MDR-XB650BT

Âm trầm tạo nên sự khác biệt

Tai nghe MDR-XB650BT kết hợp âm thanh EXTRA BASS™ sâu và mạnh mẽ mang lại cho bạn sự thoải mái nhờ thiết kế không dây và thoải mái để nghe lâu.

TAI NGHE

Tai nghe không dây EXTRA BASS™ MDR-XB650BT

MDR-XB650BT
Ảnh của Tai nghe không dây EXTRA BASS™ MDR-XB650BT

redblue

2,990,000 VNĐ

Hãy cảm nhận nguồn năng lượng của EXTRA BASS

Được thiết kế riêng cho nhạc sàn sôi động, công nghệ EXTRA BASS cải tiến đem đến âm trầm mạnh mẽ và sâu lắng.

Âm trầm được tăng cường độ sâu

Là một phần trong dòng sản phẩm EXTRA BASS, những tai nghe này tích hợp công nghệ Bass Booster. Bộ tăng cường âm trầm này ngăn chặn tiếng vang để cách ly âm thanh hoàn hảo và phản hồi âm bass chắc. 

Tận hưởng lâu hơn, ở bất kỳ đâu

Thời gian sử dụng pin dài hơn cho bạn nghe nhạc đến 30 giờ với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Khả năng kết nối không dây với trải nghiệm nghe một chạm qua Bluetooth® và NFC sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật sự thoải mái.

Nghe nhạc thật thoải mái

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, thiết kế của tai nghe MDR-XB650BT không chỉ mang đến sự thoải mái cho việc nghe lâu mà còn giúp bạn tối ưu hóa âm trầm.

Cấu trúc choàng đầu có thể điều chỉnh
Phù hợp với âm trầm

Cấu trúc choàng đầu có thể điều chỉnh được tối ưu để phát âm trầm sâu, thích hợp để giảm thiểu rung gây ra bởi các nốt trầm mạnh.

Vành tai nghe được thiết kế dạng gập
Kiểu dáng phù hợp với chức năng

Các đệm tai nghe mềm giúp bịt kín khí để truyền âm trầm trực tiếp. Các vành tai nghe có thiết kế gập phẳng để dễ cất đi khi không sử dụng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tai nghe MDR-XB650BT kết hợp chất lượng âm thanh EXTRA BASS mạnh mẽ với sự tiện lợi của kết nối không dây và sự thoải mái khi nghe nhạc lâu dài.
  • EXTRA BASS™ cho âm thanh mạnh mẽ và sâu lắng

  • Nghe một chạm với Bluetooth® và NFC™

  • Bộ màng loa neodymium 30 mm dành riêng cho EXTRA BASS

  • Thời lượng pin lên đến 30 giờ

  • Vành tai có thể gập giúp di chuyển dễ dàng

Bộ màng loa
30 mm
Tần số phản hồi
20Hz-20.000Hz
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường