ID bài viết : 00167157 / Sửa lần cuối : 29/03/2019In

Thông tin liên quan đến dịch vụ Amazon Instant Video ở 4K Ultra HD.

Thông tin liên quan đến dịch vụ Amazon Instant Video ở 4K Ultra HD.

  Dịch vụ Amazon Instant Video hiện đang cung cấp video streaminh cho video 4K Ultra HD dành cho TV Android 4K Sony. Vui lòng truy cập trang web Amazon để biết thêm thông tin và được giải đáp thắc mắc.

  Sau đây là một trong số những câu hỏi đáp thường gặp (FAQs) liên quan đến dịch vụ Amazon Ultra HD.

  Hỏi Đáp
  Những thiết bị nào có dịch vụ Amazon 4K? Nội dung 4K Ultra HD streaming hiện đã có trên TV Android 4K Sony.
  Làm sao tôi có thể nhìn thấy những nội dung 4K hoặc Ultra HD hiện đang có trên dịch vụ Amazon? Từ trang ứng dụng Home của ứng dụng Amazon, có một mục với tiêu đề Ultra HD Movies and TV. Mục này sẽ hiển thị trên TV Android Sony có tính năng 4K. Ultar HD folder location
  Có những loại phim hoặc video 4K nào? Hiện sẽ có những nội dung Amazon gốc được chọn dành cho khách hàng Amazon Prime.
  Sẽ cần những tốc độ Internet nào để nhận nội dung 4K? Amazon khuyến khích kết nối Internet tốc độ cao, ít nhất là 15 Mbps để xem video ở Ultra HD.
  Làm sao để tôi biết được nội dung tôi đang xem là chuẩn 4K Ultra HD? Trong khi đang phát lại nội dung, hãy mang thanh status lên bằng cách nhấn vào bất nút nào trên điều khiển từ xa: mũi tên lên, phát lại, tạm dừng, FFWD hoặc RWD. Định dạng nội dung sẽ nằm ở phía dưới bên trái. Nếu nội dung nằm trong định dạng Ultra HD, sẽ có một dấu hiệu của UltraHD.
  Khi tôi kiểm tra định dạng của nội dung, nó không thể hiện UltraHD. Thay vào đó, nó hiển thị HD 1080p, HD hoặc SD. Dịch vụ Amazon Ultra HD giám sát tốc độ mạng cho thiết bị của bạn. Nếu dịch vụ Amazon xác định rằng tốc độ mạng của bạn không đủ để sreaming Ultra HD, nó sẽ giảm độ phân giải để ngăn video buffering.
  Tại sao phải mất một thời gian để cho các nội dung chuyển đổi lên định dạng Ultra HD? Nói chung, nội dung sẽ bắt đầu ở độ phân giải thấp hơn và từ từ chuyển lên đến độ phân giải Ultra HD tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Quá trình này có thể mất một vài phút. Nếu xác định rằng tốc độ mạng của bạn không có khả năng streaming độ phân giải Ultra HD, định dạng thấp hơn sẽ được chọn.
  Tôi có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm nội dung Ultra HD trên dịch vụ Amazon? Không phải vào lúc này. Cách tốt nhất để tìm các nội dung HD Ultra là bằng cách truy cập mục Ultra HD Movies and TV và chủng loại TV từ trang chủ dịch vụ Amazon.