ID bài viết : 00206219 / Sửa lần cuối : 03/02/2022In

Sử dụng Chế độ âm thanh xung quanh và chức năng chống ồn của tai nghe không dây

  Để nghe nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài, bạn hãy bật chức năng chống ồn, còn nếu bạn muốn nghe được âm thanh xung quanh, hãy bật Ambient Sound Mode (Chế độ âm thanh xung quanh). Bạn có thể sử dụng tai nghe một cách thoải mái nhất bằng cách cài đặt tai nghe phù hợp với tình huống cụ thể.
  Bạn cũng có thể tối ưu hóa chức năng chống ồn để khớp với tình trang đeo tai nghe hoặc môi trường xung quanh.

  Cách chuyển đổi giữa chức năng chống ồn và Chế độ âm thanh xung quanh

  Chức năng chống ồn sẽ tự động bật khi bạn bật tai nghe. Nhấn nút NC/AMBIENT hoặc nút NC nhiều lần.

  Mỗi khi bạn nhấn nút thì chức năng sẽ chuyển đổi như sau.

  • Chế độ âm thanh xung quanh ON (BẬT)
  • Chức năng chống ồn/Chế độ âm thanh xung quanh OFF (TẮT)
  • Chức năng chống ồn ON (BẬT)

  LƯU Ý: Bạn cũng có thể điều chỉnh mức âm thanh bên ngoài thông qua ứng dụng Headphones Connect. (WH-H900N, WH-1000XM2, WH-1000XM3)  Cách tối ưu hóa chức năng chống ồn (Tối ưu hóa chống ồn)

  NC Optimizer (Tối ưu hóa chống ồn) là một chức năng tối ưu hóa cho phép người dùng tận dụng triệt để chức năng chống ồn bằng cách phát hiện tình trạng đeo tai nghe thông qua micrô bên trong.
  Chức năng này tối ưu hóa hiệu năng chống ồn bằng cách phân tích hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc của bạn, bạn có đang đeo kính không và các tình trạng đeo tai nghe khác, cũng như thay đổi áp suất trên máy bay.

  1. Bật nguồn tai nghe lên rồi đeo tai nghe.
  2. Nhấn và giữ nút NC/AMBIENT hoặc nút NC (khoảng 2 giây).

   Bạn sẽ nghe được hướng dẫn bằng giọng nói “Optimizer start” (Tối ưu hóa bắt đầu), sau khi đã đo lường và phân tích các tình trạng đeo tai nghe.
  3. Bạn có thể nghe được tín hiệu kiểm tra trong khi cài đặt tối ưu hóa. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nghe được hướng dẫn bằng giọng nói “Optimizer finished” (Tối ưu hóa kết thúc).