ID bài viết : 00095674 / Sửa lần cuối : 23/04/2018

Các tính năng Skype nào khả dụng trên BRAVIA TV?

  LƯU Ý: Không phải tất cả Tivi đều có chức năng Skype. Để biết Tivi của bạn có chức năng Skype hay không, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm.

  Tính năng SkypeKhả năng tương thích
  Gọi video miễn phíCó (Skype trên Tivi có thể không hỗ trợ video trên các phiên bản phần mềm Skype cũ hơn dành cho máy tính)
  Gọi hội nghịCó (Tivi không thể là máy chủ)
  Danh bạ cuộc gọiCó (Tối đa 200 liên hệ)
  Thư thoạiCó (Chỉ có lời chào của hệ thống. Tivi không thể lưu trữ tin nhắn. Sau khi bạn xem lại tin nhắn, tin nhắn sẽ bị xóa sau 24 giờ. Để lưu tin nhắn, cần phải tải tin nhắn về máy tính.)
  Chuyển cuộc gọi
  Gọi điện thoại để bàn và điện thoại di động
  Số Skype To Go
  Gọi Skype-to-Skype
  Chia sẻ màn hìnhCó (Tivi có thể nhận màn hình của một bên khác (nghĩa là máy tính) nhưng Tivi không thể chia sẻ màn hình với bên khác.) (Vì các lý do bản quyền)
  Gọi video nhómKhông (Hạn chế Skype đối với tất cả các ứng dụng Tivi; không chỉ Sony BRAVIA)
  Số trực tuyếnKhông (còn gọi là Skype in)
  Chuyển cuộc gọiKhông
  Danh tính người gọiKhông
  Nguồn cấp tin tức trên FacebookKhông
  Nhắn tin tức thờiKhông
  Gửi tập tinKhông
  SMS (Gửi tin nhắn đến điện thoại không dây)Không được hỗ trợ
  Skype AccessKhông
  Nhắn tin văn bảnKhông
  • Để biết thêm thông tin về bất kỳ tính năng Skype nào đã thảo luận ở trên, hãy truy cập trang web Skype tại http://www.skype.com
  • Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không thông báo.
  • Tính năng Gọi video nhóm hiện tại không được hỗ trợ trên Tivi.
  • Hạn chế về tính năng Chia sẻ màn hình là do các yêu cầu về bản quyền.
  • Không thể dùng Tivi làm Máy chủ khi sử dụng tính năng Gọi hội nghị . Khi được mời, tên của Máy chủ sẽ xuất hiện trên hộp thoại của cuộc gọi đến với dòng chữ audio only (chỉ âm thanh). Nếu tên Máy chủ không xuất hiện trên màn hình, thông tin tài khoản của Máy chủ cần được bổ sung trong Danh bạ Skype của bạn. Trong một cuộc gọi hội nghị, màn hình Tivi sẽ có màu đen. Nếu bạn muốn xem danh sách tên những người tham dự, bạn cần chọn Show Participants (Hiển thị người tham dự).
  • Chờ cuộc gọi: Khi một người dùng Skype thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới Bravia TV, sẽ có tin nhắn NO Call Waiting (KHÔNG có cuộc gọi đang chờ) nếu Tivi đang trong một cuộc gọi khác. Máy tính của người gọi sẽ hiển thị tin nhắn văn bản cho biết rằng người đó đang bận. Không giống phần mềm Skype trên máy tính có tính năng Chờ cuộc gọi, bạn không thể để một người đợi trong khi nói chuyện với một người khác.