h.ear on 2 Mini Wireless

Sắc màu của bạn, gọn nhẹ hơn nhiều

Tìm thấy phong cách và âm thanh với h.ear on 2 Mini Wireless. Âm thanh độ phân giải cao mang đến chất lượng vượt trội với khả năng phát trực tiếp qua Bluetooth® tốt hơn từ LDAC. Thiết kế gập nhỏ gọn cho bạn nghe nhạc khắp nơi.

TAI NGHE

Tai nghe h.ear on 2 Mini Wireless WH-H800

WH-H800
Ảnh của Tai nghe h.ear on 2 Mini Wireless WH-H800

redgoldgreenblueblack

4,690,000 VNĐ

Sắc màu h.ear
Lắng nghe màu sắc âm thanh của bạn

Hòa quyện những sắc màu của dòng sản phẩm h.ear với cuộc sống của bạn. Có sẵn năm sắc màu độc đáo, phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách và thế giới của bạn.

Màu sắc hài hòa

Dòng sản phẩm h.ear mới có màu sắc phù hợp hoàn hảo với phong cách sống của bạn. Các tông màu thích hợp với nhiều sắc độ và màu sắc khác nhau. Hãy thử kết hợp tai nghe với trang phục bạn yêu thích, mọi thứ sẽ dễ dàng hài hòa với nhau.

Hãy khám phá thêm về sản phẩm này

Xem dòng sản phẩm h.ear từ mọi góc độ và tự khám phá các đặc điểm thiết kế của sản phẩm.

Hoàn hảo với bạn và cuộc sống của bạn

Tai nghe choàng đầu trọng lượng nhẹ điều chỉnh vừa vặn với dáng đầu và kiểu tóc của bạn để bạn luôn có diện mạo đẹp nhất. Khi không đeo, bạn có thể gập gọn Tai nghe h.ear on 2 Mini Wireless để dễ dàng mang theo.

Thưởng thức nhiều bài hát bạn yêu thích hơn
Âm thanh thực sự trung thực

Thưởng thức các sắc thái tinh tế của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Đam mê âm nhạc hội tụ trong từng chi tiết, từ tín hiệu đến loa, mang đến cảm giác như thể người nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn. 

LDAC
Âm thanh qua BLUETOOTH® hay hơn

LDAC truyền đi lượng dữ liệu lớn hơn kết nối không dây Bluetooth® thông thường, cho chất lượng âm thanh vượt trội, gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao.

DSEE HX
Khôi phục chi tiết bản nhạc của bạn

Bằng cách khôi phục các âm thanh thuộc dải tần cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX tạo ra các tệp nhạc kỹ thuật số với âm thanh phong phú, tự nhiên. 

Tinh chỉnh âm thanh của bạn 

Ứng dụng miễn phí Sony | Headphones Connect cho phép bạn thay đổi cài đặt âm thanh từ điện thoại thông minh. Điều chỉnh bộ cân bằng, thay đổi mức âm trầm và chọn các giá trị âm thanh cài đặt sẵn để nghe nhạc theo cách của bạn.

Thời lượng pin
Pin sử dụng cả ngày

Với thời lượng pin lên tới 24 giờ sau mỗi lần sạc, bạn có thể nghe nhạc từ sáng đến đêm. Pin sạc rất nhanh - chỉ cần cắm 10 phút và bạn sẽ có đủ nguồn điện để phát lại trong 90 phút.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tìm thấy phong cách và âm thanh với h.ear on 2 Mini Wireless. Âm thanh độ phân giải cao mang đến chất lượng vượt trội với khả năng phát trực tiếp qua Bluetooth® tốt hơn từ LDAC. Thiết kế gập nhỏ gọn cho bạn nghe nhạc khắp nơi.
  • Tương thích với Âm thanh độ phân giải cao

  • DSEE HX™ nâng cấp nhạc nén của bạn lên gần chất lượng âm thanh độ phân giải cao

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ gấp gọn giúp bạn dễ đeo và mang theo người

  • Khả năng kết nối Bluetooth® đơn giản với NFC™ một chạm

  • Tinh chỉnh âm thành bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect

Bộ màng loa
40 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
S-Master HX
Không
DSEE HX
(Các) ngõ vào
Micro USB, giắc cắm mini âm thanh nổi
Tần số phản hồi
5 Hz - 40.000 Hz (JEITA)
Tần số phản hồi (Giao tiếp Bluetooth®)
20 Hz – 20.000 Hz (Tần số lấy mẫu 44,1 kHz) / 20 Hz - 40.000 Hz (Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps)
Hoạt động ở chế độ Passive
NFC
Độ dài cáp
Khoảng 1,2 m

Có gì trong hộp

Túi đựng, Dây tai nghe (xấp xỉ 1,2 m), Cáp USB: Micro USB (xấp xỉ 50 cm)

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường