MDR-1000X

Khả năng chống ồn vô song

Với khả năng chống ồn đầu ngành, tai nghe giành giải thưởng What Hi-Fi? này cho bạn tận hưởng âm nhạc trọn vẹn. Nghe nhạc với sự yên tĩnh tuyệt vời hay tùy chỉnh âm thanh theo môi trường xung quanh.

TAI NGHE

Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn 1000X

MDR-1000X

Ảnh của Tai nghe không dây có công nghệ chống ồn 1000X

creamblack

6,990,000 VNĐ

Tai nghe đạt giải 5 sao & "Chống ồn tốt nhất giá từ £100” của What Hi-Fi?

What Hi-Fi? được thành lập vào 1976 và là đơn vị cung cấp hướng dẫn độc lập hàng đầu thế giới về việc mua và sở hữu các sản phẩm hi-fi và sản phẩm giải trí tại nhà.

Chìm đắm trong âm nhạc

Tận hưởng công nghệ chống ồn vô song ở mọi nơi và mọi lúc và cho dù bạn đang làm gì.

Truyền tải âm thanh trọn vẹn.

Điều khiển âm thanh với SENSE ENGINE™

Chỉ nghe thấy không gì khác ngoài âm thanh bạn muốn nghe. SENSE ENGINE™ giúp bạn thỏa sức tinh chỉnh nhạc với một lần chạm.  

Xem công nghệ chống ồn và các chức năng độc đáo hoạt động như thế nào trên MDR-1000X

Âm thanh thực sự trung thực

Thưởng thức âm nhạc như bản ghi gốc với Âm thanh độ phân giải cao. Được tối ưu hóa cho Âm thanh độ phân giải cao, S-Master HXTM giúp giảm biến dạng âm thanh để bạn có thể tận hưởng tất cả sự tinh tế trong âm nhạc.

Những tai nghe này cũng có màng loa 40 mm mạnh mẽ với màng chắn polymer tinh thể lỏng (LCP) có khả năng xử lý các nhịp điệu mạnh mẽ và có thể tái tạo toàn dải tần số lên đến 40 kHz. 

Khôi phục tất cả tập tin nén của bạn

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) nâng cấp các tệp nhạc nén kỹ thuật số (MP3, ACC, ATRAC và WMA) để có chất lượng âm thanh gần đạt Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách khôi phục các âm thanh thuộc dải tần cao bị mất trong quá trình nén, DSEE HX tạo ra các tệp nhạc kỹ thuật số với âm thanh phong phú, tự nhiên. 

DSEE HX

Trải nghiệm nghe không dây chất lượng cao với LDAC

LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh không dây BLUETOOTH® thông thường, cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội gần đạt Âm thanh độ phân giải cao.

Miếng đệm tai bằng da tổng hợp

Chất liệu da sang trọng

Chất liệu da tổng hợp mềm mại bọc bên ngoài và miếng đệm tai cho vẻ ngoài và cảm nhận sang trọng. Được thiết kế để ôm vừa vặn tai của bạn, giúp nghe nhạc thoải mái nhiều giờ liền.

Thiết kế gập xoay

Sẵn sàng cho mọi hành trình

Vành tai nghe gấp xoay giúp bạn dễ dàng cất tai nghe trong va-li, túi xách hoặc bao đựng kèm theo khi đi du lịch.  

Vuốt và nhấn

Vuốt và nhấn

Chỉ cần chạm vào tấm điều khiển bằng cử chỉ trên miếng đệm tai để dừng, phát, nhảy bài, thay đổi âm lượng hoặc kích hoạt các tính năng trợ lý bằng giọng nói của điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
Với công nghệ chống ồn hàng đầu hiện nay , những tai nghe này cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc. Nghe nhạc hoàn toàn không lẫn tạp âm hoặc tùy chỉnh âm thanh theo môi trường của bạn.
  • Công nghệ chống ồn kỹ thuật số

  • Âm thanh không dây chất lượng cao với LDAC

  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • Bộ màng loa HD 40 mm cho dải tần rộng

  • Màng chắn LCP mạ nhôm giúp giảm thiểu hiện tượng méo âm

Bộ màng loa
40 mm, loại vòm (Cuộn dây âm thanh CCAW)
Tần số phản hồi
4 Hz - 40.000 Hz
Độ dài cáp
Dây tai nghe (khoảng 1,5 m, sợi OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng)

Có gì trong hộp

Bao đựng, Bộ chuyển đổi đầu cắm để dùng trên máy bay, Dây tai nghe (khoảng 1,5 m, sợi OFC mạ bạc, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng), Cáp USB

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Giải thưởng

Giải thưởng