ID bài viết : 00156954 / Sửa lần cuối : 25/05/2022In

Hỗ trợ dành cho ứng dụng di động Music Center

  Hình ảnh của biểu tượng Music Center
  • GooglePlay
  • App Store

  Music Center (ứng dụng kế thừa của SongPal) là một ứng dụng được Sony thiết kế để quản lý các thiết bị Âm thanh không dây. Cần có ứng dụng này để có thể thiết lập các tính năng Âm thanh nổi, Âm thanh vòm và Đa không gian không dây. Ứng dụng này cũng cho phép bạn duyệt tìm và phát nhạc trên các thiết bị từ hàng loạt các ứng dụng, thẻ nhớ USB và các nguồn âm thanh khác, bằng cách kết nối qua Bluetooth hoặc Wi-Fi.

  QUAN TRỌNG: Bài viết này chỉ áp dụng cho các sản phẩm cụ thể. Tham khảo trang web Music Center để biết thông tin thiết bị tương thích Music Center.

  Câu hỏi thường gặp về ứng dụng Music Center

  Truy cập trang web Music Center để biết thêm thông tin về ứng dụng, bao gồm thông tin sử dụng cơ bản và khắc phục sự cố.


  Cập nhật firmware

  Để tránh gặp phải các vấn đề về thiết lập và để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy đảm bảo các thiết bị âm thanh của bạn luôn được cập nhật firmware mới nhất hiện có dành cho chúng, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang dùng phiên bản mới nhất của Music Center.

  Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật các thiết bị âm thanh trực tiếp qua Internet, hãy truy cập trang sản phẩm của thiết bị trên trang web Hỗ trợ của Sony để tải về firmware mới nhất.

  Support by Sony

  • GooglePlay
  • App Store