tai nghe không dây h.ear on chống ồn

Chỉ có bạn và âm nhạc

Không bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh. Không dây cáp vướng víu. Chỉ có âm thanh thuần khiết. Hãy sẵn sàng hòa mình vào âm nhạc.

TAI NGHE

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn MDR-100ABN h.ear on

MDR-100ABN

Ảnh của Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn MDR-100ABN h.ear on

redpinkgreengrayblack

3,990,000 VNĐ

Sắc màu h.ear

Hear Your Colours

Dòng tai nghe h.ear của Sony là sự kết hợp giữa âm thanh Hi-Res với thiết kế độc đáo. Âm thanh sôi động chưa bao giờ tuyệt vời đến thế. 

Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

Tai nghe h.ear on Wireless NC có nhiều màu sắc độc đáo . Bạn sẽ chọn màu nào?

  • Vàng chanh
  • Xanh Viridian
  • Đen xám
  • Hồng Bordeaux
  • Đỏ thẫm chu sa

Phù hợp với phong cách của bạn

Lối thiết kế đơn sắc, nguyên khối mang đến phong cách riêng cùng cảm giác vừa vặn thoải mái. Bạn và tai nghe của bạn sẽ luôn đồng điệu với nhau.

Chiêm ngưỡng và lắng nghe

Âm thanh cao cấp, vật liệu tinh tế và hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hãy khám phá h.ear on Wireless NC.

Luôn tự do 

Bluetooth® và NFC Một chạm giúp bạn nghe nhạc không dây thật dễ dàng, không còn phải lo dây cáp vướng víu nữa. LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội gần với Âm thanh độ phân giải cao.

Nói không với tiếng ồn 

Bất kể chuyện gì đang diễn ra xung quanh, tính năng Chống ồn kỹ thuật số cũng sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn xung quanh để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào thưởng thức âm nhạc.

Logo Âm thanh độ phân giải cao

Hãy nâng niu âm nhạc

Mang âm thanh chất lượng cao đến cho những giai điệu bạn yêu thích. Tai nghe h.ear on Wireless NC của Sony đem đến cho bạn Âm thanh độ phân giải cao và trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu.

Âm thanh sống động và chi tiết

Được thiết kế để hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao, màng loa 40mm của tai nghe được trang bị phần vòm bọc titan cho âm thanh chính xác trên toàn bộ dải tần số.

Linh hoạt trong mọi tình huống

Trên mọi hành trình

Tai nghe chính là một phần không thể thiếu của bạn - giống như điện thoại và chìa khóa, chúng sẽ theo bạn đến mọi nơi. Vì vậy, tai nghe h.ear on Wireless NC đã được thiết kế để trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Nghe thoải mái trong thời gian dài

Mọi thành phần từ hình dáng, miếng đệm tai đến đai đeo đầu đều được chế tác để mang lại sự thoải mái và thời trang. Hình thức và chức năng đã hòa hợp hoàn hảo.

Nghe thoải mái trong thời gian dài

Thiết kế đoạt giải thưởng

GIẢI THƯỞNG VÀNG iF NĂM 2016

Theo đánh giá của hội đồng các chuyên gia trong ngành, dòng tai nghe h.ear được công nhận và giành giải thưởng vàng tại Diễn đàn Quốc tế về thiết kế năm 2016.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Không bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh. Không dây cáp vướng víu. Chỉ có âm thanh thuần khiết. Hãy sẵn sàng hòa mình vào âm nhạc.
  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Khả năng kết nối BLUETOOTH® dễ dàng với NFC một chạm

  • Công nghệ chống ồn kỹ thuật số

  • Bộ màng loa HD 40 mm cho dải tần rộng

  • Vòm màng chắn phủ titan giảm thiểu biến dạng

Bộ màng loa
40 mm (Loại vòm)
Tần số phản hồi
5-40.000 Hz (Bật nguồn) (Có dây)
Độ dài cáp
1,2 m
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Giải thưởng

Giải thưởng