ID bài viết : 00091191 / Sửa lần cuối : 06/05/2018In

Cách kết nối thiết bị MHL với Tivi bằng cáp MHL.

  LƯU Ý:

  • Không phải tất cả Tivi đều có ngõ vào Kết nối di động độ nét cao (MHL). Nếu Tivi có hỗ trợ MHL, thì ít nhất một trong các cổng HDMI trên Tivi sẽ được gắn nhãn MHL.
  • Nếu Tivi không có ngõ vào MHL, bạn nên sử dụng đầu chuyển MHL sang HDMI.

  MHL là công nghệ cho phép Tivi liên lạc với thiết bị tương thích MHL. Khi kết nối thiết bị tương thích MHL, Tivi có khả năng sạc pin cho thiết bị được kết nối và hiển thị hình ảnh, phát nhạc hoặc hiển thị video. Điều khiển từ xa đi kèm với Tivi cũng có thể điều khiển thiết bị tương thích MHL.

  Các bước để kết nối thiết bị MHL với Tivi:

  Ảnh

   1. Thiết bị MHL
   2. Tivi
   3. Sử dụng Cáp MHL được cho phép có Logo MHL (không kèm theo máy).

  1. Kết nối đầu cáp MHL nhỏ hơn với thiết bị MHL.
  2. Kết nối đầu cáp MHL lớn hơn (HDMI) với ngõ vào HDMI trên Tivi có hỗ trợ MHL.
  3. Bật cả hai thiết bị.
  4. Từ menu của Tivi, đặt Auto Input Change (MHL) (Thay đổi ngõ vào tự động (MHL)) là On (Bật) sao cho Tivi tự động chuyển sang ngõ vào MHL khi kết nối thiết bị tương thích MHL. Cài đặt Auto Input Change (MHL) (Thay đổi ngõ vào tự động (MHL)) có thể không hoạt động nếu thiết bị tương thích MHL không hỗ trợ tính năng này.

  LƯU Ý:

  • Để biết thông tin dành riêng cho mẫu máy về bất kỳ bước nào ở trên, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm. 
  • Một số điện thoại thông minh tương thích MHL sẽ cho phép bạn nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản khi kết nối điện thoại với Tivi bằng cáp MHL.
  • Một số chức năng điều khiển từ xa sẽ không sử dụng được. Chức năng này dựa trên các cài đặt và khả năng của các thiết bị tương thích MHL.