ID bài viết : 00120303 / Sửa lần cuối : 19/01/2023In

Làm thế nào để cài đặt các ứng dụng trên Android TV™ hoặc Google TV™, sau đó xác nhận các ứng dụng đã được cài đặt?

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm (Android TV) và/hoặc hệ điều hành cụ thể. Hãy xem phần Sản phẩm và danh mục áp dụng của bài viết trước khi bắt đầu các bước này.

  Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể tải xuống các ứng dụng tương thích với Tivi. Các ứng dụng này có thể khác với những ứng dụng dành cho điện thoại thông minh / máy tính bảng. Google Play trên Android TV hoặc Search for apps (Tìm kiếm ứng dụng) trên Google TV, chỉ hiển thị các ứng dụng được Tivi hỗ trợ. Để xem các ứng dụng đã cài đặt hoặc có thể được cài đặt trên Tivi, hãy tham khảo bài viết Những ứng dụng nào sử dụng được trên Tivi của tôi?.
  • Cần có kết nối Internet và Tài khoản Google để cài đặt ứng dụng.
  • Nếu bạn không có Tài khoản Google hoặc muốn tạo tài khoản dùng chung, hãy tạo tài khoản mới bằng cách truy cập vào trang chủ Google. Bạn nên tạo Tài khoản Google trên máy tính hoặc thiết bị di động.
  • Thông tin về ứng dụng trả phí: Có nhiều ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả phí. Để mua ứng dụng trả phí, bạn phải có mã thẻ quà tặng Google Play trả trước hoặc thông tin thẻ tín dụng. Bạn có thể mua thẻ quà tặng Google Play từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau.
  • Các ảnh chụp màn hình được cung cấp ở đây chỉ dùng để tham khảo. Màn hình thực tế có thể khác một chút tùy theo quốc gia, khu vực, mẫu Tivi hoặc phiên bản firmware của bạn.

  Chọn loại Tivi của bạn.

  Google TV

  Android TV