WH-XB700

Ngất ngây cùng EXTRA BASS™

Tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS™ tích hợp âm trầm kiệt suất với sự rõ nét nổi bật trong giọng hát, tối ưu linh hoạt với kết nối không dây cùng tính tiện nghi và thoải mái không sản phẩm nào sánh kịp.

TAI NGHE

Tai nghe không dây Bluetooth WH-XB700

WH-XB700

Ảnh của Tai nghe không dây Bluetooth WH-XB700

blueblack

2,990,000 VNĐ

Âm trầm kiệt suất cho âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng

Nằm trong dòng sản phẩm EXTRA BASS™ của Sony, tai nghe WH-XB700 nâng cao chất lượng toàn bộ âm thanh ở tần số thấp cho âm trầm vượt trội mà vẫn giữ được độ rõ của giọng hát, để bản nhạc hay hơn với giai điệu mạnh mẽ dồn dập.

Tự do sử dụng công nghệ không dây với NFC và Bluetooth®

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ các kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị có chức năng NFC vào tai nghe để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

Biểu tượng thời lượng pin 30 giờ

Thời lượng pin dài cho trải nghiệm nghe xuyên suốt

Một lần sạc khoảng 4 giờ sẽ cho bạn sử dụng suốt ngày dài với thời gian phát nhạc xấp xỉ 30 giờ, để bạn có thể liên tục đắm mình vào âm nhạc.

Hình ảnh phong cách về tai nghe WH-XB700 đang sạc nhanh

Sạc nhanh khi bạn đang vội

Nếu tai nghe sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút là bạn có thể nghe nhạc thêm tới 90 phút. Lý tưởng khi bạn cần di chuyển nhanh giữa nhiều nơi.

Thiết kế cuốn hút, nghe thoải mái trong thời gian dài

Thiết kế đơn giản mà đầy cuốn hút, tinh xảo của tai nghe WH-XB700 với điểm nhấn đồng điệu sống động xuyên suốt ở vỏ ngoài luôn là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn ở bất cứ đâu. Vành tai có đệm êm mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài và là lựa chọn lý tưởng để bạn nghe liên tục các album yêu thích của mình.

Hình ảnh phong cách về một người đàn ông đang thực hiện cuộc gọi rảnh tay khi sử dụng tai nghe WH-XB700

Micro tích hợp cho cuộc gọi rảnh tay

Chuyển đổi dễ dàng giữa nghe nhạc và gọi điện mà không cần tháo tai nghe ra. Chỉ cần nhấn nút đa chức năng trên phần vỏ bên trái là bạn có thể sử dụng mic tích hợp để nhận cuộc gọi rảnh tay từ một số model điện thoại thông minh.

Hình ảnh một người đang sử dụng ứng dụng Sony | Headphones Connect trên điện thoại thông minh

Tùy chỉnh âm thanh của bạn

Mang đến âm thanh hoàn hảo cho từng bài hát. Ứng dụng Sony | Headphones Connect tiên tiến cho phép bạn tùy chỉnh mức độ âm trầm cũng như cung cấp chế độ thiết lập sẵn để tái tạo môi trường âm thanh của câu lạc bộ, phòng hòa nhạc, sân vận động hoặc ở ngoài trời.

Logo Google Assistant và Amazon Alexa

Thông minh hơn với Trợ lý giọng nói

Mọi việc thật hiệu quả nhờ kết nối với trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh qua micrô tích hợp của tai nghe. Tận hưởng nội dung giải trí, kết nối bạn bè, lấy thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều tiện ích khác.

Đắm chìm ấn tượng. Chân thực tối đa.

Đắm mình vào không gian ngập tràn âm nhạc. Như thể bạn có mặt tại buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc tại phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ đắm chìm và chân thực đến thế.

Tai nghe này hỗ trợ 360 Reality Audio.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Cảm nhận trọn vẹn âm trầm. Tai nghe EXTRA BASS™ WH-XB700 kết hợp âm thanh EXTRA BASS™ mạnh mẽ với giọng hát rõ nét, kết nối Bluetooth®, thời gian sử dụng pin dài, thiết kế cuốn hút cùng sự thoải mái và thiết thực luôn bên bạn mỗi ngày.
  • EXTRA BASS™ cho âm thanh mạnh mẽ và sâu lắng

  • Nghe một chạm với Bluetooth® và công nghệ NFC

  • Thời gian sử dụng pin lên đến 30 giờ cùng khả năng sạc nhanh

  • Thiết kế cuốn hút, nghe thoải mái trong thời gian dài

  • Micro tích hợp cho cuộc gọi rảnh tay

Bộ màng loa
30 mm (Loại vòm)
S-Master HX
Không
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz - 20.000 Hz (Lấy mẫu 44,1 kHz)
Hoạt động ở chế độ Passive
NFC
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường