chống ồn

Nghe mọi nốt nhạc với EXTRA BASS™

Với âm bass vượt trội và công nghệ chống ồn, tai nghe WH-XB900N sẽ giúp bạn hoàn toàn chú tâm vào bản nhạc. Hãy bắt đầu thưởng thức bữa tiệc âm nhạc của riêng bạn.

TAI NGHE CHOÀNG ĐẦU

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-XB900N

WH-XB900N
Ảnh của Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn WH-XB900N

blueblack

5,790,000 VNĐ

Xem XB900N trong thực tế

Khám phá tai nghe không dây với công nghệ chống ồn sở hữu nhiều chức năng thông minh như điều khiển cảm ứng trực quan, Chú tâm nhanh giúp dễ dàng trò chuyện và thời gian sử dụng pin dài, tất cả trong một thiết kế thông minh giúp bạn lắng nghe âm thanh sâu lắng, mạnh mẽ suốt cả ngày.

Logo EXTRA BASS™
Mạnh mẽ, sâu lắng đầy cảm xúc với EXTRA BASS™

Là một sản phẩm trong dòng EXTRA BASS™ của Sony, tai nghe có công nghệ chống ồn WH-XB900N nâng cao chất lượng toàn bộ âm thanh ở tần số thấp cho âm trầm vượt trội. Đường dẫn âm bass riêng trên vỏ tai nghe và độ kín khí tốt hơn giữa bộ màng loa và màng nhĩ giúp tạo nên nhịp điệu chính xác và mạnh mẽ để bản nhạc được hay hơn. Tai nghe còn giữ được độ rõ nét của giọng hát để mang lại cho bạn trải nghiệm lắng nghe trọn vẹn cảm xúc.

Công nghệ chống ồn

Với công nghệ chống ồn kỹ thuật số và chất lượng âm thanh của EXTRA BASS, thế giới như tĩnh lặng và chỉ còn bạn đang thưởng thức bữa tiệc âm nhạc của riêng mình.

Logo công nghệ chống ồn kỹ thuật số
Những hình ảnh minh họa cơ chế hoạt động của công nghệ chống ồn kỹ thuật số trên tai nghe WH-XB900N.
Phương thức hoạt động

Một micro nhỏ bên trong tai nghe sẽ thu âm thanh xung quanh (như tiếng xe cộ) và vi mạch chống ồn sẽ phân tích dạng sóng của tín hiệu âm thanh này (A). Tai nghe sẽ tạo một dạng sóng nghịch, hoàn toàn ngược pha với âm thanh xung quanh (B). Sự giao thoa giữa âm thanh gốc và âm thanh ngược pha này (C) sẽ làm chúng triệt tiêu lẫn nhau – nên sẽ chỉ còn tiếng nhạc để bạn thoải mái thưởng thức.

Tận hưởng sự tự do với công nghệ không dây NFC và Bluetooth®

Công nghệ không dây Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® không cần dây kết nối và trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị đã bật NFC vào tai nghe để kết nối nhanh và liền mạch là bạn có thể nghe trực tiếp bộ sưu tập nhạc của mình. Không có NFC? Không sao. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

Logo Bluetooth®
Nghe nhạc trực tiếp không dây qua kết nối Bluetooth®

Ghép nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để nghe trực tiếp những bản nhạc bạn yêu thích nhờ công nghệ không dây Bluetooth®.

Logo NFC™ một chạm
NFC™ một chạm kết nối ngay lập tức

Trên một số thiết bị nhất định, chạm thiết bị đã bật NFC™ vào N-mark trên tai nghe kết nối Bluetooth® liền mạch.

Biểu tượng thời gian sử dụng pin 30 giờ.
Thời gian sử dụng pin dài cho phép sử dụng cả ngày

Khoảng 4 giờ sạc là bạn có thể sử dụng tai nghe cả ngày với xấp xỉ 30 giờ phát nhạc. Hoặc sạc nhanh 10 phút là bạn có thể nghe lên tới 60 phút.

Thiết kế cuốn hút, nghe thoải mái trong thời gian dài

Dù phong cách của bạn là gì, thiết kế đơn giản, cuốn hút và tinh tế của tai nghe có công nghệ chống ồn WH-XB900N với điểm nhấn là vỏ ngoài một màu, đều có thể phù hợp hoàn hảo. Miếng đệm tai mềm mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài và là lựa chọn lý tưởng để bạn nghe liên tục các album yêu thích của mình.

Hình ảnh phong cách sống chụp thiết kế gập gọn của tai nghe WH-XB900N.
Thiết kế gập gọn, tiện lợi mỗi ngày

Bạn không nghe nhạc nữa? Với thiết kế gập lại được, tai nghe có công nghệ chống ồn WH-XB900N hết sức nhỏ gọn để bạn dễ dàng bỏ túi.

Ảnh chụp sản phẩm tai nghe WH-XB900N
Mic tích hợp giúp dễ dàng trò chuyện

Dễ dàng trò chuyện ngay cả khi đeo tai nghe – mic tích hợp giúp bạn gọi rảnh tay trên một số điện thoại thông minh nhất định. Chỉ cần chạm hai lần vào vỏ ngoài tai nghe bên phải để trả lời cuộc gọi và vuốt lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng.

Kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng

Thay đổi bản nhạc, tăng hoặc giảm âm lượng, thực hiện gọi hoặc nhận cuộc gọi bằng cách chạm hoặc vuốt bảng cảm ứng trên vỏ tai nghe. Để sử dụng chức năng Chú tâm nhanh, bạn chỉ cần chạm vào vỏ tai nghe bên phải và tiếng nhạc sẽ giảm ngay lập tức, cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh – ví dụ như khi có người hỏi bạn trong quán cà phê hay nghe thông báo tại ga tàu.

Logo Sony | Headphones Connect
Sony | Ứng dụng Headphones Connect

Tải xuống ứng dụng Sony | Headphones Connect để tùy chỉnh trải nghiệm lắng nghe. Ứng dụng có các tính năng như bộ cân bằng để chỉnh các mức âm thanh và Chỉnh âm thích ứng, tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với điều kiện nghe.

Logo Google Assistant và Amazon Alexa.
Thông minh hơn với Trợ lý bằng giọng nói - Google Assistant, Amazon Alexa và Siri

Mọi việc thật hiệu quả nhờ kết nối với trợ lý bằng giọng nói trên điện thoại thông minh qua micro tích hợp của tai nghe. Thưởng thức nội dung giải trí, kết nối với bạn bè, tìm thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều tiện ích khác.

Chân thực và đầy mê đắm

Hòa mình vào không gian ngập tràn âm nhạc như thể đang tận hưởng buổi hòa nhạc trực tiếp hay ở tại phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ trở nên mê đắm và chân thực đến thế.

Tai nghe này hỗ trợ 360 Reality Audio.

Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân

Với BRAVIA XR™ và Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7

Thưởng thức trải nghiệm Dolby Atmos® hấp dẫn và công nghệ 360 Spatial Sound điều chỉnh theo tai bạn với BRAVIA XR và tai nghe WLA-NS7 sử dụng bộ chuyển tiếp không dây này.  

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa trong phòng khách đang nghe tai nghe qua bộ chuyển tiếp không dây
360 Spatial Sound Personalizer

Với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh được tối ưu hóa. Ứng dụng ghi lại và phân tích hình dáng tai bạn, cho phép tai nghe này tạo ra trường âm thanh không gian của riêng bạn khi ghép nối với TV BRAVIA XR™.

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 kết nối với TV BRAVIA treo tường và tai nghe đặt trên tủ
Trải nghiệm Dolby Atmos

Với bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 của Sony được kết nối với TV BRAVIA XR™, tai nghe của bạn sẽ sắp xếp các loa ảo xung quanh bạn sao cho lý tưởng nhất, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Dolby Atmos. Đắm mình trong khung cảnh và hòa nhịp cùng hành động.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc của riêng bạn với âm thanh EXTRA BASS™. Với thời gian sử dụng pin cả ngày, công nghệ không dây Bluetooth®, cảm giác thoải mái khi nghe cả ngày dài và phù hợp ở mọi nơi, tai nghe có công nghệ chống ồn WH-XB900N cho bạn thưởng thức âm nhạc theo cách bạn muốn.
  • Âm thanh EXTRA BASS™ và công nghệ Chống ồn kỹ thuật số

  • Nghe nhạc suốt ngày với thời gian sử dụng pin đến 30 giờ

  • Nghe một chạm với công nghệ không dây NFC và Bluetooth®

  • Thiết kế gập gọn thời thượng

  • Gọi rảnh tay thật tiện lợi

Bộ màng loa
40 mm
S-Master HX
Không
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz – 20.000 Hz (Tần số lấy mẫu 44,1 kHz) / 20 Hz - 40.000 Hz (Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps)
Hoạt động ở chế độ Passive
NFC
Độ dài cáp
xấp xỉ 1,2 m (47 1/4 inch) (kèm theo dây tai nghe)
DSEE
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng