ID bài viết : 00181277 / Sửa lần cuối : 16/08/2017In

Những điều cần biết khi sử dụng Sony Android TV

  2015-06-17

  Chào quý khách hàng thân thiết,

  Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Sony. Sony Việt Nam đang ra mắt hàng loạt sản phẩm TV Android và TV Android 4K trong năm 2015.

  Dòng TV mới này không chỉ giúp khách hàng tận hưởng các tính năng như TV thông thường mà còn cho phép khách hàng kết nối Google Play để truy cập vào vô số các ứng dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ thứ ba, chạy các ứng dụng giải trí như dịch vụ phim ảnh, nghe đài, chơi game, trình duyệt web và nhiều hơn nữa.

  Tương tự như điện thoại thông minh, Sony sẽ thường xuyên đưa ra các phiên bản phần mềm mới cho Android TV để qúy khách cập nhật qua mạng internet và việc này sẽ quan trọng để TV hoạt động tốt nhất và có đầy đủ ứng dụng nhất. Thời gian tải phần mềm về TV sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet, độ lớn của phần mềm và có thể sẽ mất thời gian cho việc tải về và cài đặt. Vì thế quý khách lưu ý điểm này khi thực hiện quá trình cập nhật phần mềm TV.

  Quy trình cập nhật phần mềm sẽ có 2 bước cơ bản:

        - Chấp nhận tải phần mềm mới nhất về TV: Sau khi chấp nhận tải phần mềm, khách hàng có thể nhấn phím "Back"  trên điều khiển để tiếp tục xem TV và TV vẫn sẽ tiếp tục tải phần mềm mới nhất về máy

        - Khi khách hàng chấp nhận cài đặt phần mềm, thì hãy lưu ý không sử dụng TV trong thời gian cài đặt này

  Sony Việt Nam sẽ không chịu bất cứ chi phí phát sinh trong quá trình tải về và cài đặt phần mềm nâng cấp này. Mọi sự trợ giúp về việc nâng cấp phần mềm, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 1800 588 885 (miễn phí cuộc gọi) hoặc 1900 561 561

  Với dòng TV Android mới này, hy vọng quý khách có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị trên TV cùng với gia đình.

  Trân trọng.