ID bài viết : 00166541 / Sửa lần cuối : 19/11/2023In

YouTube™, Netflix hoặc ứng dụng phát trực tuyến khác không hoạt động.

Xuất hiện đường kẻ khi tôi xem YouTube hoặc tôi không thể đăng nhập vào ứng dụng phát trực tuyến

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Nếu xuất hiện các dải sọc hoặc đường kẻ trong khi xem YouTube thì ứng dụng phát trực tuyến đã cài đặt trên Tivi không hoạt động bình thường hoặc bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng, hãy làm theo các bước sau đây để khắc phục sự cố:

  Lưu ý:

  • Hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa sau khi hoàn thành từng bước.
  • Màn hình hiển thị thông báo lỗi Feature not available (Tính năng không khả dụng) hoặc Service cannot be accessed at this time (Không thể truy cập dịch vụ vào lúc này), dịch vụ có thể tạm thời ngừng hoạt động. Vui lòng chờ trong giây lát trước khi thử xem lại.
  • Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào một số ứng dụng phát trực tuyến nhất định ví dụ như YouTube hoặc Netflix, trước tiên hãy kiểm tra thông tin trên trang hỗ trợ của họ và nếu cách này không có hiệu quả, hãy tiếp tục với các bước khắc phục sự cố.
  • Nếu lỗi chỉ xảy ra khi xem một nội dung cụ thể, hãy thử nội dung khác.
  • Nếu sự cố chỉ xảy ra trên một ứng dụng cụ thể và sự cố không được giải quyết sau khi thử các bước được cung cấp, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng.

  Các bước khắc phục sự cố

  Tùy thuộc vào hệ điều hành của Tivi của bạn, hãy kiểm tra các bước thích hợp:
  Lưu ý: Để được trợ giúp về cách tìm hệ điều hành Tivi, hãy tham khảo bài viết Cách kiểm tra xem BRAVIA TV của bạn có phải Google TV™, Android TV hay loại Tivi khác không.

  Các mẫu Google TV và Android TV

  Các Tivi khác

  Nếu sự cố vẫn chưa được khắc phục, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hoặc tìm kiếm các bài viết khác trên trang web hỗ trợ.