ID bài viết : 00225362 / Sửa lần cuối : 21/08/2020In

Các pixel trên màn hình LCD hoặc OLED xuất hiện dưới dạng các điểm ảnh sẫm màu hoặc điểm ảnh màu đỏ rực, lục hoặc lam

  Các pixel trên màn hình LCD hoặc OLED xuất hiện dưới dạng các điểm ảnh sẫm màu hoặc điểm ảnh màu đỏ rực, lục hoặc lam

  Bạn có thể nhìn thấy một hoặc nhiều hơn 2.000.000 điểm ảnh tạo thành bố cục của màn hình LCD hoặc màn hình OLED. Những điểm ảnh này (còn gọi là pixel) có thể xuất hiện màu đỏ, lục, lam, trắng hoặc đen.

  Công nghệ độ chính xác cao được sử dụng để sản xuất ra những màn hình LCD/OLED này nhằm duy trì tiêu chuẩn vận hành cao. Tuy nhiên, với tất cả các màn hình LCD/OLED, bất kể của nhà sản xuất nào, có thể có một số lượng nhỏ pixel không làm thay đổi màu. Đây là điều thường xảy ra đối với tất cả các màn hình hiển thị LCD/OLED của tất cả các nhà sản xuất và vốn có ở công nghệ này. Thông thường, những pixel này ở trên màn hình nhưng chỉ nhận thấy khi hiển thị ảnh toàn màu trắng hoặc toàn màu đen và sẽ không phát hiện được trong các điều kiện xem bình thường.

  Nhưng nếu số lượng hoặc vị trí của các pixel này làm gián đoạn và ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm xem của bạn, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

  Lưu ý:

  • Một số pixel có thể là điểm ảnh chết hoặc bị lỗi nếu có mảnh vụn trên màn hình. Hãy lau sạch màn hình bằng vải khô mềm để xác nhận sự cố thực sự là pixel chết hoặc bị lỗi hay chỉ là vết bẩn hoặc mảnh vụn
  • Đôi khi, những pixel chết hoặc bị lỗi này sẽ tự hết theo thời gian

  Sự cố có được khắc phục không?

  Sự cố đã được khắc phục Không, tôi muốn liên lạc với Bộ phận Hỗ trợ của Sony


  ❮ Quay lại | Duyệt tìm ▤