TAI NGHE CAO CẤP Z1R

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

MDR-Z1R

39,990,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Trọng lượng
Xấp xỉ 385 g (14 oz) không tính cáp

Các tính năng chung

Bộ màng loa
70 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
Loại Dynamic
Kín, động (kiểu choàng tai)
Từ tính
Neodymium
Trở kháng (Ohm)
64 Ω ở 1 kHz
Tần số phản hồi
4 Hz - 120.000 Hz
Độ nhạy (dB/mW)
100 dB/mW
Điều khiển âm lượng
Không áp dụng
Loại dây
Loại chữ Y có thể tháo rời
Độ dài cáp
Dây tai nghe (xấp xỉ 3 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)
Đầu cắm
Dây tai nghe (Đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Dây tai nghe kết nối cân bằng (Đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng dạng chữ L)
Thời gian sử dụng
Không áp dụng
Thời gian sạc pin
Không áp dụng
Phong cách thời trang
Kiểu choàng tai

Có gì trong hộp

  • Đầu cắm phối hợp Unimatch (Mạ vàng)
  • Dây tai nghe (xấp xỉ 3,0 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng)
  • Dây tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m, dây OFC phủ bạc, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng hình chữ L)
  • Hộp đựng cứng
Placeholder

Các tính năng

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Từng nốt nhạc, từng sắc thái.

Màng chắn mới phát triển với vòm ma-giê và cạnh polymer tinh thể lỏng cho phép phát lại Âm thanh độ phân giải cao ở tần số tối đa 120 kHz. Kết quả là âm thanh có độ chính xác và độ tinh khiết không gì sánh được.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Âm thanh tinh khiết, không có tạp âm

Phần vỏ chống cộng hưởng giúp lọc tạp âm không cần thiết. Bộ lọc âm đặc biệt giúp kiểm soát khả năng cản khí và loại bỏ mọi âm vang do sự chuyển động của màng loa tạo ra để chỉ có những tần số rõ ràng và sắc nét truyền qua. 

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Đệm tai bằng da cừu tiện dụng 

Những chiếc tai nghe được chế tác tiện dụng nhằm mang đến sự thoải mái khi bạn choàng qua đầu; ngăn thoát âm thanh và mang đến hiệu ứng âm trầm mạnh mẽ. Đệm tai bằng da cừu thật tạo độ mềm mại êm ái cho tai. 

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Cấu trúc thiết kế gấp nếp

Thiết kế gấp nếp được điều chỉnh sao cho có thể phủ kín vành tai, giúp đảm bảo âm thanh không lọt ra bên ngoài tai nghe và chặn tạp âm từ bên ngoài vào. Âm thanh mộc được hồi về tai bạn để bạn có thể nghe thấy cả những thanh âm tinh tế nhất.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Tai nghe choàng đầu bằng titan & da 

Linh hoạt, nhẹ nhưng bền, cho cảm giác vừa khít tự nhiên hơn khi choàng qua tai. Vật liệu titan beta có độ đàn hồi cao sẽ trở về hình dáng ban đầu ngay cả khi bị uốn cong. Da thật bổ sung thêm sự chắc chắn và thoải mái.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Mang đến sự thoải mái tối ưu khi đeo lâu

Tai nghe choàng đầu làm từ hợp kim titan vừa linh hoạt vừa nhẹ giúp người dùng có thể đeo cả ngày. Bạn hầu như không cảm nhận được mình đang đeo tai nghe.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Màng chắn cạnh LCP phủ nhôm với vòm ma-giê giúp tai nghe có độ chính xác cao hơn

Màng chắn loại vòm ma-giê truyền rung động do cuộn dây âm thanh tạo ra đến phần vòm và đạt được khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số siêu cao. Sự kết hợp nhiều loại vật liệu có mức thoát âm trong cao mang đến âm thanh trong trẻo, ít tạp âm hơn.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Bao đựng cứng

Tai nghe và cáp đi kèm được gói gọn trong một bao đựng đầy phong cách với các ngăn riêng và lớp lót sa tanh sang trọng. 

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Cáp kết nối cân bằng 4,4Φ

Cáp kết nối cân bằng 4,4Φ mà chúng tôi mới phát triển có khả năng tách biệt tín hiệu âm thanh bên trái và bên phải, đồng thời giảm thiểu thất thoát tín hiệu khi truyền tải và tình trạng chất lượng âm thanh kém đi do thất thoát tín hiệu gây ra. Kết quả là bạn sẽ có tần số cao mượt mà hơn và chất lượng âm thanh vượt trội.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Đồng chống oxy hóa phủ bạc

MDR-Z1R sử dụng cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn. 

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Được chế tác chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Sản phẩm của Sony được sản xuất tại Nhật Bản luôn đồng nghĩa với chất lượng và hiệu suất vượt trội, tai nghe MDR-Z1R cũng không ngoại lệ. Tai nghe được chế tác mềm mại với các bộ phận và kỹ thuật sản xuất tinh xảo nhất; mang lại chất lượng âm thanh vượt trội.

Ảnh của Tai nghe cao cấp Z1R

Tương thích với TA-ZH1ES để có âm thanh tuyệt đỉnh

Thưởng thức tai nghe và âm nhạc của bạn một cách tương xứng với bộ khuếch đại cố định TA-ZH1ES thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn, lần đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ mang tính cải tiến với bộ khuếch đại kỹ thuật số hoàn toàn truyền thẳng tín hiệu analog để mang lại âm thanh trong hơn, nhạy hơn. Bộ khuếch đại này hỗ trợ các định dạng âm thanh PCM 32 bit/384 kHz và DSD 11,2 MHz cũng như các kết nối cân bằng và không cân bằng.