WH-XB700

Tận hưởng cùng EXTRA BASS™

Tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS™ kết hợp âm trầm kiệt suất với sự rõ nét nổi bật trong giọng hát, sự tự do hoàn toàn của kết nối không dây cùng tính tiện nghi và thoải mái không sản phẩm nào sánh kịp.

Logo EXTRA BASS
Âm trầm kiệt suất cho âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng

Nằm trong dòng sản phẩm EXTRA BASS™ của Sony, tai nghe WH-XB700 nâng cao chất lượng toàn bộ âm thanh ở tần số thấp cho âm trầm vượt trội mà vẫn giữ được độ rõ của giọng hát, để bản nhạc hay hơn với giai điệu mạnh mẽ dồn dập.

Tận hưởng sự tự do với công nghệ không dây NFC và Bluetooth®

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ các kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị có chức năng NFC vào tai nghe để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

Biểu tượng thời lượng pin 30 giờ
Thời lượng pin dài cho trải nghiệm nghe xuyên suốt

Một lần sạc khoảng 4 giờ sẽ cho bạn sử dụng suốt ngày dài với thời gian phát nhạc xấp xỉ 30 giờ, để bạn có thể liên tục đắm mình vào âm nhạc.

Hình ảnh phong cách về tai nghe WH-XB700 đang sạc nhanh
Sạc nhanh khi bạn đang vội

Nếu tai nghe sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh trong 10 phút là bạn có thể nghe nhạc thêm tới 90 phút. Lý tưởng khi bạn cần di chuyển nhanh giữa nhiều nơi.

Thiết kế cuốn hút, nghe thoải mái trong thời gian dài

Thiết kế đơn giản mà đầy cuốn hút, tinh xảo của tai nghe WH-XB700 với điểm nhấn một màu sống động trên vỏ khu âm trầm luôn là sự kết hợp hoàn hảo ở bất cứ đâu. Vành tai có đệm êm mang lại cảm giác thoải mái trong thời gian dài và là lựa chọn lý tưởng để bạn nghe liên tục các album yêu thích của mình.

Hình ảnh phong cách về một người đàn ông đang thực hiện cuộc gọi rảnh tay khi sử dụng tai nghe WH-XB700
Micro tích hợp cho cuộc gọi rảnh tay

Chuyển đổi dễ dàng giữa nghe nhạc và gọi điện mà không cần tháo tai nghe ra. Chỉ cần nhấn nút đa chức năng trên phần vỏ bên trái là bạn có thể sử dụng mic tích hợp để nhận cuộc gọi rảnh tay từ một số model điện thoại thông minh.

Logo Sony | Headphones Connect
Tùy chỉnh âm thanh của bạn

Mang đến âm thanh hoàn hảo cho từng bài hát. Ứng dụng Sony | Headphones Connect tiên tiến cho phép bạn tùy chỉnh mức độ âm trầm cũng như cung cấp chế độ thiết lập sẵn để tái tạo môi trường âm thanh của câu lạc bộ, phòng hòa nhạc, sân vận động hoặc ở ngoài trời.

Logo Google Assistant và Amazon Alexa
Thông minh hơn với Trợ lý bằng giọng nói - Google Assistant, Amazon Alexa và Siri

Quản lý một ngày thật hiệu quả chỉ nhờ việc kết nối với trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh qua micrô tích hợp của tai nghe. Giải trí, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc, cùng nhiều tiện ích khác.

Tai nghe đạt chứng nhận cho trải nghiệm riêng biệt

Với tai nghe đạt chứng nhận 360 Reality Audio và ứng dụng Sony | Headphones Connect, hãy tối ưu hóa trải nghiệm của bạn bằng cách phân tích hình dáng tai để tận hưởng âm nhạc sống động đỉnh cao.

Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân

Với BRAVIA XR™ và Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7

Thưởng thức trải nghiệm Dolby Atmos® hấp dẫn và công nghệ 360 Spatial Sound điều chỉnh theo tai bạn với BRAVIA XR và tai nghe WLA-NS7 sử dụng bộ chuyển tiếp không dây này.  

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa trong phòng khách đang nghe tai nghe qua bộ chuyển tiếp không dây
360 Spatial Sound Personalizer

Với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh được tối ưu hóa. Ứng dụng ghi lại và phân tích hình dáng tai bạn, cho phép tai nghe này tạo ra trường âm thanh không gian của riêng bạn khi ghép nối với TV BRAVIA XR™.

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 kết nối với TV BRAVIA treo tường và tai nghe đặt trên tủ
Trải nghiệm Dolby Atmos

Với bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 của Sony được kết nối với TV BRAVIA XR™, tai nghe của bạn sẽ sắp xếp các loa ảo xung quanh bạn sao cho lý tưởng nhất, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Dolby Atmos. Đắm mình trong khung cảnh và hòa nhịp cùng hành động.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Cảm nhận trọn vẹn âm trầm. Tai nghe EXTRA BASS™ WH-XB700 kết hợp âm thanh EXTRA BASS™ mạnh mẽ với giọng hát rõ nét, kết nối Bluetooth®, thời gian sử dụng pin dài, thiết kế cuốn hút cùng sự thoải mái và thiết thực luôn bên bạn mỗi ngày.
  • EXTRA BASS™ cho âm thanh mạnh mẽ và sâu lắng

  • Nghe một chạm với Bluetooth® và công nghệ NFC

  • Thời gian sử dụng pin lên đến 30 giờ cùng khả năng sạc nhanh

  • Thiết kế cuốn hút, nghe thoải mái trong thời gian dài

  • Micro tích hợp cho cuộc gọi rảnh tay

Bộ màng loa
30 mm (Loại vòm)
S-Master HX
Không
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz - 20.000 Hz (Lấy mẫu 44,1 kHz)
Hoạt động ở chế độ Passive
NFC
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng