TAI NGHE Z7 

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

MDR-Z7

15,990,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Trọng lượng
335 g (không cáp)

Các tính năng chung

Loại kín
Bộ màng loa
70 mm động – Loại vòm
Loại Circum Aural
Loại Dynamic
Từ tính
Neodymium
Trở kháng (Ohm)
70Ω (1kHz)
Tần số phản hồi
4–100.000 Hz
Độ nhạy (dB/mW)
102 dB/mW
Loại dây
Loại chữ Y có thể tháo rời
Độ dài cáp
2 m (cáp kết nối cân bằng), 3 m (cáp kết nối)
Đầu cắm
Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L
Phong cách thời trang
Qua tai, Tai nghe choàng đầu

Có gì trong hộp

  • Thẻ bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Đầu cắm phối hợp Unimatch
  • Dây tai nghe (3 m)
  • Dây tai nghe kết nối cân bằng (2 m)
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của Tai nghe Z7

Thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ với âm thanh độ phân giải cao 

Đưa bộ sưu tập âm nhạc kỹ thuật số của bạn lên một cấp độ khác với âm thanh độ phân giải cao. Với việc chuyển đổi nhạc analog sang định dạng kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn so với CD (24-bit/192kHz, thay vì 16-bit/44,1kHz), Âm thanh độ phân giải cao cho phép bạn đến gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu và tận hưởng âm nhạc như nghệ sĩ dự định.

Ảnh của Tai nghe Z7

Màng loa HD lớn mang đến âm thanh hấp dẫn, lôi cuốn

Bộ màng loa HD 70mm to truyền sức mạnh cho âm nhạc, giữ độ chính xác cho từng nốt dù bạn chỉnh âm lượng lớn tới đâu. Nhờ kích cỡ lớn, màng loa loại này tạo hiệu ứng sóng phẳng trong miếng đệm tai nhằm tránh độ trễ dội âm và giảm thiểu mất tiếng. Vì vậy bạn có thể cảm nhận mọi cảm xúc và năng lượng của bản ghi gốc với âm trầm mạnh mẽ và các nốt cao sáng rõ như pha lê. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Tần số phản hồi rộng cho âm thanh toàn dải

Dải tần số băng thông rộng – trải rộng từ 4Hz đến 100kHz – được thiết kế cho phong cách âm nhạc đa dạng ngày nay. Tần số thấp 4Hz cung cấp không gian rộng rãi cho cả những nốt sub-bass sâu nhất. Ở tần số 100kHz, bạn có thể thưởng thức những giai điệu của giọng hát, âm thanh tinh tế, hài hòa và thanh khiết, mang lại sự sống động, chân thực cho âm nhạc của bạn.

Ảnh của Tai nghe Z7

Độ nhạy cao cho hiệu suất rõ ràng

Với độ nhạy cao 102dB/mW, loại tai nghe này đặc biệt hiệu quả khi chuyển đổi điện thành tín hiệu âm thanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe thấy âm thanh rõ hơn trên toàn bộ phổ âm (so với loại tai nghe ít nhạy hơn) khi nghe nhạc từ cùng một nguồn và ở cùng mức âm lượng như nhau.  

Ảnh của Tai nghe Z7

Màng chắn LCP phủ nhôm cho độ chính xác cao hơn

Màng chắn polymer tinh thể lỏng phủ nhôm mang lại âm thanh chính xác và ổn định hơn trên toàn dải tần số so với màng loa LCP thông thường. Thất thoát năng lượng âm thanh trong khi truyền phát tới khoang tai nghe đồng nhất hơn, nhằm đảm bảo hiệu suất chân thực. Bạn cũng sẽ có được phản hồi tần số hoàn hảo hơn ngay cả khi nghe âm thanh độ phân giải cao ở các tần số siêu cao. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Thiết kế gấp nếp kín phía sau giữ trọn âm thanh

Thiết kế gấp nếp kín phía sau ôm trọn quanh tai, giúp giữ trọn âm thanh và tránh phân tán. Âm thanh được phản hồi ngược lại tai bạn, vì thế bạn có thể nghe được cả phần khó cảm nhận nhất của âm thanh. Cảm nhận được từng nhịp điệu vì thiết kế kín phía sau giúp tăng tối đa những quãng âm trầm đặc biệt trong bản nhạc. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Âm thanh cân bằng loại bỏ tạp âm

Với kết nối 4 dây cân bằng và dây đôi bằng bạc và đồng, việc phân tách các kênh âm thanh được cải thiện giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Không giống như tai nghe thông thường chia sẻ một dây nối đất, dây tai nghe này bao gồm các dây nối đất trái phải và dây độc lập cho các kênh, vì vậy bạn sẽ nghe thấy ít âm nhiễu và tạp âm hơn. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Sản xuất tại Nhật cho chất lượng siêu việt 

Được sản xuất tại Nhật, sản phẩm của Sony luôn đồng nghĩa với hiệu suất và chất lượng vượt trội. Tai nghe được chế tạo từ những linh kiện và công nghệ sản xuất tốt nhất và có thể đẩy xa giới hạn về độ thuần khiết của âm thanh. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Thiết kế toàn bằng kim loại giữ cho âm thanh ổn định

Được chế tạo từ kim loại mật độ cao, loại tai nghe này loại bỏ xung động không mong muốn và giữ cho âm thanh ổn định. Vỏ kim loại dội âm ít hơn so với các loại vỏ làm từ vật liệu truyền thống hơn, cải thiện độ rõ nét cho các nốt ở dải tần trung tới cao và làm mượt mà âm thanh tần số thấp. Trục, bản lề và tay móc treo bằng kim loại đảm bảo độ bền chắc tuyệt vời cho sản phẩm. Để đeo thoải mái, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh dải choàng đầu bằng kim loại nhẹ, dễ uốn để vừa khớp quanh đầu. 

Ảnh của Tai nghe Z7

Miếng đệm tai bằng da sang trọng cho sự thoái mái tối đa

Miếng đệm tai bằng da mềm, được thiết kế bao quanh tai, mang lại sự an toàn và vừa khớp thoải mái. Vật liệu mượt mà, đường khâu chìm mang đến sự kết hợp hài hòa giữ sự thoải mái và độ bền chắc cho nhiều giờ sử dụng.

Ảnh của Tai nghe Z7

Tương thích PHA-3 cho phép bạn nghe âm thanh độ phân giải cao 

Đưa nhạc của bạn lên tầm cao mới. Bộ khuếch đại DAC cầm tay PHA-3 tùy chọn nhận tín hiệu đầu ra kỹ thuật số của PC, điện thoại thông minh hoặc máy Walkman® và chuyển đổi tín hiệu thành đầu ra analog để khuếch đại. Là một trong những bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 384kHz/32-bit PCM, DSD (5.6MHz) và đầu ra âm thanh cân bằng, sản phẩm hoàn hảo để ghép đôi với tai nghe loại này.