ID bài viết : 00194182 / Sửa lần cuối : 19/01/2024In

Không có âm thanh phát ra từ Loa subwoofer.

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Lưu ý:

  • Vì Loa subwoofer được thiết kế để phát âm trầm nên khi bạn phát một nguồn âm thanh có ít tần số thấp hơn, âm thanh từ Loa subwoofer sẽ khó nghe hơn. Để đảm bảo Loa subwoofer phát ra âm thanh, hãy thử phát một nguồn âm thanh dễ xác nhận âm trầm, chẳng hạn như phim. Bạn cũng có thể kiểm tra âm thanh Loa subwoofer bằng cách phát âm thử hoặc nhạc demo cài sẵn. Để biết chi tiết, hãy tham khảo bài viết Loa subwoofer phát ra âm thanh quá nhỏ.
  • Nếu không có âm thanh phát ra từ Loa âm thành vòm cho HT-RT5, hãy làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố, thao tác này cũng sẽ khắc phục sự cố Loa subwoofer.

  Khắc phục sự cố:

  1. Kiểm tra để đảm bảo loa subwoofer đã được bật.
   Lưu ý: Nếu có bất kỳ đèn LED nào bật sáng hoặc nhấp nháy thì tức là nguồn đã được BẬT.
  2. Nhấn nút + (âm lượng loa subwoofer) hoặc nút BASS trên điều khiển từ xa để tăng âm lượng từ loa subwoofer.
   Lưu ý: Tên nút sẽ khác nhau tùy thuộc vào mẫu máy.
  3. Kiểm tra trạng thái đèn báo LED của loa subwoofer:
   • Nếu các đèn LED sáng màu đỏ sau khi bật thiết bị âm thanh thì nghĩa là kết nối (liên kết) giữa loa Sound Bar và loa subwoofer có thể chưa đầy đủ. Hãy đặt lại các cài đặt liên kết.
    Lưu ý: Bạn có thể tìm các cài đặt liên kết bằng cách tìm kiếm chỉ mục theo LINK (LIÊN KẾT), Secure Link (Liên kết bảo mật) hoặc Connect the Subwoofer Manually (Kết nối loa subwoofer theo cách thủ công), v.v. Để biết chi tiết, hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng.
   • Khi đèn LED nhấp nháy (chậm) màu xanh lá cây hoặc màu cam và sáng màu đỏ sau 10 giây, hãy di chuyển loa subwoofer tới gần thiết bị chính. Đặt loa subwoofer ở nơi không có vật cản, chẳng hạn như đồ nội thất, tường hoặc đồ vật bằng kim loại, ngay giữa thiết bị và loa subwoofer.
    Lưu ý: Đèn LED có thể nháy sáng chậm màu xanh lá hoặc màu cam trong hơn 10 giây.
  4. Ngắt kết nối dây nguồn AC (dây dẫn nguồn điện chính) của loa subwoofer rồi kết nối lại sau một phút. Ngay sau khi bật loa subwoofer, hãy đặt lại các cài đặt liên kết giữa loa Sound Bar và loa subwoofer.
   Lưu ý: Để biết cách thiết lập liên kết, hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng.
  5. Nếu sự cố vẫn không được khắc phục, hãy cài đặt lại loa Sound Bar. Sau khi khôi phục cài đặt gốc, tiến hành quy trình Easy setup (Thiết lập đơn giản) và thiết lập lại các cài đặt liên kết giữa loa Sound Bar và loa sobwoofer.