ID bài viết : 00294836 / Sửa lần cuối : 04/06/2023In

Kết nối điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android™ với BRAVIA qua cáp

  Trang này giới thiệu cách kết nối BRAVIA của bạn và điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android (Xperia, v.v.) bằng cáp HDMI và hiển thị màn hình trên BRAVIA của bạn.

  QUAN TRỌNG:

  1. BRAVIA không đi kèm với “cáp” chuyển đổi hoặc “bộ chuyển đổi” để kết nối có dây với điện thoại thông minh (chúng tôi không bán cáp hoặc bộ chuyển đổi của Sony).
  2. Nội dung trên trang này cung cấp các phương thức kết nối chung. Kết nối với BRAVIA có thể không hoạt động đúng.
  3. Hiện tại, hầu hết các dòng điện thoại thông minh phổ thông lớn đều không còn cổng kết nối để kết nối cáp HDMI. Do đó, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi HDMI riêng phù hợp với cổng kết nối USB Type-C được sử dụng để sạc điện thoại thông minh của bạn.
  4. Để hiển thị màn hình điện thoại thông minh trên Bravia, cổng kết nối USB của điện thoại thông minh phải hỗ trợ "Chế độ DisplayPort Alternate".
   Nếu điện thoại thông minh không hỗ trợ "Chế độ DisplayPort Alternate", màn hình sẽ không được hiển thị trên BRAVIA, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh trước khi mua bộ chuyển đổi hoặc cáp USB Type-C sang HDMI. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham khảo cửa hàng điện tử tại địa phương để biết loại bộ chuyển đổi phù hợp với mục đích của bạn.

  Đối với iPhone, hãy tham khảo trang sau đây để biết cách kết nối iPhone với BRAVIA bằng cáp và hiển thị màn hình.

  Thiết bị cần thiết

  Quy trình kết nối