ID bài viết : 00152659 / Sửa lần cuối : 07/12/2020In

Giúp bạn bắt đầu các ứng dụng trên Android TV

  Dưới đây là một số ứng dụng trên Android TV để giúp bạn thưởng thức Android TV của mình!

  Bạn có thể cài đặt các Ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Truy cập trang web Ứng dụng dành cho Android TV để biết danh sách các ứng dụng mới nhất hiện có trên thiết bị Android TV.

  Video

  Plex

  Plex sắp xếp hợp lý các thư viện đa phương tiện của bạn và truyền chúng đến bất kỳ thiết bị nào, bao gồm tất cả các thư viện video, nhạc và ảnh của bạn.
  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

  VLC

  VLC Media Player là một trình phát đa phương tiện nhiều nền tảng, mã nguồn mở và miễn phí. Trình phát này có thể phát hầu hết các tập tin đa phương tiện cũng như các đĩa, thiết bị và giao thức truyền phát qua mạng.

  viki

  Viki “thế giới giải trí trong tầm tay bạn” với rất nhiều chương trình Tivi và phim có phụ đề từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều hơn nữa.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  twitch

  Với Twitch, bạn có thể xem chương trình phát sóng game yêu thích của mình. Cho dù bạn có vào Liên Minh Huyền Thoại, Call of Duty, Minecraft hoặc thậm chí là Clash of Clans!

  Ảnh

  Red Bull TV là nền tảng giải trí hấp dẫn với nhiều video độc quyền từ các nhà thám hiểm trên toàn cầu, các bản nhạc và chương trình giải trí mới của các nghệ sĩ/ca sĩ dẫn đầu xu hướng hiện nay, cũng như các sự kiện phát trực tiếp có các vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Red Bull - khơi nguồn cảm hứng.

  ted

  Hãy giải tỏa sự tò mò và mở rộng thế giới của bạn với TED Talks.
  Khám phá hơn 2.000 TED Talks từ những người nổi bật, theo chủ đề và tâm trạng, từ công nghệ và khoa học đến những điều ngạc nhiên về tâm lý của chính bạn.

  crunchyroll

  Xem Anime mới nhất và nóng nhất trên Crunchyroll. Thưởng thức những bộ phim hiện tại và bắt kịp những tình tiết kinh điển của các chương trình yêu thích của bạn như Naruto Shippuden, Attack on Titan, Bleach, Kill la Kill, Blue Exorcist, Hunter X Hunter và nhiều hơn nữa.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  yupptv

  YuppTV là một trong những nhà cung cấp Truyền hình và Phim trực tuyến lớn nhất thế giới về nội dung khu vực Đông Nam Á với hơn 200 kênh truyền hình trực tuyến, chương trình Catch-up TV cùng với những bộ phim mới nhất của khu vực và Bollywood và nhiều hơn nữa.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

  Dailymotion

  Dailymotion cho phép bạn tìm và xem những video phổ biến nhất của internet. Sử dụng dịch vụ staff picks (biên tập viên lựa chọn) và những đề xuất được cá nhân hóa để khám phá những nội dung và những nhà sáng tạo tuyệt vời.

  Trẻ em

  YouTube Kids là một ứng dụng giúp trẻ em khám phá thế giới qua video trực tuyến một cách an toàn và đơn giản hơn, với nhiều chương trình giải trí, âm nhạc và học tập mà trẻ yêu thích, ví dụ như cách làm mô hình núi lửa phun trào. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp một số chức năng kiểm soát để cha mẹ có thể điều chính trải nghiệm xem phù hợp với nhu cầu của gia đình.
  Nhạc

  Deezer

  Nghe trực tuyến và tải xuống các bản nhạc hit hoặc tìm bài hát mới với trình phát nhạc Deezer trên Android TV của bạn. Hơn 56 triệu bản nhạc và hơn 225.000 video ngay trong tầm tay bạn.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  Tidal

  TIDAL là nền tảng âm nhạc và giải trí toàn cầu, cung cấp trải nghiệm nghe nhạc và xem video độc đáo, mang nghệ sĩ và fan đến gần nhau hơn.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  TuneIn

  Nghe chương trình radio yêu thích miễn phí với TuneIn. Với hơn 100.000 đài, TuneIn là dịch vụ miễn phí lớn nhất thế giới, cung cấp tin tức, chương trình thể thao, âm nhạc và chương trình trò chuyện qua radio từ khắp nơi trên thế giới.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  Spotify

  Nghe những bản nhạc yêu thích, hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Spotify trên Android TV. Duyệt tìm playlist, album và bài hát yêu thích bằng điều khiển từ xa của Tivi hoặc điện thoại. Và trong khi bạn đang nghe từ những kênh yêu thích, hãy xem qua các tác phẩm album nghệ thuật đẹp ngay trên màn hình lớn.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

  KKbox

  KKBOX cung cấp hơn 30 triệu bài hát để thưởng thức thư viện âm nhạc hoàn chỉnh nhất Châu Á cùng với những bản phát hành và tin tức mới nhất. Thưởng thức lời bài hát được chạy đồng bộ theo nhịp và giai điệu nhạc để có trải nghiệm karaoke tuyệt vời.

  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 

  Qello

  Truyền trực tiếp bộ sưu tập cuối cùng của các bộ phim hòa nhạc và phim tài liệu từ Qello.
  Trải nghiệm các màn trình diễn trực tiếp của các nghệ sĩ như Queen, The Rolling Stones, The Who, Rush, Paul McCartney, Eric Clapton, Bruce Springsteen, BB King, Madonna, Nirvana, Heart, Coldplay, The Black Keys và nhiều hơn nữa.
  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng 
  Khác

  FK

  File Commander là trình quản lý tập tin đa năng, hiệu suất cao, cho phép bạn xử lý mọi tập tin trên thiết bị Android hoặc nền tảng lưu trữ đám mây thông qua giao diện người dùng rõ ràng và trực quan. Bạn có thể xử lý riêng thư viện ảnh, nhạc, video, tài liệu, cũng như đổi tên, xóa, di chuyển, zip, chuyển đổi và gửi tập tin chỉ với vài lần chạm. File Commander cũng hỗ trợ tài khoản Cloud cho: Google Drive, DropBox, Box, Amazon Cloud Drive và Microsoft OneDrive.
  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

  AirScreen

  Ứng dụng AirScreen cho phép người dùng thiết bị Apple phát trực tiếp nội dung đa phương tiện đến Android TV. Ứng dụng AirScreen tương thích với iOS 8·9·10·11·12 / macOS.
  * Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

  analiti

  Ứng dụng analiti cho phép bạn kiểm tra và phân tích mạng WiFi

  Clock

  Khám phá những bức ảnh "World Heritage - Di sản thế giới" được chụp bằng Máy ảnh ống kính rời Sony α(Alpha) tại các thời điểm khác nhau trong ngày.
  Tin tức

  Haystack

  Xem các video bản tin thịnh hành trong kênh tin tức hàng đầu được tùy chỉnh theo từng cá nhân. Bạn sẽ luôn có được những thông tin mới nhất, đáp ứng nhu cầu xem và tâm trạng của cá nhân bạn trong Haystack TV.

  NHK

  NHK WORLD TV là dịch vụ phát sóng quốc tế bằng tiếng Anh của đài phát thanh truyền hình công cộng của Nhật Bản NHK.

  CNA

  Xem các sự kiện nóng hổi nhất và bản tin giải trí hàng ngày từ Singapore, Châu Á và khắp nơi trên thế giới với ứng dụng Channel NewsAsia.


  Lưu ý:

  1. Sony không chịu trách nhiện về chức năng của các Ứng dụng của bên thứ ba. Tính khả dụng của Ứng dụng có thể thay đổi.
  2. Một số tính năng hoặc dịch vụ có thể không có sẵn tùy thuộc vào khu vực/quốc gia.
  3. Mẫu Tivi và thông số kỹ thuật là của từng quốc gia và có thể khác nhau.