáng phù hợp với tất cả mọi người. Nhờ vỏ ngoài có hình dạng vừa vặn tối ưu, miếng đệm tai sẽ luôn nằm chắc chắn ở đúng vị trí.

13 loại miếng đệm tai

Miếng đệm tai của chúng tôi có mười ba loại khác nhau – sáu loại thoải mái gấp ba lần và bảy loại bằng silicon hỗn hợp. Nhờ vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được miếng đệm tai phù hợp với hình dạng tai của mình. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon tạo hình đặc biệt, những miếng đệm này là sự tổng hòa hoàn hảo giữa âm thanh và sự chắc chắn, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo lâu.

Thông số kỹ thuật
Nâng tầm phong cách và cảm xúc cho màn trình diễn của bạn với tai nghe kiểm âm in-ear IER-M7 được thiết kế riêng cho nhạc sĩ. Với Bộ phần ứng cân bằng 4x nguyên bản của Sony, khả năng phân tách âm thanh cấp độ cao cùng hình dáng vừa vặn, chắc chắn, bạn có thể thỏa sức biểu diễn trên sân khấu với độ cân bằng âm chính xác.
  • Bộ màng loa phần ứng cân bằng (BA) 4x

  • Bộ màng loa BA mang thiết kế nguyên bản của Sony

  • Độ phân tách âm thanh cấp độ cao

  • Vỏ nhẹ

  • Vành treo tai tạo hình sẵn vừa vặn, chắc chắn

Bộ màng loa
Phần ứng cân bằng 4x
Tần số phản hồi
5 Hz - 40000 Hz
Độ dài cáp
Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng hình chữ L, Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L

Có gì trong hộp

Miếng đệm tai Thoải mái gấp ba lần: SS, S, MS, M, ML, L, miếng đệm tai Silicon hỗn hợp: SS, S, MS, M, ML, L, LL, Hộp đựng có kẹp, Vòng cố định cáp, Vải lau, Kẹp cáp

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường