ID bài viết : 00282270 / Sửa lần cuối : 26/10/2022In

Không thể hoàn tất ghép nối Bluetooth

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Hãy thử các bước khắc phục sự cố sau đây:

  1. Đảm bảo rằng bạn làm theo các hướng dẫn sau đây trước khi cố gắng ghép nối thiết bị:
   • Mang tai nghe và điện thoại thông minh cách nhau 1 mét (3,3 feet).
   • Xóa (quên) các ghép nối Bluetooth đối với các thiết bị không phải thiết bị mà bạn muốn kết nối. Để biết chi tiết, hãy tham khảo bài viết Cách xóa thông tin Bluetooth trên thiết bị.
   • Đối với iOS 11: Nếu ứng dụng thường xuyên hỏi Turn Bluetooth on? (Bật Bluetooth?), hãy thử cách sau đây từ Control Center (Trung tâm điều khiển):
    • Tắt Airplane mode (Chế độ máy bay).
    • Chuyển các cài đặt Bluetooth thành OFF (TẮT), sau đó chuyển thành ON (BẬT) lại.
   • Đối với iOS 13 trở lên: Trong menu Settings (Cài đặt), chọn ứng dụng Music Center và/hoặc Headphones và cho phép truy cập vào Bluetooth.
    Lưu ý: Đối với iOS 14 trở lên, bạn cũng nên bật Local Network (Mạng cục bộ) cho Music Center. Hình ảnh dưới đây là ví dụ về cài đặt Music Center.

    hình ảnh cài đặt Music Center
  2. Làm theo các bước sau đây để ghép nối tai nghe và điện thoại thông minh:
   1. Trên điện thoại thông minh, hãy bật chức năng Bluetooth.
   2. Đối với tai nghe Truly Wireless, hãy tháo tai nghe khỏi hộp sạc.
   3. Chuyển tai nghe vào chế độ ghép nối:
    • Đối với tai nghe Truly Wireless: Nhấn giữ các nút cảm biến cảm ứng cho đến khi đèn báo tai nghe nhấp nháy. Khi tai nghe chuyển sang chế độ ghép nối, đèn báo tai nghe sẽ liên tục nhấp nháy màu xanh lam hoặc xanh lam và đỏ.
     Lưu ý: Đối với WF-SP700N hoặc WF-SP900, hãy nhấn nút ở bên Trái trong khoảng 7 giây.
    • Đối với tai nghe choàng đầu và tai nghe nhét tai: Nhấn giữ nút Nguồn cho đến khi đèn báo tai nghe nhấp nháy. Khi tai nghe chuyển sang chế độ ghép nối, đèn báo tai nghe sẽ nhấp nháy màu xanh lam hai lần hoặc màu xanh lam và màu đỏ.
   4. Khi tên tai nghe xuất hiện trong phần cài đặt Bluetooth trên điện thoại thông minh, hãy chọn tên tai nghe, sau đó quá trình ghép nối hoàn tất.