Nếu thiết bị của bạn sử dụng kết nối Wi-Fi
Kết nối internet có thể không ổn định. Hãy thử các giải pháp sau:
- Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu thiết bị đang kết nối với bộ định tuyến của bạn — số lượng này có thể vượt quá giới hạn khuyến nghị.
- Cập nhật phần mềm (firmware) của bộ định tuyến.
- Khởi động lại bộ định tuyến của bạn.
- Điều chỉnh cài đặt giao tiếp đa hướng của bộ định tuyến.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết này: Kết nối mạng trên loa soundbar hoặc hệ thống rạp chiếu phim tại nhà của tôi không ổn định .
Nếu thiết bị của bạn không sử dụng kết nối Wi-Fi
Nguyên nhân tiềm tàng và giải pháp khắc phục
- Nếu bạn chưa cấp quyền cho yêu cầu ghép nối Bluetooth, hãy đồng ý yêu cầu này.
Tùy thuộc vào điện thoại thông minh, thông báo yêu cầu chỉ có thể được hiển thị trong phần thông báo. - Nếu số lượng thiết bị được ghép nối với điện thoại thông minh đã đạt đến mức tối đa, hãy xóa các thiết bị ít cần thiết nhất và thử ghép nối lại.
- Nếu bạn cài đặt lại thiết bị đã đăng ký, hãy xóa thông tin ghép nối hiện có khỏi điện thoại thông minh và thử ghép nối lại.
Cách xóa thông tin ghép nối
Các mô tả sau đây chỉ là ví dụ. Để biết chi tiết về các cài đặt trên điện thoại thông minh, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh.
- Android
- Vuốt xuống trên màn hình và nhấn vào biểu tượng
Bluetooth để đặt chức năng Bluetooth thành BẬT (BẬT).
- Chọn Settings (Cài đặt) → Device connection (Kết nối thiết bị).
- Trên danh sách Previously connected devices (Thiết bị đã kết nối trước đây), ở bên phải LE_xxxxx (tên model máy bạn muốn xóa), hãy chọn biểu tượng
Settings (Cài đặt).
- Chọn Forget (Quên) → Forget device (Quên thiết bị).
- Vuốt xuống trên màn hình và nhấn vào biểu tượng
- iPhone / iPad
- Chọn Settings (Cài đặt) → Bluetooth để đặt chức năng Bluetooth thành ON (BẬT).
- Ở bên phải LE_xxxxx (tên model máy bạn muốn xóa), hãy chọn biểu tượng
Information (Thông tin).
- Chọn Forget This Device (Quên thiết bị này).
Gợi ý: Nếu LE_xxxxx (tên model máy bạn muốn xóa) và tên model thiết bị được hiển thị trên danh sách Previously connected devices (Thiết bị đã kết nối trước đây), hãy xóa cả hai.